Email doanh nghiệp

Top 5 nhà cung cấp email doanh nghiệp miễn phí

Ngày nay có rất nhiều kênh để giao tiếp phổ biến ví dụ như mạng xã hội hoặc ứng dụng chat OTT, tuy nhiên dịch vụ email doanh nghiệp miễn phí vẫn luôn là một kênh giao tiếp kinh doanh trên internet rất quan trọng và không thể thay thế gắn liền với các hoạt động của doanh nghiệp ngày nay. Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn 5 cái tên của nhà cung cấp dịch vụ email miễn phí tốt nhất hiện nay.

Tại sao nên dùng email doanh nghiệp miễn phí

email doanh nghiệp miễn phí

Đối với loại email dành riêng cho doanh nghiệp, không phải vì doanh nghiệp muốn thể hiện vị trí của mình mà sử dụng. Mà bởi những lợi ích vượt trội mà email dành riêng này mang lại cho doanh nghiệp như:

1. Email doanh nghiệp miễn phí giúp dễ quản lý

Với việc sử dụng email tên miền riêng dành cho doanh nghiệp, nó được xem là một công cụ hữu ích cho doanh nghiệp có thể dễ dàng quản lý tập trung. Khi mọi giao dịch với khách hàng đều được thực hiện qua email doanh nghiệp miễn phí. Nó có thể giúp cho doanh nghiệp dễ dàng kiểm soát được các giao dịch trong tháng hoặc trong năm một cách dễ dàng.

2. Đơn giản khi sử dụng

Email doanh nghiệp miễn phí được sử dụng phổ biến biến hiện nay. Email doanh nghiệp có thể sử dụng với những chương trình quen thuộc như: Microsoft Outlook, Outlook Express hay thậm chí đơn giản hơn đó là một trình duyệt web.

3. Dễ dàng thay đổi

Đối với email doanh nghiệp miễn phí, khi bạn muốn xóa hay thêm một tiện ích nào đó. Nó đòi hỏi phải thực hiện những thao tác phức tạp. Hoặc bạn cần phải nâng cấp để sử dụng.

Nhưng khi sử dụng email doanh nghiệp miễn phí, bạn có thể dễ dàng thay đổi theo ý muốn của mình. Bạn có thể dễ dàng thêm, xóa hoặc thay đổi password email khi có sự thay đổi nhân sự trong công ty. Nó nhằm đảm bảo được tính an toàn cho doanh nghiệp.

Ngoài ra, bạn có thể dễ dàng kiểm soát nội dung email gửi đi và nhận về một cách nhanh chóng. Với dung lượng truy cập không giới hạn cho phép bạn sử dụng thoải mái. Bạn có thể truy cập email bất kỳ khi nào chỉ cần có trình duyệt web.

Top 5 nhà cung cấp dịch vụ email doanh nghiệp miễn phí

Trước hết, chúng ta cần phải tìm hiểu xem dịch vụ email doanh nghiệp miễn phí có đáp ứng được nhu cầu sử dụng cơ bản cho doanh nghiệp của bạn hay không? Những mặt hạn chế hoặc điều kiện đi kèm khi sử dụng dịch vụ email doanh nghiệp miễn phí thế nào?

email doanh nghiệp miễn phí

Dịch vụ Gmail của Google được ra mắt lần đầu tiên vào năm 2004, theo báo cáo thống kê gần nhất năm 2019 thì Gmail của Google đã trở thành công ty dẫn đầu thị trường trong phân khúc dịch vụ email miễn phí với gần hai tỷ người dùng trên toàn cầu. Có thể nói ở thời điểm hiện tại Gmail là một trong những nhà cung cấp dịch vụ email miễn phí tốt nhất cả về chất lượng và số lượng người sử dụng.

Bạn có thể đăng ký gmail mới miễn phí một cách dễ dàng, mặc dù Google cung cấp dịch vụ email doanh nghiệp miễn phí cho người dùng cá nhân nhưng vẫn hỗ trợ nhiều tính năng cao cấp của doanh nghiệp.

Google cung cấp nhiều biện pháp tăng cường an ninh chẳng hạn như xác minh hai bước và bộ lọc spam mạnh mẽ để hạn chế khả năng tài khoản của bạn bị tấn công hoặc nhận được thư rác. Hơn nữa nó tích hợp với các công cụ năm trong hệ sinh thái của Google phổ biến như Google Calendar và Google Documents, Google Drive .v.v.

Trước đây bạn có thể tạo gmail công ty miễn phí vì Google cho phép các tổ chức phi lợi nhuận hoặc hoạt động trong lĩnh vực giáo dục có thể đăng ký email google theo tên miền miễn phí và có thể sử dụng các tính năng cao cấp của email doanh nghiệp, tuy nhiên do việc có quá nhiều người đăng ký tạo gmail miễn phí sai mục đích sử dụng và khó kiểm soát nên Google buộc phải tạm dừng chương trình này.

