Thiết kế Website

Google doanh nghiệp của tôi và cách thể hiện doanh nghiệp trên google

google doanh nghiệp
Bạn chỉ có thể tạo danh sách trên google doanh nghiệp cho các doanh nghiệp có địa điểm thực tế mà khách hàng có thể ghé thăm, hoặc doanh nghiệp của tôi đến được vị trí của khách hàng. Để tạo danh sách thành công mà không bị tạm ngưng, bạn phải sử dụng nội dung không bị cấm, phản ánh chính xác doanh nghiệp của bạn và tuân thủ các chính sách còn lại dưới đây.

Để có kết quả tốt nhất khi sử dụng google doanh nghiệp của tôi

doanh nghiệp của tôi
doanh nghiệp của tôi

– Google doanh nghiệpChúng tôi vừa đưa ra danh sách các nguyên tắc dành cho doanh nghiệp địa phương nhằm duy trì thông tin chất lượng cao trên Google.

– Thực hiện theo những nguyên tắc này sẽ giúp tránh được các vấn đề thường gặp, bao gồm những thay đổi đối với thông tin của bạn hoặc trong một số trường hợp, giúp tránh việc thông tin doanh nghiệp của bạn bị xóa khỏi Google.

– Hãy thể hiện doanh nghiệp của tôi một cách nhất quán như trên các bảng hiệu, văn phòng phẩm và các hoạt động xây dựng thương hiệu khác.

– Hãy đảm bảo địa chỉ và/hoặc khu vực kinh doanh của bạn là chính xác và rõ ràng.

– Hãy chọn càng ít danh mục càng tốt, miễn là đủ để mô tả tổng thể hoạt động kinh doanh cốt lõi của bạn.

– Các thương hiệu, tổ chức, nghệ sĩ và doanh nghiệp chỉ hoạt động trực tuyến khác không đủ điều kiện để xuất hiện trong danh sách google doanh nghiệp.

Nguyên tắc cơ bản doanh nghiệp của tôi đủ điều kiệnoogle doanh nghiệp

– Để hội đủ điều kiện cho danh sách google doanh nghiệp, doanh nghiệp phải gặp trực tiếp khách hàng trong giờ làm việc đã nêu.

Có một số ngoại lệ:

– ATM, quầy cho thuê video và dịch vụ gửi thư nhanh được cho phép. Nếu thêm các vị trí này, bạn phải kèm theo thông tin liên hệ để khách hàng yêu cầu trợ giúp.

– Các doanh nghiệp hoạt động theo mùa (như sân trượt băng chỉ mở cửa trong những tháng mùa đông) đủ điều kiện miễn là họ trưng biển báo cố định suốt cả năm tại địa điểm đó.

Các doanh nghiệp sau đây không đủ điều kiện để đăng danh sách doanh nghiệp:

– Bất động sản cho thuê hoặc để bán, như nhà nghỉ dưỡng, nhà mẫu hoặc căn hộ trống. Tuy nhiên, văn phòng cho thuê hoặc để bán thì đủ điều kiện để xác minh.

– Dịch vụ, lớp học hoặc cuộc họp đang diễn ra tại địa điểm mà bạn không sở hữu hoặc có thẩm quyền đại diện.

Quyền sở hữugoogle doanh nghiệp

– Chỉ chủ sở hữu doanh nghiệp hoặc người đại diện được ủy quyền mới có thể xác minh và quản lý thông tin doanh nghiệp trên google Doanh nghiệp.

– Nếu muốn chia sẻ quyền truy cập quản lý vào danh sách của bạn với người khác, bạn có thể thêm người quản lý.

Các nguyên tắc khác đối với người đại diện được ủy quyền

– Cá nhân hoặc công ty quản lý thông tin doanh nghiệp của tôi trên google Doanh nghiệp cho doanh nghiệp mà họ không sở hữu được xem là người đại diện được ủy quyền.

– Ví dụ: công ty SEO/SEM bên thứ ba; bạn bè của chủ sở hữu doanh nghiệp; nhà cung cấp dịch vụ đặt hàng, đặt lịch hoặc đặt chỗ trực tuyến; và nhà cung cấp mạng lưới tiếp thị liên kết.

Đại diện được ủy quyềngoogle doanh nghiệp

– Không được yêu cầu quyền sở hữu danh sách doanh nghiệp mà không có sự chấp thuận rõ ràng của chủ sở hữu doanh nghiệp.

– Không được đưa ra yêu sách sai, gây hiểu lầm hoặc phi thực tế.

