Thiết kế Website

Dịch vụ cung cấp email doanh nghiệp giá rẻ tại Semtek

Bạn muốn sử dụng một hệ thống email doanh nghiệp giá rẻ uy tín chuyên nghiệp, chất lượng cao? Bạn muốn nâng tầm thương hiệu của doanh nghiệp qua email tên miền riêng của chính mình? Bạn muốn tiếp cận khách hàng dễ dàng hơn thông qua những email mang đậm dấu ấn thương hiệu của công ty? Hãy đến với Semtek chúng tôi để hiểu rõ hơn nhé!

Cách lựa chọn nhà cung cấp email doanh nghiệp giá rẻ uy tín

email doanh nghiệp giá rẻ

Thông thường có 2 loại email doanh nghiệp:

 • Email doanh nghiệp miễn phí

Khi sử dụng web hosting ở các nhà cung cấp hosting. Tuy nhiên đây không phải là một email chuyên dụng vì khả năng xác thực domain không có nên việc rơi vào spam thường xuyên là có có thể tránh khỏi. Mặc khác số lượng tài khoản email doanh nghiệp được cấp cũng khá hạn chế. Nếu bạn đang sở hữu một công ty có nhiều nhân viên thì đây không phải là một giải pháp tối ưu.

 • Email doanh nghiệp được cung cấp trên hạ tầng một hoặc nhiều server riêng

Được cài những phần mềm chuyên nghiệp để làm dịch vụ email như email doanh nghiệp outlook email doanh nghiệp google, email doanh nghiệp microsoft,… Đây là dạng email đã được tích hợp sẵn các phần mềm quản lý email, có khả năng xác thực domain, hạn chế gửi mail vào spam-box và giúp hệ thống có khả năng gửi email thông suốt với mức độ ổn định cao tới 99%.

Để chọn dịch vụ email doanh nghiệp tuy tín, bạn cần ưu tiên những yếu tố sau:

 • Sử dụng email tên miền riêng (tenban@tencongty.com).
 • Hạn chế tình trạng Spam, Blacklist IP.
 • Cung cấp giao diện quản lý người sử dụng.
 • Đảm Bảo Inbox 99%
 • Tương thích với nhiều thiết bị (PC, Mobile, Laptop).

Tính năng của dịch vụ emai doanh nghiệp giá rẻ của Semtek

Hiện tại Semtek đang cung cấp dịch vụ email doanh nghiệp chuyên nghiệp với nhiều gói đa dạng. Email doanh nghiệp giá rẻ của Semtek là dịch vụ thư điện tử được cung cấp trên hệ thống máy chủ chuyên biệt với tính năng bảo mật cao. Email gửi đi từ hệ thống Email Hosting có độ tin cậy cao, giúp email luôn được gửi vào hộp thư người nhận.

Dịch vụ Email doanh nghiệp tại Semtek cải thiện đáng kể hiệu quả kinh doanh cũng như quản lý doanh nghiệp. Cụ thể như sau:

1. Tăng hiệu quả trao đổi thông tin 

Email theo tên miền riêng giúp doanh nghiệp, đơn vị có thể dễ dàng kết nối với khách hàng, đối tác của họ một cách dễ dàng, chuyên nghiệp hơn. Đồng thời cũng cải thiện đáng kể vấn đề truyền thông nội bộ của doanh nghiệp, tổ chức nhờ việc email được gửi đi nhanh chóng, thông suốt và bảo mật.

Nhờ tính năng tùy chỉnh tên miền riêng cho từng tài khoản của email doanh nghiệp tại Semtek, bạn có thể phân loại hệ thống email theo nhóm, phòng ban rõ ràng. Điều này sẽ giúp hoạt động kinh doanh diễn ra hiệu quả, tránh gây chồng chéo công việc giữa các phòng ban.

