Facebook loại bỏ nội dung được chia sẻ tự động trong News Feed – Bài viết kiến thức mới nhất 2024

Facebook loại bỏ nội dung được chia sẻ tự động trong News Feed
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

Ngày càng có nhiều ứng dụng chia sẻ nội dung từ hồ sơ facebook cá nhân mà không yêu cầu hành động rõ ràng, tạo ra một News Feed đông đúc hơn và thường khiến người dùng ngạc nhiên bởi nội dung mà họ đã chia sẻ. Bây giờ, facebook đang thực hiện hành động (bằng cách điều chỉnh thuật toán của họ) và cắt giảm số lượng các bài đăng này sẽ xuất hiện trong Bảng tin của bạn.

Theo bài đăng chính thức của facebook: “Chúng tôi nhận thấy rằng những câu chuyện mà mọi người chọn chia sẻ rõ ràng từ các ứng dụng của bên thứ ba thường thú vị hơn và thu hút được nhiều sự tham gia hơn trên News Feed so với những câu chuyện được chia sẻ từ các ứng dụng của bên thứ ba mà không có hành động rõ ràng. Chúng tôi cũng đã nghe thấy điều đó mọi người thường cảm thấy ngạc nhiên hoặc bối rối trước những câu chuyện được chia sẻ mà không có hành động rõ ràng. Trong những tháng tới, chúng tôi sẽ tiếp tục ưu tiên những câu chuyện được chia sẻ rõ ràng từ các ứng dụng trong News Feed hơn những câu chuyện được chia sẻ ngầm. “

Đây là một bản cập nhật quan trọng mà các nhà phát triển ứng dụng cần lưu ý, điều đó có nghĩa là họ nên bao gồm nhiều nút chia sẻ hơn trong ứng dụng của mình, thay vì cho phép ứng dụng tự động chia sẻ bài đăng khi người dùng đã đăng ký.

10173498 255969501273638 1217157834 n

Điều này cũng có thể cắt giảm nhiều bài đăng spam nơi người dùng nhấp vào để “đọc” một bài báo và bài viết đó ngay lập tức chia sẻ trên hồ sơ của họ mà không cần cảnh báo. Ngoài ra, các bài đăng từ các ứng dụng trò chơi sẽ được giảm bớt trong thuật toán mới này.

Nhìn chung, đây là một bản cập nhật tích cực sẽ tạo ra nhiều nội dung có ý nghĩa và thú vị hơn được nhìn thấy trên News Feed trung bình, cuối cùng làm cho người dùng facebook hạnh phúc hơn, đó là những gì mạng xã hội được cho là.

Thông tin về các Tác giả

Shiri Berzack

Shiri mang kiến ​​thức của mình về tiếp thị trực tuyến và phương tiện truyền thông xã hội, cùng những thứ khác cho đội Kiểm lâm xếp hạng. Cô ấy rất hào hứng khi được trở thành một Kiểm lâm và mong được đội chiếc mũ kiểm lâm và nhận được huy hiệu cảnh sát trưởng của mình trong lực lượng SEO.

Kết thúc

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Các chuyên mục nội dung liên quan