Email marketing

Lợi ích nhận được với dịch vụ email marketing giá rẻ

Khi nhắc đến các đơn vị gửi email marketing số lượng lớn hiệu quả trên thế giới, phổ biến thường hay nhớ ngay đến Mailchimp hoặc Getresponse. Nhưng sau khi tìm hiểu các thông tin về giá cả, các bạn lại đặt ra câu hỏi tại sao lại đắt vây ? Có dịch vụ gửi email marketing giá rẻ mà vẫn hiệu quả như vậy không?

Các nhà cung cấp dịch vụ email marketing giá rẻ

Trên thị trường, có rất nhiều các nhà cung cấp dịch vụ email marketing giá rẻ cho các doanh nghiệp lựa chọn như: Mailchimp, Benchmark Email, VerticalResponse… Đây đều là những nhà cung cấp dịch vụ email marketing hàng đầu thế giớ. Họ có cả các gói dùng free.

1. Vertical Response

Đây là nhà cung cấp dịch vụ email marketing giá rẻ, đồng thời cũng miễn phí. Bạn có thể dùng bản trả phí để được sử dụng nhiều chức năng tốt hơn.

Chi phí thấp nhất để email marketing online với Vertival Response là $22/tháng. Với gói dịch vụ gửi email marketing này, bạn có thể gửi không giới hạn số lượng tới 1000 địa chỉ email.

Chi phí cao nhất để mua email marketing của họ là $212/tháng.

Tất nhiên, bạn có thể sử dụng dịch vụ email marketing miễn phí của họ. Nhưng với báo giá của họ, chi phí marketing email là rất rẻ. Không có lý do gì để bạn tự hạn chế hiệu quả chiến dịch của mình cả.

2. Mailchimp

Đây là một nhà cung cấp dịch vụ email marketing giá rẻ rất phổ biến ở Việt Nam. Hơn nữa, cũng rất nhiều người sử dụng dịch vụ gửi email hàng loạt miễn phí của họ.

email marketing giá rẻ

Mailchimp thường được dùng để gửi các email giới thiệu sản phẩm, email chăm sóc khách hàng, báo giá, hướng dẫn,…

Nhưng có một nhược điểm chết người của Mailchimp, đó là tỉ lệ email rơi vào spam rất cao. Tỉ lệ email spam vào khoảng 10% nếu gửi số lượng lớn. Đối với một dịch vụ email marketing giá rẻ thì việc này có thể chấp nhận được. Nhưng chỉ ổn đối với các email quảng cáo, còn đối với mục đích email chăm sóc khách hàng thì tỉ lệ này thật đáng quan ngại.

Chi phí sử dụng thấp nhất cho phần mềm gửi email hàng loạt này là $25/tháng.

3. Benchmark Email

Với dịch vụ email marketing giá rẻ này, bạn có thể sử dụng để lên một kế hoạch email hoàn chỉnh. Công cụ gửi email marketing của nó rất mạnh mẽ khi mà bạn có thể thiết kế email trước khi gửi.

Các email được thiết kế đẹp mắt, chuyên nghiệp. Tuy nhiên nếu lạm dụng việc này sẽ làm cho nó trở thành spam email hoặc email quảng cáo.

Đây thực sự là một dịch vụ email marketing giá rẻ khi bạn chỉ cần bỏ ra $11,95/tháng. Nhưng danh sách email tối đa có thể gửi đi chỉ giới hạn ở mức 600.