Không như các dịch vụ email doanh nghiệp miễn phí , email doanh nghiệp giá rẻ tại Semtek cung cấp số lượng tài khoản lớn, cho phép bạn tùy chỉnh các tài khoản email theo:

 • Tên phòng ban/đơn vị: ví dụ hotrokhachhang@semtek.vn, sales@semtek.vn, support@semtek.vn, billing@semtek.vn
 • Tên nhân viên: mainguyen@semtek.vn, namle@semtek.vn, linhtran@semtek.vn.

Lưu ý: Tên email của nhân viên cũng nên được đặt theo quy tắc nhất định để đảm bảo sự thống nhất và hạn chế trùng lặp (ví dụ bạn Nguyễn Thị Mai làm ở phòng chăm sóc khách hàng của Semtek có thể đặt tên là mai.cksh@semtek.vn hoặc maint@semtek.vn).

email doanh nghiệp giá rẻ

2. Thể hiện sự chuyên nghiệp 

Chắc hẳn ai cũng từng ít nhất một lần nhận được mail dưới dạng tennguoigui@tencongty.com. Rõ ràng, một email như vậy sẽ thể hiện được sự chuyên nghiệp, đáng tin cậy của người gửi phải không nào? Để gửi được một email như vậy, bạn cần sử dụng email doanh nghiệp.

Trước hết, việc sử dụng email doanh nghiệp tạo được sự tin cậy trong các giao dịch điện tử.  Hãy thử tưởng tượng một doanh nghiệp dùng email cá nhân gửi cho bạn một lá thư mang tính chất quan trọng, bạn có cảm thấy tin tưởng hay không? Chắc chắn là nguồn tin sẽ mang tính tin cậy cao hơn nếu họ dùng email doanh nghiệp để gửi.

Sử dụng một hệ thống email tại Semtek sẽ giúp khách hàng cảm nhận được sự chuyên nghiệp của công ty bạn. Trong trường hợp tổ chức/doanh nghiệp có nhiều phòng ban, nhiều nhân viên phối hợp làm việc với cùng một khách hàng, đối tác, họ sẽ có thiện cảm hơn khi nhận thấy tập thể nhân viên sử dụng hệ thống email chuyên nghiệp, đồng bộ.

Lưu ý:

 • Khi dùng mail tên miền riêng nghĩa là bạn đang đại diện cho tập thể/tổ chức chứ không đơn thuần ở vai trò cá nhân nữa. Vì vậy, đội ngũ lãnh đạo cần phổ biến nội quy cho nhân viên khi sử dụng email công ty.
 • Các nhóm, phòng ban nên sử dụng địa chỉ email riêng, tránh gây nhầm lẫn công việc giữa các bộ phận và hỗ trợ khách hàng tốt hơn.
 • Chỉ sử dụng mail công ty cho công việc. Bất kì nội dung cá nhân không tốt nào được truyền tải bằng địa chỉ email công ty đều ảnh hưởng tiêu cực đến doanh nghiệp.

3. Xây dựng hình ảnh thương hiệu

Tính liên tục, thường xuyên của việc trao đổi bằng email với hậu tố tên miền riêng ở phía sau sẽ vô hình tác động, in sâu vào nhận thức của khách hàng, khiến họ nhớ đến thương hiệu, dịch vụ, sản phẩm.

Để tăng cường hiệu quả xây dựng hình ảnh công ty, khi sử dụng email server doanh nghiệp, bạn cần lưu ý những điều sau:

