Marketing News

Doanh nghiệp của bạn có cần sử dụng in 3D không?

Bạn có thể đã lưu ý một số đổi mới mà in 3D gần đây đã mang lại cho thế giới. Nguồn cấp dữ liệu tin tức của chúng tôi thường xuyên đưa ra các ví dụ mới và nổi bật, từ nhà cửa và xe cộ cho đến những món ăn ngon và những cây vĩ cầm đẳng cấp thế giới.

Tin tốt cho bạn là đây không còn là khoa học viễn tưởng nữa. In 3D có giá cả phải chăng và dễ tiếp cận hơn bao giờ hết – đến nỗi nó đang tạo ra một làn sóng lớn trên nhiều ngành công nghiệp.

Doanh nghiệp của bạn có cần sử dụng in 3D không? Nhấp để Tweet

Bạn cũng nên cưỡi trên đỉnh của con sóng đó chứ? Đọc tiếp để tìm hiểu thêm về công nghệ in 3D và những cách nó có thể hoạt động cho doanh nghiệp của bạn.

3D Printing Machine

In 3D hoạt động như thế nào?

Trong sản xuất truyền thống hoặc sản xuất nguyên mẫu hoặc mô hình, một quy trình trừ được sử dụng. Nguyên liệu thô được lấy và được cắt, tạo hình hoặc xay và sau đó được chế tác thành các bộ phận sẵn sàng để sử dụng. Tuy nhiên, in 3D là một phương pháp sản xuất phụ gia . Các bộ phận được xây dựng bằng cách thêm từng lớp.

Máy in 3D lấy nguyên liệu thô và chuyển nó thành vật liệu nóng chảy. Sau đó, nó được hướng dẫn bởi một máy tính để đùn vật liệu nóng chảy này cực kỳ chính xác để tạo thành một lớp mỏng. Quá trình này sau đó được lặp lại cho đến khi hàng trăm hoặc hàng nghìn lớp được tạo.

Điều làm cho máy in 3D trở nên đáng kinh ngạc là một chiếc máy có thể tạo ra một loạt các đối tượng khác nhau với các mục đích sử dụng khác nhau và với độ chính xác vượt trội và chi tiết tốt.

Ứng dụng của nó cho các doanh nghiệp là gì?

Bởi vì in 3D hiệu quả về chi phí (hoặc sản xuất phụ gia như nó thường được gọi) có thể thay thế các quy trình sản xuất trừ truyền thống, nó đã nhanh chóng trở thành xu hướng chủ đạo trong nhiều ngành công nghiệp. Các doanh nghiệp đang sử dụng nó để hợp lý hóa việc sản xuất các sản phẩm của họ hoặc tạo ra các mô hình và nguyên mẫu . Ví dụ, các ngành công nghiệp hàng không và ô tô đang sử dụng nó để sản xuất các bộ phận hiệu quả hơn. Hầu như không có chất thải và cần ít máy móc hơn với in 3D.

Nó cũng có thể tạo ra các sản phẩm chất lượng cao vô cùng với độ chi tiết rất tốt . Vì vậy, vì lý do này, ngành công nghiệp trang sức đang sử dụng in 3D ngày càng nhiều. Các kiến ​​trúc sư và các công ty bất động sản đang sử dụng nó để tạo mô hình 3D nhằm gây ấn tượng với khách hàng hoặc để khuyến khích đầu tư ngoài kế hoạch . Các ngành công nghiệp y tế và nha khoa đang sử dụng nó để tạo ra các bộ phận giả.

Nó không chỉ là những mặt hàng nhỏ có thể được sản xuất một cách hiệu quả. Thậm chí có thể tạo ra các tòa nhà bằng chế tạo phụ gia – và cũng nhanh chóng. Tại Dubai, chúng tôi hiện có văn phòng in 3D đầu tiên trên thế giới, được in trong 17 ngày và thi công trong hai ngày. Trên thực tế, thành phố Dubai quá thuyết phục về hiệu quả của in 3D trong ngành xây dựng đến nỗi họ đã cam kết xây dựng một phần tư các tòa nhà của mình theo cách này 2019.

Bây giờ là lúc để xem xét cách in 3D cũng có thể là một phần trong mô hình kinh doanh của bạn . Nó có thể cải thiện hiệu quả không? Nó có thể mở ra hướng đi hoặc dòng sản phẩm mới không? Bạn có đủ khả năng để bị bỏ lại phía sau không?

Doanh nghiệp của bạn có thể hưởng lợi như thế nào từ công nghệ này?

Có rất nhiều ứng dụng cho in 3D và có khả năng doanh nghiệp của bạn sẽ có thể hưởng lợi theo một số cách. Đây là lý do tại sao:

Nghiên cứu và phát triển hiệu quả

Sử dụng in 3D có thể mang lại cho bạn cơ hội đổi mới trong lĩnh vực mà bạn đã tìm kiếm trong nhiều năm. Nó mang lại nhiều cơ hội thú vị để thử nghiệm những ý tưởng mới và thử nghiệm bằng cách sử dụng các vật liệu khác nhau có thể cải thiện độ bền, độ bền hoặc trọng lượng của sản phẩm hoặc có thể giúp sản phẩm trở nên hiệu quả hơn. Hàng chục ngành công nghiệp đang sử dụng in 3D theo cách này, từ thời trang, y tế đến quốc phòng và hàng không vũ trụ.

In 3D cũng có thể mở ra khả năng tùy chỉnh cho khách hàng của bạn. Các bộ phận giả được cá nhân hóa là một ví dụ về việc in 3D đang cách mạng hóa một ngành công nghiệp theo cách này.

