Marketing tổng thể

Đừng để trải nghiệm khách hàng kém làm ảnh hưởng đến kết quả nội dung của bạn

Customer Experience Content Results Bạn không yêu cầu, nhưng dù sao thì chúng tôi cũng đang cung cấp.

Chào mừng bạn đến với Lời khuyên không mong muốn, nơi tôi đưa ra một số hướng dẫn tiếp thị nội dung cho một mục tiêu không nghi ngờ – cho dù họ có muốn hay không.

Tháng này, tôi đưa ra lời khuyên cho Giám đốc điều hành của một công ty phần mềm quản lý quan hệ khách hàng rằng cần một bài học về giá trị của mối quan hệ với khách hàng.

Dennis Fois
Giám đốc điều hành
Đồng CRM

Gửi ông Fois,

Trải nghiệm khách hàng của bạn thật kinh khủng. Và đối với một công ty bán nền tảng quản lý quan hệ khách hàng, điều đó thật gây sốc.

Đừng hiểu sai ý tôi. Tôi rất thích sử dụng sản phẩm SaaS của bạn trong bốn năm – nhiều đến mức tôi đã chi $ 10, 240 với bạn. Công cụ của bạn nhanh chóng, tích hợp tốt với quy trình làm việc của chúng tôi và đã giúp công ty của tôi hoàn thành công việc kinh doanh trị giá 2 triệu đô la.

Nhưng thay vì nâng cấp tài khoản của mình bằng Copper, tôi đang hủy đăng ký của mình.

Tại sao? Bởi vì rõ ràng là bạn không thực sự tin tưởng vào việc vun đắp các mối quan hệ lâu dài – mặc dù đó là những gì về trang của bạn tuyên bố rằng bạn muốn giúp khách hàng thực hiện.

Một vài tuần trước, tôi đã liên hệ với nhóm thành công khách hàng của bạn với một số câu hỏi đơn giản về chức năng chỉ có trong đăng ký phần mềm cấp cao của bạn.

Rõ ràng, tôi đã quan tâm đến việc nâng cấp. Tất cả những gì tôi cần là một vài lời động viên, một bản demo về chức năng nâng cao và một người nào đó lấy tiền của tôi.

Thay vào đó, tôi tương tác với các thành viên trong nhóm phản hồi chậm, cộc lốc và không hữu ích. Rất tiếc, không một thành viên nào trong nhóm của bạn đề nghị hỗ trợ nâng cấp. Thậm chí không ai chỉ tôi đến một bản demo hiện có.

Thật là thảm hại.

Ông Fois, ngày nay tất cả mọi người đều làm trong lĩnh vực tiếp thị và bán hàng – ngay cả nhóm dịch vụ khách hàng của ông.

Nếu bạn không cung cấp nội dung cho phép tự phục vụ, thì tốt hơn bạn nên làm việc với dịch vụ giữa con người với con người của mình.

Cũng trên trang đó, bạn khẳng định, “(W) ith Copper, doanh nghiệp của bạn sẽ phát triển đúng cách: với những khách hàng trung thành suốt đời”. Rõ ràng là bạn không ăn thức ăn cho chó của mình.

Đây là thỏa thuận. Tôi sẽ không trở lại.

Nhưng nếu bạn suy nghĩ lại về trải nghiệm mà bạn cung cấp cho khách hàng mà bạn phục vụ hôm nay, bạn có thể ngăn một người giống như tôi rời đi vào ngày mai.

Dù bạn có muốn hay không,

andrew davis signature 1

Andrew Davis
Người dẫn chương trình và tác giả, The Loyalty Loop

NỘI DUNG LIÊN QUAN ĐƯỢC NHẤP TAY: Vật lộn với lòng trung thành với thương hiệu? Các ý tưởng cần xem xét cho khách hàng trọn đời
Lời khuyên không mong muốn là chuyên mục thường xuyên trên tạp chí CCO. Để nhận ấn phẩm kỹ thuật số miễn phí – với nội dung thưởng cho người đăng ký – đăng ký hôm nay.

Ảnh bìa của Joseph Kalinowski / Viện Tiếp thị Nội dung

  • Trang chủ

Back to top button