Facebook giới thiệu đăng nhập ẩn danh tại f8 – Bài viết kiến thức mới nhất 2024

Facebook giới thiệu đăng nhập ẩn danh tại f8
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

Ngày 30 tháng 4 là hội nghị nhà phát triển toàn cầu thường niên của Facebook tại San Francisco, f8, và họ đã có một số phát triển thú vị để công bố. Mark Zuckerberg thông báo rằng Facebook sẽ tập trung phát triển các ứng dụng, quyền riêng tư cho người dùng và các công cụ đa nền tảng. Những phát triển này cung cấp nhiều hơn bao giờ hết cho các nhà phát triển và cho người dùng.

Xây dựng ứng dụng

Facebook luôn nỗ lực để đảm bảo rằng việc xây dựng ứng dụng sẽ ổn định hơn trong năm nay. Nó cũng đang nỗ lực để làm cho quá trình này trở nên dễ dàng hơn để nhiều người có thể tạo ứng dụng cho người dùng thưởng thức. Ngoài ra, nếu bạn có nhiều ứng dụng có liên quan, việc liên kết chúng sẽ trở nên đơn giản hơn để thực hiện, điều này sẽ tạo ra nhiều nhận thức hơn cho các ứng dụng của bạn.

Đăng nhập ẩn danh

Có lẽ thông báo lớn nhất cho người dùng là Facebook hiện cung cấp đăng nhập ẩn danh. Mọi người thường xuyên lo lắng về việc chia sẻ thông tin của họ với các ứng dụng và luôn không chắc chắn về việc thông tin đó sẽ đi đến đâu. Giờ đây, người dùng có thể đăng nhập ẩn danh trên các ứng dụng mà họ chọn thêm. Điều này cũng sẽ thúc đẩy số lượng người vui vẻ tham gia một ứng dụng, vì nó làm giảm bớt nỗi sợ hãi về thông tin của bạn bị sai lệch!

login3

Người dùng chọn không đăng nhập ẩn danh có thể chỉ định chính xác thông tin họ muốn chia sẻ với ứng dụng và thông tin nào không. Một video đơn giản đã được Facebook thực hiện để giới thiệu tính năng mới này, tính năng chưa có sẵn trên tất cả các ứng dụng.

Nếu bạn là một nhà phát triển mới tạo ứng dụng Facebook, thì đây là nơi để bắt đầu. Bạn sẽ nhận được một gói công cụ và dịch vụ để giúp bạn xây dựng, phát triển và kiếm tiền từ ứng dụng của mình để ứng dụng thành công nhất có thể.

Những phát triển này cho thấy Facebook đang tập trung tốt hơn vào các ứng dụng của họ, vốn đã trở thành một phần quan trọng của nền tảng. Cá nhân tôi yêu thích ý tưởng đăng nhập ẩn danh và mong đợi một năm sắp tới với Facebook.

Đảm bảo thích trang Facebook của Rank Ranger để biết tất cả các cập nhật của chúng tôi.

Thông tin về các Tác giả

Shiri Berzack

Shiri mang kiến ​​thức của mình về tiếp thị trực tuyến và phương tiện truyền thông xã hội, cùng những thứ khác cho đội Kiểm lâm xếp hạng. Cô ấy rất hào hứng khi được trở thành một Kiểm lâm và mong được đội chiếc mũ kiểm lâm và nhận được huy hiệu cảnh sát trưởng của mình trong lực lượng SEO.

Kết thúc

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Các chuyên mục nội dung liên quan