– Không được sử dụng thủ đoạn quấy rối, lạm dụng hoặc không đáng tin cậy với khách hàng tiềm năng hoặc hiện tại.

– Luôn làm việc trực tiếp với chủ sở hữu doanh nghiệp để hoàn tất việc xác minh. Tìm hiểu thêm về việc xác minh.

– Luôn đảm bảo chủ sở hữu doanh nghiệp hiểu rõ google doanh nghiệp là gì và dữ liệu google doanh nghiệp được sử dụng ở đâu. Người đại diện được ủy quyền nên chia sẻ các tài nguyên sau với chủ sở hữu doanh nghiệp

Google doanh nghiệp để được dễ tìm thấy

google doanh nghiệp

doanh nghiệp của tôi
doanh nghiệp của tôi

– Giới thiệu về google doanh nghiệp của tôi

– Chỉnh sửa thông tin doanh nghiệp của bạn

– Cách Google sử dụng thông tin doanh nghiệp

– Người nào khác đã xác minh doanh nghiệp của tôi

– Luôn thông báo cho chủ sở hữu doanh nghiệp biết những việc mà người đại diện được ủy quyền sẽ thực hiện cho danh sách doanh nghiệp.

– Luôn tuân thủ Nguyên tắc thể hiện doanh nghiệp của tôi trên Google.

– Lưu ý rằng số điện thoại và trang web cho danh sách phải luôn là số điện thoại và trang web duy nhất, chính xác cho doanh nghiệp mà chủ sở hữu doanh nghiệp có thể xác minh.

– Nội dung trang web phải do chủ sở hữu doanh nghiệp sở hữu và quản lý.

– Luôn phản hồi nhanh chóng các yêu cầu cấp quyền truy cập quản lý và chuyển quyền sở hữu danh sách cho chủ sở hữu doanh nghiệp ngay khi có yêu cầu.

– Người đại diện được ủy quyền phải khuyến khích chủ sở hữu doanh nghiệp tạo tài khoản, sở hữu danh sách và thêm người đại diện được ủy quyền làm người quản lý bất cứ khi nào có thể.

– Tìm hiểu thêm về việc chuyển quyền sở hữu.

– Việc không tuân thủ các chính sách này có thể dẫn đến việc tạm ngưng danh sách và/hoặc tài khoản.

google doanh nghiệp

doanh nghiệp của tôi
doanh nghiệp của tôi

– Nội dung xuất bản cần phải làm nổi bật những điểm độc đáo về doanh nghiệp của bạn. Bạn có thể sử dụng trường này để cung cấp thông tin hữu ích về các dịch vụ và sản phẩm bạn cung cấp, cũng như sứ mệnh và lịch sử doanh nghiệp của bạn.

– Bạn phải cung cấp thông tin rõ ràng và trung thực, tập trung vào nội dung có liên quan và hữu ích để khách hàng hiểu về doanh nghiệp của bạn.

– Không được đăng nội dung không liên quan đến doanh nghiệp hoặc không có mối liên hệ rõ ràng với doanh nghiệp. Hãy tham khảo các nguyên tắc chung của chúng tôi về việc đại diện cho doanh nghiệp của bạn trên Google.

Nội dung được xuất bản trong trường này không nên:gogle doanh nghiệp

– Gây hiểu lầm cho người dùng. Không được cung cấp thông tin thiếu chính xác hoặc sai lệch về doanh nghiệp của bạn hoặc các dịch vụ và sản phẩm bạn cung cấp.

– Hiển thị nội dung chất lượng thấp, không liên quan hoặc gây khó chịu. Ví dụ: lỗi chính tả, sử dụng ký tự lộn xộn, văn bản vô nghĩa, v.v.

– Tập trung vào các chương trình khuyến mãi đặc biệt, giá và ưu đãi. Ví dụ về nội dung không được phép bao gồm “Giảm giá toàn bộ, -50%” và “Bánh mì vòng ngon nhất thị trấn chỉ với 5 đô la!”

Hiển thị liên kết chúng tôi không cho phép bất kỳ loại liên kết nào

google doanh nghiệp

doanh nghiệp của tôi
doanh nghiệp của tôi

Hiển thị nội dung xúc phạm hoặc không phù hợpgoogle doanh nghiệp

– Thù hận, quấy rối hoặc bắt nạt. Nội dung xuất bản không được kích động thù địch hay cổ vũ bạo lực chống lại các cá nhân hay nhóm vì lý do nguồn gốc dân tộc, tôn giáo, tình trạng khuyết tật, giới tính, độ tuổi, thân phận cựu chiến binh, khuynh hướng tình dục hoặc bản dạng giới.