Tính năng chung của các nhà cung cấp dịch vụ email marketing giá rẻ nước ngoài

 • Gửi email số lượng lớn nhanh chóng với tỉ lệ rơi vào spam ở mức thấp
 • Tích hợp các công cụ như Analytics theo dõi chuyển đổi
 • Tỉ lệ vào inbox cao, nếu tối ưu tốt có thể lên đến 90%
 • Thống kê chi tiết các tỉ lệ, số liệu gửi email: số lượng email gửi thành công, tỉ lệ click email,…
 • Kết nới với tài khoản facebook hoặc Twitter

Lựa chọn giải pháp dịch vụ email marketing tại Việt Nam cũng là một hướng đi được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Bởi vì dễ dàng trong việc đàm phán, hỗ trợ, chi phí rẻ. Mặt bất lợi của nó là thiếu nhiều tính năng so với các phần mềm uy tín của nước ngoài. Đặc biệt do tỉ lệ gửi email vào inbox cũng sẽ không cao.

Lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ email marketing giá rẻ

Dịch vụ email marketing tốt nhất không phải là dịch vụ đắt nhất. Nó cũng không phải là dịch vụ được nhiều người sử dụng nhất.

Dịch vụ tốt nhất là dịch vụ phù hợp nhất với doanh nghiệp của bạn. Nó phải phù hợp với quy mô của doanh nghiệp. Đặc biệt hơn cũng là phải phù hợp với nguồn lực, với chi phí có thể bỏ ra cho marketing.

email marketing giá rẻ

Dịch vụ hoàn hảo nhất có thể là dịch vụ email marketing miễn phí, dịch vụ email marketing giá rẻ. Có thể là dịch vụ của Việt Nam, cũng có thể là dịch vụ của thế giới. Bạn cần tự đánh giá nguồn lực của công ty để lựa chọn dịch vụ gửi email hàng loạt phù hợp nhất.

Ngoài ra, các bạn có thể lựa chọn các giải pháp phần mềm email marketing tích hợp với dịch vụ email marketing nược ngoài. Phần mềm quản lý và chăm sóc khách hàng của SEMTEK Co,. ltd được tích hợp với dịch vụ Mailchimp với nhiều tính năng của phần mềm email marketing chuyên nghiệp với chi phí hết sức phù hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Ngoài dịch vụ Email Marketing giá rẻ, Semtek còn cung cấp các dịch vụ khác:

 • Dịch vụ quảng cáo: Google adwords; bingads; facebook marketing; coc coc; dự án đã hoàn thành.
 • Dịch vụ nội dung: viết bài quảng cáo; viết bài rao vặt; viết bài cổ động – tuyên truyền; viết bài theo yêu cầu; dịch tin bài từ báo nước  ngoài; chỉnh sửa nội dung bài.
 • Dịch vụ tối ưu kết quả (SEO) từ khóa TOP 1: seo từ khóa; tư vấn từ khóa cho doanh nghiệp; tư vấn chiến lược Digital marketing cho doanh nghiệp; tư vấn thương hiệu online và seo từ khóa cho mọi ngành nghề, lĩnh vực.
 • Dịch vụ đặt backlinks rao vặt: Đặt backlinks chất  lượng cao; quản trị Website uy tín từ 500k; Seo mũ trắng mô hình kim tự tháp; rao vặt trên các website.
 • Dịch vụ đào tạo Digital marketing: Khóa học lập kế hoạch Digital marketing và 18 kênh Internet Marketing; Facebook Marketing và chiến lược Social Media; sáng tạo nội dung; Seo copywriting.

Những lợi ích khi sử dụng công cụ email marketing giá rẻ

Khi digital marketing phát triển mạnh mẽ thì việc doanh nghiệp dùng email marketing giá rẻ như một công cụ tìm kiếm khách hàng trở nên rất phổ biến.

