Marketing tổng thể

Email video ảnh hưởng đến người xem của bạn như thế nào (và các ví dụ về nội dung khác)

vidyard porsche hallmark content examples Tuần này, nghiên cứu mới về email video sẽ kích hoạt các khớp thần kinh. Cộng tác nội dung khai thác vào ổ đĩa để tạo. Và một bàn tay giúp đỡ trên lối đi thiệp chúc mừng biến thành một cách thông minh để giới thiệu một dịch vụ mới.

Đây là bộ não của khán giả trên email video

Có thể đã đến lúc xem xét lại chiến lược email chỉ văn bản của bạn . Vidyard gần đây đã tài trợ cho một nghiên cứu nhỏ dựa trên khoa học thần kinh nhận thức cho thấy email video khiến các chuyên gia kinh doanh cảm thấy hạnh phúc hơn – và họ ghi nhớ chúng tốt hơn, với tên gọi Email Insider được báo cáo.

Nghiên cứu (giám sát) có liên quan 39 các chuyên gia kinh doanh đã được theo dõi qua EEG (sóng não), ECG (nhịp tim), GSR (da độ dẫn điện), theo dõi mắt và các cảm biến khác để đánh giá phản hồi của họ khi họ xem email. Đầu tiên, tất cả đều được hiển thị một hộp thư đến chứa một bộ bảy email: ba email đầu tiên và cuối cùng ở định dạng văn bản, trong khi email thứ tư trong danh sách chứa một video dài một phút từ một đồng nghiệp giải thích các tùy chọn tặng quà của công ty. Những người tham gia bắt đầu đọc các email văn bản mà bộ não của họ chỉ ra là trạng thái tiêu cực. Tâm trạng của họ tươi sáng hơn khi họ xem video video sau đó trở lại trạng thái trung lập khi họ xem những email văn bản cuối cùng. (Cả hai đánh giá đều dựa trên mức độ kích thích và giá trị của chúng.)

Tiếp theo, những người tham gia xem hai email – một văn bản và một video – chứa quảng cáo chiêu hàng cho một sản phẩm phần mềm giúp giảm tiếng ồn xung quanh cuộc gọi video. Phần lồng tiếng cho video đã sử dụng các từ giống như email văn bản. Phiên bản văn bản gợi lên cảm giác lo lắng, trong khi phiên bản video gợi ra phản ứng hạnh phúc và tích cực, cao hơn trên thang kích thích và hóa trị.

Sau đó, 59% nhóm có thể nhớ chi tiết từ email video, trong khi 46% có thể gọi lại chi tiết từ phiên bản văn bản.

Đã đến lúc cân nhắc lại chiến lược #EmailMarketing của bạn? Nghiên cứu hấp dẫn từ @Vidyard cho thấy điều gì sẽ xảy ra với bộ não của chúng ta khi chúng ta nhận được email video qua @CMIContent. #WeeklyWrap Nhấp Để Tiếng riu ríu

TẠI SAO LẠI VẤN ĐỀ: Có, kết quả nghiên cứu Vidyard thu được từ một mẫu giới hạn. Và, vâng, Vidyard có lợi ích nhất định trong việc thúc đẩy tiếp thị video. Tuy nhiên, kết quả đủ hấp dẫn để bạn có thể muốn thử một số thử nghiệm A / B để đánh giá tác động của video đối với khả năng tiếp cận email của bạn. Thứ hai, nghiên cứu cho thấy sức mạnh của nghiên cứu ban đầu trong tiếp thị nội dung B2B. Góc độ nhận thức-khoa học thần kinh là không bình thường trong nghiên cứu B2B, làm cho báo cáo có khả năng tạo ra mức độ bao phủ trong các ấn phẩm của ngành và các liên kết ngược thèm muốn từ các nguồn đáng tin cậy.

NỘI DUNG LIÊN QUAN ĐƯỢC NHẤP TAY: Cuộc cách mạng tiếp theo của video là gì, tại sao và như thế nào Tiếp thị nội dung

Động cơ của những người sáng tạo về vòng quay của Porsche

Porsche và Condé Nast đã hợp tác để tạo ra một sáng kiến ​​kể chuyện hợp tác nhằm truyền cảm hứng cho những người sáng tạo trong tương lai được gọi là Nghệ thuật Lái xe .

Sự hợp tác kỹ thuật số liên quan đến tạp chí Vogue của Condé Nast Doanh nghiệp và Có dây – và tiếp cận đối tượng kết hợp của họ trên hơn 150 triệu. Art of Drive tập trung vào các nhà lãnh đạo tư tưởng và những câu chuyện thành công trong lĩnh vực công nghệ, văn hóa, âm nhạc, thời trang và thiết kế.

