Marketing News

4 chủ đề hàng đầu của Facebook để xem

Facebook đã công bố báo cáo hàng quý của mình về “Chủ đề để xem”, trong đó nêu bật các chủ đề trò chuyện ngày càng tăng trên Facebook và Instagram ở Hoa Kỳ.

Báo cáo này tiết lộ cách mọi người đón nhận sau đại dịch cuộc sống khi các doanh nghiệp và biên giới bắt đầu mở ra trở lại.

Biết được điều gì đang quan tâm đến người dùng có thể giúp các nhà tiếp thị giữ kết nối với khán giả của họ bằng cách đóng góp vào các cuộc thảo luận phù hợp nhất ngay bây giờ.

Hãy cùng điểm qua bốn chủ đề đáng xem nhất trên Facebook và Instagram.

Nhiếp ảnh du lịch

Các cuộc thảo luận xung quanh nhiếp ảnh du lịch đang tăng lên với tốc độ 2. 65 x hàng năm và 1. 18 x hàng tháng.

Sự tăng trưởng được thúc đẩy bởi người dùng đi du lịch trở lại và chia sẻ ảnh và những người khác sử dụng ảnh làm nguồn cảm hứng cho chuyến đi tiếp theo của họ.

“Trong bối cảnh đại dịch du lịch bị hạn chế và cấm cửa trên toàn quốc và trên toàn thế giới, mọi người giờ đây đánh giá cao hơn việc có thể đi du lịch. Và khi mọi người bắt đầu bước vào cuộc phiêu lưu tiếp theo, họ đang tìm cách ghi lại những khoảnh khắc lớn và nhỏ – và chia sẻ những bức ảnh này trên các kênh xã hội. ”

Thời trang dạo phố

Các cuộc thảo luận về thời trang dạo phố đang tăng lên với tốc độ trong tổng số 2. 57 x hàng năm và 1. 22 x tháng qua tháng.

Quảng cáo
Tiếp tục Đọc Dưới đây

sự gia tăng trong các cuộc trò chuyện xung quanh thời trang dạo phố được thúc đẩy bởi sự ưa thích của mọi người đối với quần áo thoải mái nhưng phong cách, đây là một xu hướng đã bùng nổ trong thời kỳ đại dịch.

Mọi người đang giữ chặt bếp ăn bies, thói quen và thời trang họ chọn trong đại dịch. Facebook cho biết mối quan tâm ngày càng tăng đối với thời trang dạo phố có khả năng vẫn còn tiếp tục.

“Thời trang dạo phố là một phong cách thời trang giản dị kết hợp cảm hứng từ văn hóa hip-hop và văn hóa trượt băng nghệ thuật. Nó thường bao gồm quần áo thoải mái như áo phông họa tiết, áo hoodie và giày thể thao. Phong cách lần đầu tiên trở thành xu hướng chủ đạo trong 1990 s, và ngày nay nó trở nên phổ biến hơn bao giờ hết một phần nhờ vào sự hợp tác giữa các hãng thời trang cao cấp và các thương hiệu thời trang dạo phố. ”

Khu nghỉ dưỡng Trọn gói

Các cuộc thảo luận xung quanh các khu nghỉ dưỡng trọn gói đang tăng lên với tốc độ 1. 73 x hàng năm và 1. 24 x hàng tháng.

Quảng cáo
Tiếp tục đọc bên dưới

Sự gia tăng trong các cuộc trò chuyện xung quanh các khu nghỉ dưỡng là do mọi người ăn mừng kỳ nghỉ sau khi tiêm vắc-xin đầu tiên của họ tions, còn được gọi là “vaxication.”

Báo cáo trọn gói được coi là một lựa chọn an toàn vì khách du lịch có mọi thứ họ cần ở một địa điểm.

“Đặc biệt, kể từ tháng 2 2021, chúng tôi đã thấy sự gia tăng ổn định các cuộc trò chuyện xung quanh các khu nghỉ dưỡng trọn gói như một tín hiệu cho thấy mong muốn đi du lịch trở lại của mọi người. Được biết đến với sự tiện lợi, đơn giản và giá trị, các khu nghỉ dưỡng trọn gói đã trở thành lựa chọn phổ biến cho những du khách muốn đi nghỉ mà không gặp rắc rối. ”

Chuyển động tích cực của cơ thể

Các cuộc thảo luận xung quanh sự tích cực của cơ thể đang tăng lên với tốc độ 2. 29 x hàng năm và 1. 12 x hàng tháng.

Quảng cáo
Tiếp tục đọc bên dưới

Sự gia tăng trong các cuộc trò chuyện xung quanh sự tích cực của cơ thể được thúc đẩy bởi mọi người trở nên ý thức về việc tăng cân đại dịch của họ, Facebook cho biết.

Kể từ tháng Mười Hai 2020, số lượng cuộc trò chuyện và nhóm được tạo ra xung quanh sự tích cực của cơ thể đã tăng lên trên phương tiện truyền thông xã hội. Nó trở thành một phong trào với ý nghĩa là nó giúp mọi người cảm thấy được chào đón và chấp nhận trong thời điểm không chắc chắn.

“Phong trào này đã phát triển để trao quyền cho các cá nhân ôm lấy cơ thể tự nhiên của họ và thúc đẩy sự chấp nhận của người khác không phân biệt chủng tộc, giới tính, giới tính và khuyết tật. Khi các khóa học dần dần được dỡ bỏ, một số người ý thức được việc tăng cân đại dịch của họ, trong khi những người khác đã tìm thấy thời gian để kết nối lại với bản thân và trân trọng cơ thể của họ hơn. ”

Nguồn: Facebook Dành cho Doanh nghiệp

Quảng cáo
Tiếp tục đọc bên dưới

Back to top button