– Nội dung chứa ngôn từ khiêu dâm, tục tĩu hoặc xúc phạm.

– Nội dung khủng bố. Chúng tôi không cho phép các tổ chức khủng bố sử dụng dịch vụ này cho bất kỳ mục đích nào, kể cả việc tuyển mộ thành viên.

– Chúng tôi cũng nghiêm cấm nội dung liên quan đến chủ nghĩa khủng bố, chẳng hạn như nội dung cổ súy hành động khủng bố, kích động bạo lực hoặc ca ngợi các cuộc tấn công khủng bố.

– Nếu đăng nội dung liên quan đến khủng bố vì mục đích giáo dục, khoa học, nghệ thuật hoặc làm tư liệu, hãy nhớ cung cấp đủ thông tin để người xem hiểu được ngữ cảnh.

– Nội dung khiêu dâm hoặc tục tĩu. Nội dung không được chứa ngôn từ tục tĩu, tiếng lóng mang tính khiêu dâm và xúc phạm, các cụm từ ám chỉ hành vi ấu dâm, nội dung quảng bá hành vi ấu dâm, thú tính, bạo lực tình dục hoặc nội dung quảng bá dịch vụ mại dâm hay các dịch vụ khác có thể được hiểu là cung cấp hoạt động tình dục để đổi lấy thù lao.

Hiển thị nội dung không được phépgoogle doanh nghiệp

– Không tải những nội dung liên quan đến việc bán các sản phẩm hoặc dịch vụ doanh nghiệp của tôi nguy hiểm và bất hợp pháp lên..

– Không tải nội dung bóc lột hoặc lạm dụng trẻ em lên.

– Quan trọng: Chúng tôi không cho phép đăng nội dung chứa thông tin riêng tư hoặc bí mật như thông tin tài chính cá nhân, số CMND, thông tin liên hệ được liên kết/gắn liền với tên, hồ sơ nhạy cảm, hình ảnh, bản ghi âm hoặc đường dẫn liên kết chứa thông tin cá nhân. Chúng tôi cũng không cho phép hành vi gạ gẫm lấy các thông tin trên thông qua bài đăng/nội dung mô tả doanh nghiệp địa phương ngoại trừ tên, email và số điện thoại của người dùng.

Tên doanh nghiệp của tôi

– Tên của bạn phải phản ánh tên doanh nghiệp trong thực tế, giống được sử dụng nhất quán trên cửa hàng, trang web, văn phòng phẩm và được khách hàng biết đến.

– Việc thể hiện chính xác tên doanh nghiệp sẽ giúp khách hàng tìm thấy doanh nghiệp của bạn trực tuyến.

– Hãy thêm các chi tiết bổ sung như địa chỉ và/hoặc khu vực kinh doanh, giờ làm việc và danh mục tại các mục khác trong thông tin doanh nghiệp của bạn.

– Tìm hiểu thêm

– Tên tùy chỉnh

– Tên ngắn mà bạn chọn phải liên quan đến tên doanh nghiệp của bạn hoặc tên mà mọi người thường nhắc đến doanh nghiệp của bạn. Bạn nên bao gồm vị trí của mình để làm cho tên ngắn trở nên khác biệt hơn.

– Đặt tên ngắn đơn giản để có thể dễ dàng quảng bá tên đó và giúp khách hàng dễ nhớ.

– Nếu đã có tên ngắn, bạn sẽ nhận được một URL ngắn để yêu cầu khách hàng đánh giá.

– Tìm hiểu thêm về URL ngắn để yêu cầu đánh giá.

– Tìm hiểu thêm về các chính sách đối với tên tùy chỉnh.

– Địa chỉ

– Hãy sử dụng địa chỉ và/hoặc khu vực kinh doanh rõ ràng, chính xác để mô tả địa điểm doanh nghiệp của bạn.

– Không chấp nhận hòm thư bưu điện hoặc hòm thư đặt tại những vị trí xa xôi.

Liên hệ

Địa chỉ: 2N Cư xá phú Lâm D, P.10, Q6, HCM

Hotline: 098 300 9285

Email: quang.nguyen@semtek.com.vn

Các tìm kiếm liên quan:

  • google doanh nghiệp của tôi business
  • tạo google doanh nghiệp
  • google doanh nghiệp bị tạm ngưng
  • google doanh nghiệp app
  • doanh nghiệp của tôi
  • google business map
  • hướng dẫn đăng ký google doanh nghiệp
  • hỗ trợ google doanh nghiệp

Nội dung liên quan:

Show More

Related Articles

Back to top button