Bản tin số

Đừng ngại thể hiện cá tính của bạn trên Facebook

Đừng ngại thể hiện cá tính của bạn trên Facebook
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2023

Social Media đã cho phép chúng tôi các doanh nhân bắt đầu kinh doanh với chi phí thấp và truyền bá thông điệp của chúng tôi đến hàng nghìn người hơn những gì chúng tôi có thể có. Tuy nhiên, trong quá trình này, bạn phải cẩn thận để không chỉ có đăng về doanh nghiệp của bạn. Khi bạn làm điều đó, bạn có thể trở thành một người bán hàng tự đề cao và những người theo dõi bạn có thể nhanh chóng chán nản và bỏ rơi bạn.

Nhưng cái hay của phương tiện truyền thông xã hội, đặc biệt là Facebook, là bạn cũng có thể cho những người theo dõi của mình biết bạn đang “nghỉ việc”. Bạn có thể thu hút sự quan tâm của họ bằng những bức ảnh và bài đăng về “phong cách sống” cá nhân.

Chia sẻ những phần trong cuộc sống của bạn là một cách hay để giúp phát triển mối quan hệ “biết, thích và tin tưởng” với khán giả của bạn. Các bài đăng bao gồm những thứ như ảnh và câu chuyện hài hước sẽ khiến bạn có vẻ dễ gần hơn và những người theo dõi bạn có nhiều khả năng quan tâm đến sản phẩm của bạn hơn.

Vì vậy, đây chỉ là một số cách thú vị để làm dịu tâm trạng trên Facebook và tăng mức độ tương tác với những người theo dõi của bạn:

1-Chia sẻ sự hài hước của bạn

Con bạn có kể một câu chuyện vui vào bữa sáng không? Hãy chia sẻ nó. Bạn đã có một cuộc trò chuyện vui nhộn với “cô bạn thân”, thiếu niên hay ông bà của mình? Chia sẻ nó. Mọi người đều cần chọn cho mình một chút trong ngày, và tất nhiên cười để giải tỏa căng thẳng.

2-Kế hoạch cuối tuần của bạn là gì?

Bạn có hangout yêu thích nào vào tối thứ Sáu không? Thứ bảy của bạn có tìm thấy bạn trên sân bóng không? Bạn sẽ ủng hộ tổ chức từ thiện địa phương yêu thích của mình bằng cách tham dự cuộc đua chạy hoặc buổi dạ hội hàng năm của họ? Tôi đảm bảo bạn sẽ nhận được một số bà mẹ bóng đá khác hài lòng với bạn và trong quá trình này, bạn có thể nâng cao nhận thức cho một tổ chức từ thiện địa phương.

3-Thích đi du lịch? Chia sẻ các mẹo và vị trí yêu thích của bạn

Cho dù bạn đi công tác hay chỉ vì mục đích giải trí, việc chia sẻ ghi chú về các địa điểm yêu thích của bạn có thể giúp ích cho những người có thể đang lên kế hoạch cho một hội nghị kinh doanh hoặc chuyến đi cá nhân. Những loại bài đăng này cũng rất tốt để bắt đầu cuộc trò chuyện về bảng tầm nhìn và danh sách nhóm. Ngay cả khi khách hàng của bạn không đi du lịch, họ vẫn có thể sống gián tiếp thông qua bạn!

4-Chia sẻ chế độ xem giờ ăn trưa của bạn

Hầu hết mọi người đều thích rời văn phòng để ăn trưa, vậy tại sao bạn không đến công viên, bên bờ biển hoặc trên bãi biển và chia sẻ quan điểm của bạn trên Facebook. Ngay cả khi bạn bị kẹt bên trong khi thời tiết xấu, tầm nhìn của bạn có thể khuấy động các cuộc trò chuyện thú vị.

5-Cho họ thấy những sở thích yêu thích của bạn

Làm thế nào để bạn thư giãn sau một ngày dài làm việc? Điều gì khiến trái tim bạn thắt chặt và thúc đẩy bạn vượt qua khối lượng công việc để có thể tận hưởng thời gian rảnh rỗi? Sở thích là một cách tuyệt vời để thu hút mọi người vào bài đăng của bạn. Hiển thị hình ảnh về không gian làm việc của bạn, dự án đã hoàn thành của bạn hoặc chỉ đơn giản là chia sẻ cách bạn khám phá sở thích này.

Đây chỉ là một vài ý tưởng về những gì chia sẻ trực tuyến cho thấy bạn là người thực với cuộc sống thực bên ngoài công việc. Tuy nhiên, vì bạn quá khác biệt so với mọi người trên thế giới, nên danh sách những gì cần chia sẻ là không giới hạn. Vì vậy, hãy giới thiệu những gì khiến bạn trở thành BẠN; thể hiện tài năng của bạn bên ngoài công việc của bạn. Chia sẻ những cái nhìn thoáng qua về tính cách và cuộc sống của bạn sẽ thu hút khán giả muốn tương tác với bạn.

Kết thúc

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Các chuyên mục nội dung liên quan

Show More

Related Articles

Back to top button