 • Đặt tên hệ thống website, blog, mạng xã hội và các kênh truyền thông khác theo cấu trúc thống nhất: Tính thống nhất là đặc trưng quan trọng nhất trong việc xây dựng thương hiệu cá nhân/doanh nghiệp. Website semtek.vn có thể lấy email công ty là @semtek.vn, đồng thời facebook fanpage hay youtube channel cũng nên đặt theo cấu trúc như vậy: , .
 • Tránh gây nhầm lẫn với công ty khác: Nếu khách hàng đã có trải nghiệm xấu về một công ty có email tương tự dễ nhầm với email công ty bạn, khả năng cao là họ sẽ không mở email hoặc tệ hơn là cho chúng vào hộp spam. Mặc dù điều này không quá phổ biến, nhưng việc tìm hiểu kĩ lưỡng sẽ giúp truyền tải thông tin qua dịch vụ email doanh nghiệp giá rẻ hiệu quả hơn. Và hãy nhớ nên tránh xa những cụm từ được đăng kí bản quyền.
 • Tránh đặt tên nhạy cảm: Nghe có vẻ khó hiểu, nhưng thực tế điều này đã xảy ra. Ví dụ @buoingon.vn (công ty bán bưởi), Một cái tên như vậy không chỉ dễ gây hiểu lầm, khó hiểu, khó nhớ mà còn vô tình tạo “vết đen” cho thương hiệu của bạn. Lưu ý cuối cùng là phải chọn các đuôi tên phù hợp, .com, .net hay .vn… bạn nhé!

4. Dễ dàng kiểm tra và quản lí

Email doanh nghiệp giá rẻ là cách để doanh nghiệp quản lý các địa chỉ email của nhân viên, giúp kiểm soát các thông tin nội bộ và hạn chế trường hợp giả mạo email nhân viên nhằm mục đích xấu.

Việc quản lý email doanh nghiệp với dịch vụ emai hosting của Semtek rất đơn giản. Mọi email gửi đến khách hàng hoặc nội bộ công ty đều được kiểm soát chặt chẽ. Việc quản lý nhân viên cũng sẽ tốt hơn khi bạn có thể thực hiện khóa tài khoản đối với những cá nhân không còn làm việc tại công ty nữa.

5. Bảo mật cao – Tương thích cao email doanh nghiệp giá rẻ

Bảo mật thông tin – dữ liệu luôn là vấn đề được đặt lên hàng đầu bởi của bất kỳ doanh nghiệp nào. Đó cũng chính là lý do vì sao bạn nên sử dụng email doanh nghiệp giá rẻcủa Semtek ngay bây giờ:

 • Hệ thống email server tối ưu khả năng bảo mật và tính ổn định của email hosting, không rò rỉ thông tin, không bị hack.
 • Email hosting tương thích cao với các mail server khác như Google, Webmail, Yahoo, Outlook…
 • Email hosting cung cấp giao diện quản lý người sử dụng trực quan, dễ sử dụng. Ngay cả những người không chuyên nghiệp cũng có thể sử dụng và vận hành hệ thống
 • Đường truyền bảo mật dữ liệu cao, không xảy ra các lỗi hệ thống như các sản phẩm email thông thường, khả năng cập nhật mọi lúc, mọi nơi, dễ dàng tích hợp trên nhiều thiết bị khác nhau.

6. Hỗ trợ kỹ thuật 24/7 email doanh nghiệp giá rẻ

Hiện tại, có rất nhiều công ty tạo email doanh nghiệp giá rẻ trên thị trường, bạn cần cẩn trọng khi lựa chọn để tránh các nhà cung cấp kém chất lượng. Khi sử dụng dịch vụ email hosting tại Semtek, bạn sẽ được:

 • Tư vấn và hướng dẫn sử dụng miễn phí, tận tình.
 • Hỗ trợ kỹ thuật 24/7 bất chấp ngày nghỉ, lễ, Tết, đảm bảo hệ thống email hosting của bạn luôn vận hành trơn tru, thông suốt.
 • Nếu có nhu cầu chuyển dữ liệu từ nhà cung cấp khác về Semtek, chúng tôi cũng hỗ trợ chuyển dữ liệu cho quý khách.

Các tìm kiếm liên quan đến email doanh nghiệp giá rẻ:

 • bảng giá email google
 • email doanh nghiệp google
 • mua email
 • mail server cho doanh nghiệp
 • email doanh nghiệp outlook
 • thuê mail server google
 • email doanh nghiệp là gì
 • tên miền email

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button