Nội dung, sẽ kéo dài đến hết tháng 11, sẽ có dạng phim tài liệu, video khác, bài báo, Hỏi & Đáp và các cuộc thảo luận của nhóm. Những câu chuyện đầu tiên tập trung vào việc tái tạo và phát triển với ca sĩ kiêm nhạc sĩ từng đoạt giải Grammy, St. Vincent, nhà sáng lập công nghệ người Anh-Jamaica Sharmadean Reid và nhà tạo mẫu người Mỹ Karla Welch.

the art of drive instagram

Nguồn ảnh

Nghệ thuật Lái xe là một phần trong chiến dịch của Porsche – Những kẻ mộng mơ. Bật. – được thiết kế để truyền cảm hứng cho ước mơ của các nhà sáng tạo và doanh nhân.

TẠI SAO LẠI VẤN ĐỀ: Mặc dù Porsche không hoàn toàn cho biết họ đang nhắm mục tiêu đến Millennials và Gen Z . Chiến lược đó có ý nghĩa đối với chủ đề và hồ sơ. Những thế hệ này không có động lực để lái và mua ô tô của riêng mình như các thế hệ cũ. Động thái tiếp thị nội dung thông minh của Porsche tập trung vào những gì truyền cảm hứng và tiếng nói cho những thế hệ này. Khi những người tiêu dùng nội dung này trở thành người tiêu dùng mua ô tô, họ có nhiều khả năng kết nối các khái niệm về động lực và sự đổi mới với Porsche.

. @ Porsche và @ CondeNast bắt đầu hành trình #content để truyền cảm hứng cho những người sáng tạo trong tương lai – xem thông tin chi tiết và đoạn giới thiệu có @st_vincent qua @CMIContent. #WeeklyWrap Nhấp để Tweet

NỘI DUNG LIÊN QUAN ĐƯỢC XEM TAY: Hãy thử các cấu trúc kể chuyện này để xây dựng, củng cố hoặc sửa chữa thương hiệu của bạn

Hallmark nói: “Chọn một tấm thiệp – không phải (chỉ) bất kỳ tấm thiệp nào”

Nếu bạn đã đứng ở lối đi thiệp chúc mừng (hoặc cửa hàng) rút hết tấm thiệp này đến tấm thiệp khác để tìm đúng cái, bạn sẽ đánh giá cao công cụ trực tuyến mới của Hallmark – Công cụ tìm thẻ hoàn hảo .

Với công cụ này, bạn trả lời ba câu hỏi để mở khóa trải nghiệm mua sắm được cá nhân hóa. Mỗi câu hỏi yêu cầu bạn chọn thẻ yêu thích của bạn từ các dịch vụ đã chọn. Kết quả cũng dẫn bạn đến dịch vụ Ký và Gửi mới của Hallmark – bạn mua thẻ, ký kỹ thuật số và Hallmark in và gửi nó qua đường bưu điện.

Các công cụ tương tác có thể hoạt động như một cổng vào trải nghiệm #content được cá nhân hóa và thậm chí cả các dịch vụ mới. Xem ví dụ từ @Hallmark tại đây qua @CMIContent. #WeeklyWrap Nhấp để Tweet

TẠI SAO NÓ QUAN TRỌNG: Ngành kinh doanh thiệp chúc mừng ngày nay phải đối mặt với sự cạnh tranh gay gắt, vì mọi người thường chọn chúc mừng sinh nhật hoặc chúc mừng qua Facebook, tin nhắn hoặc email. Câu đố tương tác là một cách thú vị để khơi gợi trí tò mò của mọi người. Đây cũng là một ví dụ tuyệt vời về một công cụ tương tác đóng vai trò như một cổng vào trải nghiệm tùy chỉnh và lời giới thiệu nồng nhiệt về dịch vụ mới.

NỘI DUNG LIÊN QUAN ĐƯỢC XEM TAY: Tại sao bây giờ là thời gian cho nội dung tương tác
Có mưu đồ , bối rối hoặc ngạc nhiên trước một ví dụ, tin tức hoặc điều gì khác trong tiếp thị nội dung? Chia sẻ nó với chúng tôi bằng cách hoàn thành điều này biểu mẫu . Bài nộp của bạn có thể được giới thiệu trong Bản tóm tắt hàng tuần sắp tới.

Ảnh bìa của Joseph Kalinowski / Viện Tiếp thị Nội dung

  • Trang chủ

Back to top button