1. Tiết kiệm chi phí

Dịch vụ email marketing được xem là một trong những công cụ tiếp thị có chi phí không cao nhưng mang lại hiệu quả rất lớn. Một phần mềm email marketing sẽ giảm thiểu đáng kể các chi phí vật chất như nguyên liệu giấy, chi phí in ấn cũng như quảng cáo, phân phối. Theo thống kê của của tổ chức Direct Marketing Association (Mỹ), mỗi đô la chi cho email marketing sẽ đem về cho bạn 40 đô la lợi nhuận. Đó cũng là lý do ngày càng có nhiều doanh nghiệp start-up cũng như các doanh nghiệp vừa và nhỏ lựa chọn email marketing như một công cụ tiếp thị chủ lực.

email marketing giá rẻ

2. Giúp bạn tiếp cận được đúng đối tượng khách hàng mục tiêu.

Bằng cách áp dụng danh sách khách hàng mục tiêu cũng như tiềm năng, thông điệp tiếp thị của bạn sẽ được chuyển đến khách hàng một cách dễ dàng. Không giống các hình thức quảng cáo khác như Print Ads, TVC hay quảng cáo radio, dịch vụ email marketing giá rẻ giúp bạn kiểm soát đối tượng người nhận bằng cách lọc theo nhân khẩu học, địa điểm cư trú, độ tuổi, hành vi, sở thích cũng như các yếu tố khác. Bên cạnh đó, việc gửi email sẽ tạo cơ hội để biến khách hàng tiềm năng trở thành khách hàng mục tiêu và trung thành với tỉ lệ cao hơn. Bởi vì người dùng mục tiêu có thể dễ dàng chuyển tiếp một email mà họ cho là có ích đến bạn bè, người thân của mình.

3. Dễ dàng lo đường kết quả của quá trình tiếp thị.

Từ đó sẽ giúp các doanh nghiệp rút ra những kết luận quan trọng để thay đổi mục tiêu cũng như đối tượng khách hàng phù hợp. Các công cụ gửi email hiện tại đều có thể giúp bạn thống kê và đo lường các tỉ lệ cụ thể như số người mở email, số người dùng nhấp vào đường dẫn, số lượng phản hồi, số lượng liên hệ trực tiếp qua điện thoại cũng số khách hàng đồng ý đặt hàng và sử dụng dịch vụ của công ty bạn. Có thể nói ít có công cụ tiếp thị giá rẻ nào có thể đem lại cho bạn những kết quả thống kê cụ thể và chính xác như email marketing.

4. Nâng cao giá trị thương hiệu của bất kì công ty nào.

Một email khi đến tay khách hàng không chỉ chứa đựng những thông tin cần thiết mà còn thể hiện thái độ, sự chuyên nghiệp của người làm thương hiệu. Đây là có thể coi là giá trị vô hình nhưng cực kì quan trọng đối với mỗi cá nhân và doanh nghiệp. Bằng chiến lược tiếp thị rõ ràng, cụ thể, một phần mềm email marketing giá rẻ với thiết kế đẹp và nội dung tốt sẽ tạo được thiện cảm và niềm tin cho người dùng. Tần suất gửi email đều đặn và hợp lý sẽ giúp thương hiệu của bạn luôn duy trì trong tâm trí khách hàng.

Trên đây là một số lợi ích ưu việt nhất mà công cụ tiếp thị qua email có thể mang lại. Tùy vào ngân sách và chiến lược của mình mà mỗi doanh nghiệp có thể lựa chọn phần mềm gửi email phù hợp. Để thành công với công cụ tiếp thị này, bạn phải luôn nhớ rằng, một email marketing chỉ hiệu quả khi nó mang lại lợi ích thực sự cho khách hàng.

Quý khách đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ Email Marketing nhưng lại không thể tìm được một địa chỉ uy tín, mà giá cả lại phải chăng? Hãy đến ngay với Semtek, chúng tôi là công ty hàng đầu chuyên cung cấp dịch vụ Email Marketing giá rẻ nhất thị trường hiện nay. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Digital Marketing,  Semtek luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách.

Các tìm kiếm liên quan đến email marketing giá rẻ

 • nhà cung cấp dịch vụ email marketing
 • dịch vụ email marketing tphcm
 • giải pháp email marketing
 • zeta email marketing
 • công ty chuyên email marketing
 • ứng dụng email marketing
 • dịch vụ email marketing hà nội
 • nền tảng email marketing

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button