Doanh nghiệp của bạn có phải là một cỗ máy không? Lời khuyên thành công trong kinh doanh trực tuyến

Doanh nghiệp của bạn có phải là một cỗ máy không? Lời khuyên thành công trong kinh doanh trực tuyến
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2023

Trong bài viết này:

1. Khám phá Lợi ích của Hệ thống trong Kinh doanh Trực tuyến của bạn

2. Xây dựng Doanh nghiệp của bạn với Lợi ích của Gia công phần mềm

3. Kinh doanh trực tuyến thành công trong 3 bước đơn giản

Thành công kinh doanh trực tuyến trông giống như một cỗ máy được bôi dầu tốt

Khi bạn nghĩ về tất cả những thứ trong cuộc sống của mình vận hành như một cỗ máy được bôi dầu tốt, bạn sẽ bắt đầu ngạc nhiên. Cơ thể của bạn, ô tô của bạn, máy tính của bạn (hầu hết thời gian), máy ATM, trạm xăng. Tất cả những thứ này bạn sử dụng hàng ngày mà không cần suy nghĩ nhiều về tất cả những thứ cơ bản đang diễn ra, cỗ máy cơ bản, hoạt động để biến nó thành hiện thực. Vì vậy, câu hỏi của tôi dành cho bạn là: Công việc kinh doanh trực tuyến của bạn có vận hành như một cỗ máy được tra dầu tốt không hay cá nhân bạn cần dành thời gian theo dõi, điều chỉnh và thúc đẩy nó (lên dốc, trong tuyết, theo cả hai cách) để nó hoạt động ?

Nếu bạn thấy rằng bạn không có một hệ thống thực sự tốt để duy trì hoạt động kinh doanh của mình và mang lại cho bạn thành công kinh doanh trực tuyến mà bạn thực sự muốn, bao gồm cả sự tự do về thời gian của bạn, thì bạn đang thiếu một yếu tố then chốt để thành công.

Bạn cần các hệ thống và bạn cần những con người tuyệt vời để vận hành các hệ thống đó. Trong một doanh nghiệp trực tuyến hoàn hảo, bạn có thể bỏ đi mà vẫn kiếm được tiền trong khi hệ thống bạn thiết lập vẫn tiếp tục hoạt động. Điều này giữ cho doanh nghiệp của bạn phát triển, giữ cho nhóm của bạn làm việc, giữ cho khách hàng của bạn hài lòng và cho phép bạn vẫn có một cuộc sống và tận hưởng việc xây dựng một doanh nghiệp mà bạn tự hào.

Âm thanh khá tuyệt vời, phải không?

Một trong những hệ thống bạn nên có là Gia công phần mềm. Ngay cả với tất cả những lo lắng và tranh cãi về việc thuê ngoài doanh nghiệp của bạn ở nước ngoài, hàng ngàn chủ doanh nghiệp đã có thể xây dựng các công ty phát triển và mang lại lợi ích cho mọi người ở khắp mọi nơi, ngay cả trong công ty của họ, khi họ nắm bắt đầy đủ sức mạnh của những người tài năng bất kể họ sống ở đâu .

Trong công việc kinh doanh của riêng mình, tôi đã thuê ngoài công việc ở nhiều nơi trên thế giới, bao gồm cả Hoa Kỳ. Tôi không phân biệt quốc gia xuất xứ. Những gì tôi tìm kiếm là tài năng, sự cống hiến, khả năng và niềm đam mê.

Xây dựng cỗ máy kinh doanh của bạn với lợi ích của việc thuê ngoài

Bạn cần các hệ thống – do con người điều khiển và do máy móc (phần mềm) điều khiển để cạnh tranh với Doanh nghiệp Trực tuyến, thật đơn giản. Aweber là một ví dụ tuyệt vời về hệ thống điều khiển bằng phần mềm, thanh toán hóa đơn tự động của ngân hàng của bạn là một ví dụ tuyệt vời về hệ thống điều khiển bằng phần mềm. Với một chút nỗ lực của bạn, phần còn lại sẽ hoạt động mà không cần suy nghĩ thêm, phải không?