Thương hiệu Outlook.com của Microsoft cũng là một lựa chọn không nên bỏ qua nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị cung cấp email miễn phí chuyên nghiệp. Thống kê từ Microsoft cho thấy rằng Outlook đã có hơn 400 triệu người dùng vào năm 2016.

Gói email phổ biến này nhận được sự hỗ trợ mạnh mẽ từ hệ sinh thái công nghệ của Microsoft. Outlook.com cung cấp các tính năng nâng cao như Cluster. Nó có thể tìm thấy email ít ưu tiên và tách chúng từ hộp thư của bạn. Một tính năng tiên tiến của Outlook.com là khả năng để Undelete hoặc phục hồi các email sau khi vô tình hủy bỏ. Outlook tích hợp tốt với các phần mềm phổ biến từ các sản phẩm khác của Microsoft.

Outlook.com cũng sử dụng xác minh hai bước. Có nghĩa là bạn phải cung cấp hai hình thức nhận dạng để đăng nhập. Điều này làm khó khăn hơn cho các hacker để truy cập vào tài khoản của bạn. email doanh nghiệp miễn phí

Yahoo là một trong những công ty Internet dịch vụ sớm nhất, từ năm 1994. Yahoo! Mail là một dịch vụ phổ biến với nhiều người sử dụng. Năm 2016, nó thông báo rằng công ty đã được mua lại bởi Verizon. email doanh nghiệp miễn phí

Mặc dù gần đây Yahoo! đã thay đổi chủ nhưng bạn vẫn có thể đăng ký một tài khoản Yahoo! Mail. Một số tính năng của Yahoo! Mail bạn có thể hưởng lợi nếu như bạn chọn nó là nhà cung cấp email của bạn bao gồm:

 • Tự động xóa các tin nhắn rác sau 90 ngày
 • Dung lượng lưu trữ lớn (1 TB)
 • Được xây dựng trên công cụ trang web tìm kiếm, lịch và notepad
 • Bộ lọc thư rác và mã hoá SSL

Đăng ký tài khoản Yahoo! Mail cũng cho phép bạn truy cập dịch vụ Yahoo! khác bao gồm tin tức, Yahoo! Messenger và tiện ích lịch.

Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị cho phép đăng ký tạo email công ty miễn phí thì Zoho Mail là một lựa chọn không thể bỏ qua, Zoho mail miễn phí tối đa 5 tài khoản người dùng, giới hạn dung lượng 5GB / Người dùng, giới hạn tệp đính kèm 25MB. và bạn chỉ được sử dụng cho tên miền duy nhất.

Với mức miễn phí của Zoho Mail, bạn bị giới hạn 5 GB dung lượng lưu trữ cho mỗi người dùng. Nó bao gồm tính năng bảo vệ chống vi-rút và lọc thư rác. Dịch vụ email này tích hợp với các công cụ khác chẳng hạn như lịch, tác vụ và ghi chú.

Hơn hết trong các dịch vụ mail miễn phí, Zoho không chạy các quảng cáo. Nếu công việc kinh doanh của bạn sử dụng các phần mềm của Zoho, thì Mail Zoho có thể là nhà cung cấp dịch vụ phù hợp nhất. email doanh nghiệp miễn phí

Yandex là công cụ tìm kiếm lớn nhất của Nga. Dịch vụ cung cấp email miễn phí của họ bao gồm bảo vệ chống thư rác và vi rút. Họ cũng cung cấp không giới hạn lưu trữ. Cho phép bắt đầu với 10 GB và thêm lưu trữ mỗi khi bạn có ít hơn 200 MB miễn phí.

Tạo trải nghiệm email của bạn dễ dàng hơn bằng cách sử dụng nhãn, nút cá nhân và phím nóng. Ngoài ra, hiển thị file đính kèm như các tập tin đa phương tiện và hình ảnh trong một tin nhắn.

Một trong những tính năng thú vị là xây dựng được chức năng dịch trong hộp thư đến và đi. Yandex email cũng gồm một dịch vụ tác vụ cho phép bạn tạo ra nhiệm vụ và danh sách nhiệm vụ.

Ngoài ra Yandex cũng hỗ trợ bạn tạo tên miền với đuôi mở rộng, ví dụ như @domain.com.

Nếu bạn hoặc doanh nghiệp của bạn đang tìm kiếm một dịch vụ email doanh nghiệp miễn phí. Đầu tiên hãy quyết định những tính năng quan trọng nhất cho nhu cầu của bạn. Tiếp theo, hãy tìm một nhà cung cấp dịch vụ email cung cấp các tính năng miễn phí hoặc giá phải chăng. Với các thông tin chính xác, bạn có thể tìm thấy nhà cung cấp dịch vụ email tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn.

Các tìm kiếm liên quan đến email doanh nghiệp miễn phí:

 • đăng ký email google theo tên miền miễn phí
 • cách tạo email theo tên miền miễn phí
 • đăng ký gmail doanh nghiệp miễn phí
 • mua email
 • tạo email miễn phí
 • mua tên miền email
 • hướng dẫn sử dụng email tên miền riêng
 • tạo email theo tên miền microsoft

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button