Giảm hàng tồn kho và lãng phí

Bởi vì in 3D là một quá trình phụ gia, cần ít nguyên liệu thô hơn để tạo ra sản phẩm và nguyên mẫu. Điều này có thêm lợi thế là chi phí vận chuyển và xử lý vật liệu được giảm xuống. Nó cũng có khả năng giảm chi phí việc làm. Điều này có thể thay đổi cuộc chơi trong các ngành như xây dựng hoặc trong các hoạt động sản xuất quy mô lớn.

In 3D tiết kiệm chi phí vì hầu như không lãng phí nguyên liệu thô . Nếu vật liệu còn sót lại là thứ gây ra sự kém hiệu quả trong công việc kinh doanh của bạn, thì in 3D sẽ giải quyết được vấn đề.

Thời gian sản xuất nhanh hơn

In 3D có tiềm năng cải thiện đáng kể thời gian sản xuất. Thông thường, quá trình này có nghĩa là ít bộ phận linh kiện cần được chế tạo hơn và do đó thời gian lắp ráp giảm đi nhiều . Cũng nên xem xét rằng nhiều quy trình sản xuất có thể được tự động hóa. Điều này cho phép doanh nghiệp của bạn mở rộng quy mô đối với những công nhân có tay nghề cao mà khó tuyển dụng.

Bạn cũng có thể có cơ hội tạo mẫu hoặc tạo mô hình rất nhanh . Khi bạn có một ví dụ chất lượng cao để hiển thị cho khách hàng hoặc khách hàng tiềm năng một cách nhanh chóng, điều này có thể giúp các dự án tiến triển nhanh chóng, thúc đẩy cả tiếp thị và lợi nhuận. Ví dụ: đây là cách dịch vụ in 3D được các kiến ​​trúc sư thường xuyên sử dụng.

Bạn có thể không đầu tư vào in 3D không?

Nếu bạn đang sản xuất bất cứ thứ gì trong doanh nghiệp của mình (sản phẩm, mô hình hoặc nguyên mẫu), thì bạn cần nghiên cứu xem doanh nghiệp của bạn có thể sinh lợi và hiệu quả hơn bao nhiêu bằng cách chuyển đổi công nghệ. Cho dù bạn đầu tư vào công nghệ của riêng mình với sự trợ giúp của nhà cung cấp máy in 3D ở Dubai hay bạn sử dụng dịch vụ của một công ty in 3D, chắc chắn sẽ có lợi tức đầu tư cao.

Công nghệ in 3D gần như chắc chắn sẽ cho phép doanh nghiệp của bạn mở rộng tầm nhìn của mình thông qua việc triển khai các ý tưởng, thiết kế và cải tiến mới cho sản phẩm . Công nghệ này có nghĩa là chúng có thể được thực hiện với độ chi tiết cực cao, sử dụng các thao tác tinh tế và nguyên liệu chất lượng cao để có kết quả cuối cùng rất ấn tượng.

Lời cảnh báo cuối cùng

Ngoài việc kiểm tra những lợi ích mà in 3D có thể mang lại cho doanh nghiệp của bạn, bạn cần hiểu cách những người khác có thể đã sử dụng nó. Ví dụ: các doanh nghiệp mới thành lập nhanh nhẹn trong ngành của bạn có thể tận dụng lợi thế của in 3D ngay từ đầu. Điều này cho phép họ có một khởi đầu thuận lợi trong khi bạn trải qua quá trình nghiên cứu tốn nhiều thời gian, phân tích SWOT (điểm mạnh, điểm yếu, cơ hội và mối đe dọa), ra quyết định và sau đó là chuyển đổi thực tế về máy móc và đào tạo. Rất có thể bạn đang bị các đối thủ hiện tại hoặc mới của bạn bỏ lại phía sau. Không còn thời gian để mất.

Nên đọc:

HÀNG ĐẦU 10 ỨNG DỤNG DI ĐỘNG DÀNH CHO LAO ĐỘNG KINH DOANH

LÀM THẾ NÀO ĐỂ BẮT ĐẦU CHIẾN DỊCH XÂY DỰNG LIÊN KẾT?

TIẾP THỊ ẢNH HƯỞNG: 7 CÁCH ĐƯỢC CUNG CẤP ĐỂ LÀM VIỆC

Câu hỏi thường gặp chung

schema-faq wp-block-yoast-faq-block”>

schema-faq-section” id=”faq-question-1596269310078″> schema-faq-question”> Chi phí in 3d là bao nhiêu?

Nếu bạn đang tìm kiếm một máy in 3D cho mục đích chuyên nghiệp, dự kiến ​​chi phí máy in 3D của bạn sẽ bắt đầu từ khoảng $ 4000.

In 3d có thể được sử dụng như thế nào trong kinh doanh?

Với sản xuất theo yêu cầu, in 3D cho phép các công ty thỏa mãn nhu cầu đối với một số bộ phận nhất định mà không phải tính đến chi phí sản xuất hàng loạt cao. Điều này làm cho công ty trở nên nhanh nhẹn hơn. Hơn nữa, nó cho phép quá trình đồng sáng tạo giữa khách hàng và công ty, dẫn đến một sản phẩm tùy chỉnh.

Chính xác thì in 3d là gì?

In 3D sử dụng thiết kế có sự hỗ trợ của máy tính (CAD) để tạo ra các đối tượng ba chiều thông qua phương pháp phân lớp. Đôi khi được gọi là sản xuất phụ gia, in 3D bao gồm các vật liệu xếp lớp, như nhựa, vật liệu tổng hợp hoặc vật liệu sinh học để tạo ra các vật thể có hình dạng, kích thước, độ cứng và màu sắc.

  • Trang chủ
  • Marketing News

Back to top button