Marketing News

Facebook ra mắt #LoveLocal để hỗ trợ các doanh nghiệp vừa và nhỏ

Kể từ khi đại dịch Coronavirus lan rộng, nó đã gây ra thiệt hại rất lớn cho lĩnh vực kinh doanh, đặc biệt là đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ đã phải kết thúc hành trình của mình do mất mát quá lớn do đại dịch gây ra và nhiều doanh nghiệp khác phải vật lộn để tồn tại. Vì mọi thứ gần như trở lại bình thường nhưng với các biện pháp phòng ngừa, các doanh nghiệp này đã phải vật lộn để khôi phục hoàn toàn thiệt hại do COVID – 19 gây ra.

Do đó, Facebook đang mang đến một cơ hội tuyệt vời để hỗ trợ các chủ doanh nghiệp; Công ty quốc tế đã bắt đầu một chiến dịch mới dưới tên #LoveLocal ở Trung Đông và Bắc Phi để hỗ trợ các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại địa phương.

Tổng quan về #LoveLocal

Khu vực MENA đã và vẫn bị ảnh hưởng nặng nề do đại dịch Coronavirus. Vì vậy, hôm nay Facebook Inc. đã thông báo khởi động chiến dịch mới #LocalLove để hỗ trợ các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMB) trong khu vực MENA.

Chiến dịch mới sẽ đại diện cho tiếng nói của các SMB và sẽ tập trung vào câu chuyện của họ và những thách thức mà họ phải đối mặt, thông qua đó, #LoveLocal sẽ giúp tạo ra nhu cầu của người tiêu dùng đối với các SMB đó trong khu vực MENA.

Chiến dịch sẽ giúp ích gì cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ

Facebook đã ra mắt Trung tâm đào tạo MENA SMB, đây là một nền tảng với hơn 40 hội thảo trực tuyến miễn phí để hỗ trợ và nâng cao kỹ năng cho các SMB và chủ doanh nghiệp.

Chiến dịch #LoveLocal sẽ cung cấp cho các chủ doanh nghiệp quyền truy cập vào trung tâm đào tạo này để họ có thể sử dụng một loạt các công cụ kỹ thuật số bao gồm tiếp thị kỹ thuật số và thương mại điện tử để phát triển và phát triển sự hiện diện kinh doanh trực tuyến của họ.

Họ cũng sẽ được cung cấp các khóa học được phát triển bởi các nền tảng thương mại điện tử phổ biến và các đối tác của Facebook như Ecomz, Expand Cart và Zid.

COVID – 19 Số hóa nền kinh tế

Đại dịch đã gây ra một sự thay đổi lớn trong nền kinh tế khi nó đặt nó trên con đường số hóa. Đại dịch đã thay đổi hành vi chi tiêu của khách hàng sang mua sắm trực tuyến và kỹ thuật số.

Nhiều báo cáo cho biết rằng ít nhất một phần ba các SMB trên toàn cầu cho biết rằng các kênh kỹ thuật số của họ đã kiếm được 15% doanh số bán hàng của họ trong tháng trước.

Do đó, trung tâm đào tạo SMB sẽ cung cấp cho các chủ doanh nghiệp trung tâm tài nguyên kinh doanh của Facebook, một chương trình đào tạo kỹ năng trực tuyến cho các khóa học như Cách phát triển cửa hàng trực tuyến của bạn bằng phương tiện truyền thông xã hội 'hoặc' Chìa khóa để chuyển đổi kỹ thuật số thành công.

Họ cũng có thể học các kỹ năng tiếp thị mới để giúp họ phát triển kinh doanh và có thể biết thêm về chương trình tài trợ của Facebook. Họ cũng sẽ được cung cấp các hội thảo trên web miễn phí để họ có thể học cách sử dụng các công cụ Facebook và Instagram để có thể kết nối với khách hàng và cộng đồng doanh nghiệp.

Ramez Shehadi, Giám đốc điều hành khu vực Trung Đông và Bắc Phi, Facebook cho biết, “Rõ ràng rằng cách quan trọng nhất để các SMB có thể tồn tại trong đại dịch là xoay trục sang kỹ thuật số để tiếp cận bán kính người tiêu dùng rộng hơn ngoài truyền thống của họ. phạm vi tiếp cận vật lý. Các doanh nhân có thể đăng ký các khóa học trực tuyến miễn phí để nhận được thông tin chi tiết về các dịch vụ và công cụ của Facebook có thể giúp họ trực tuyến, thúc đẩy khách hàng tiềm năng và phát triển sự tham gia thương mại trực tuyến. Các tài nguyên và công cụ trực tuyến của chúng tôi có thể giúp các chủ doanh nghiệp nhỏ về mẹo, đào tạo và nhiều hơn thế nữa để học hỏi, sống và làm việc một cách sẵn sàng và hiệu quả hơn trong thế giới kỹ thuật số. ”

“Tăng cường với Facebook”

Facebook đã đưa ra một số sáng kiến ​​trên khắp các quốc gia trong MENA với các đối tác địa phương với tên gọi 'Thúc đẩy cùng Facebook'. 'Thúc đẩy với Facebook' nhằm giúp các doanh nghiệp nhỏ phát triển bằng cách mở rộng kỹ năng kỹ thuật số của họ, cung cấp các buổi học tập ảo để nâng cao kỹ năng cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ và các công ty khởi nghiệp.

Người tiêu dùng cũng có thể tham gia sáng kiến ​​#LoveLocal bằng cách sử dụng thẻ bắt đầu bằng # để chia sẻ kinh nghiệm mua hàng nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp địa phương của họ.

Nếu bạn sở hữu một doanh nghiệp nhỏ thì đây là cơ hội để bạn phát triển và tồn tại trong những ngày khó khăn hiện tại.

Back to top button