Doanh nghiệp của tôi của Google vượt qua Tìm kiếm địa phương và Bản đồ – Bài viết kiến thức mới nhất 2024

Doanh nghiệp của tôi của Google vượt qua Tìm kiếm địa phương và Bản đồ
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

Gần đây, Google đã triển khai nền tảng Doanh nghiệp của tôi để giúp các doanh nghiệp (đặc biệt là các doanh nghiệp địa phương) tiếp cận khách hàng của họ dễ dàng hơn. Nó kết nối trang Google+ của bạn, Google Địa điểm và Kết quả tìm kiếm. Giờ đây, họ đã tiến thêm một bước nữa và kết nối Google Địa điểm và Bản đồ để trở thành một giao diện duy nhất thông qua Google Doanh nghiệp của tôi.

Trước đây, bạn có thể xem một số kết quả Địa điểm khi tìm kiếm ở định dạng Địa điểm, trong khi bây giờ tất cả đều được hiển thị qua Google Maps.

Giao diện mới kiểu dáng đẹp được hiển thị bên dưới.

google maps my business

Khi nhấp vào kết quả tìm kiếm, một hộp thông tin được hiển thị lấy hầu hết thông tin từ trang Google+ Doanh nghiệp cũng như các bài đánh giá trực tiếp từ trang. Ngoài ra còn có các liên kết đến trang web, menu và thông tin khác mà Google có thể tìm thấy về doanh nghiệp địa phương của bạn.

google maps my business details

Vì vậy, nếu bạn sở hữu một doanh nghiệp địa phương, bây giờ là lúc bắt đầu với Google Doanh nghiệp của tôi.

Thông tin về các Tác giả

Shiri Berzack

Shiri mang kiến ​​thức của mình về tiếp thị trực tuyến và phương tiện truyền thông xã hội, cùng những thứ khác cho đội Kiểm lâm xếp hạng. Cô ấy rất hào hứng khi được trở thành một Kiểm lâm và mong được đội chiếc mũ kiểm lâm và nhận được huy hiệu cảnh sát trưởng của mình trong lực lượng SEO.

Kết thúc

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Các chuyên mục nội dung liên quan