Chà, nó không khác với hệ thống do con người điều khiển. Bản thân hệ thống là thứ mà bạn dành thời gian phát triển trước và nhóm của bạn là thứ đưa hệ thống đó vào hoạt động. Bạn theo dõi kết quả của hệ thống và thực hiện các điều chỉnh trong quá trình thực hiện cho đến khi hệ thống hoạt động bình thường.

Đủ dễ dàng – nhưng làm thế nào bạn có thể xây dựng các hệ thống này cho Doanh nghiệp Trực tuyến của mình? Đây là một quá trình nhanh chóng để thử. Tôi muốn nhận phản hồi từ nhóm gia công phần mềm của mình khi quy trình được triển khai vì họ có thể cung cấp thông tin có giá trị về cách làm cho nó tốt hơn nữa!

3 bước theo cách của bạn để xây dựng hệ thống để thành công trong kinh doanh trực tuyến

1 – Bắt đầu với suy nghĩ về trò chơi kết thúc của bạn. Tôi biết, tôi đã nói điều đó rất nhiều nhưng kết thúc thực sự là một nơi tuyệt vời để bắt đầu. Bạn muốn đạt được những gì? Chọn tham gia, bán hàng, nhiều liên kết ngược hơn, xuất hiện để thu hút sự chú ý và xây dựng danh tiếng thương hiệu, nhiều lượt thích hơn, nhiều bạn bè hơn, ít bạn bè hơn, nhiều tương tác nói hơn, quảng cáo sách….chính xác thì bạn muốn đạt được điều gì? Một khi bạn biết điều này, hãy viết nó ra. Đây là những mục tiêu của bạn.

2 – Tiếp theo, xác định chiến lược để đạt được mục tiêu. Ví dụ: nếu bạn sắp tham gia quảng cáo sách, chiến lược có thể là xây dựng một trang web cho cuốn sách của bạn và sử dụng các chiến thuật khác nhau để thu hút mọi người đến trang web đó. Đối với hoạt động tiếp thị trực tuyến của mình, bạn có thể tìm mua một khóa học tuyệt vời có chiến lược mà bạn có thể sử dụng, chẳng hạn như những gì Học viện lưu lượng truy cập video dạy về Tiếp thị video với YouTube. Xác định và viết ra chiến lược.

3 – Cuối cùng, hãy tạo một hệ thống để hoàn thành điều đó. Viết ra các bước cần thiết cho từng phần để có thể dạy và/hoặc nhân bản chúng khi cần. Nếu ban đầu bạn suy nghĩ rất nhiều về quy trình thì phần còn lại là về đào tạo và thực hiện. Trong thế giới doanh nghiệp, họ có thể gọi đây là Sổ tay hướng dẫn vận hành, và chúng nghe có vẻ rất nhàm chán và tốt, là “công ty”. Tuy nhiên, có một kế hoạch thực hiện bằng văn bản với các chiến thuật của bạn là điều thông minh.

Sử dụng lợi ích của việc gia công phần mềm để thực thi hệ thống

Cố gắng tự mình thực hiện kế hoạch, đặc biệt là với Tiếp thị qua Internet, thật là điên rồ. Bạn phải có một chút giúp đỡ. Đây là nơi Gia công phần mềm Doanh nghiệp của bạn sẽ hoạt động. Ngay lập tức, bạn có thể nhân đôi nỗ lực của mình và hoàn thành nhiều việc hơn mỗi ngày, tiến gần hơn đến Thành công trong kinh doanh trực tuyến.

Nếu bạn muốn tìm hiểu Cách thuê ngoài và khám phá thêm về Lợi ích của việc thuê ngoài, thì công cụ tốt nhất là: 6 Hình bí mật về thuê ngoài**

Bạn có thể tham gia một bài thuyết trình miễn phí kéo dài 60 phút ** sẽ cung cấp cho bạn đủ thông tin về Gia công phần mềm để phát triển doanh nghiệp của bạn bằng các hệ thống và bắt đầu lấy lại quyền kiểm soát thời gian của bạn.

Cho đến lần sau….

Bình minh Damico

Kết thúc

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Các chuyên mục nội dung liên quan