Free Backlinks Sites : Danh sách 43 Free Websites

Một số liên kết này cũng là liên kết ngược dofollow mang lại giá trị PageRank cao nhất cho SEO trong khi những liên kết khác là liên kết nofollow vẫn có thể cải thiện hồ sơ liên kết ngược của trang web của bạn. Nếu bạn đang tìm cách tăng thứ hạng cho trang web của mình trong các công cụ tìm kiếm như Google, Yahoo và Bing, thì Free Backlinks Sites chất lượng cao miễn phí này có thể giúp bạn thực hiện các chiến dịch xây dựng liên kết tiếp thị kỹ thuật số của mình.

43 Free Backlinks Sites

1. Cơ sở giòn

Crunchbase là một trong free backlinks sites tốt nhất mà bạn có thể sử dụng để xây dựng liên kết vì nó có xếp hạng Cơ quan quản lý tên miền (DA) cao là 81. Bạn có thể đưa doanh nghiệp của mình lên trang web này miễn phí và nhận được liên kết ngược chất lượng cao đến trang web của mình .

free backlinks sites
free backlinks sites

2. MyBlogU

MyBlogU là một trang web phổ biến khác cho free backlinks sites. Bạn có thể tạo hồ sơ, thêm liên kết và kết nối với các nhà tiếp thị khác để chia sẻ ý tưởng và suy nghĩ, đồng thời xây dựng mối quan hệ có thể dẫn đến nhiều liên kết ngược chất lượng hơn trong tương lai.

3. HARO

HARO đứng thứ ba trong free backlinks sites chất lượng cao miễn phí này vì đây là một nguồn tuyệt vời để có được DA cao từ các thương hiệu lớn trong mọi ngành. Cách thức hoạt động của nó là bạn đăng ký một tài khoản, sau đó bạn sẽ nhận được ba email hàng ngày từ các nhà báo đang tìm cách trích dẫn các nguồn cho bài báo của họ.

Có thể hơi khó khăn khi trả lời các tin tức mỗi ngày, nhưng hướng dẫn khác này về cách sử dụng HARO cho các liên kết ngược có thể hướng dẫn bạn cách đạt được nhiều liên kết nhất từ ​​​​những nỗ lực của bạn.

4. NguồnChai

SourceBottle tương tự như HARO để xây dựng liên kết. Bạn có thể nhận được các liên kết ngược và công khai miễn phí cho trang web của mình bằng cách trả lời các truy vấn truyền thông từ các nhà báo và người viết blog.

5. Trang web Google

Bạn muốn sử dụng một trong những trang web tốt nhất cho các liên kết ngược miễn phí có thể được thiết lập chỉ trong vài phút? Sau đó, Google Sites là những gì bạn cần. Bất kỳ ai có tài khoản Gmail đều có thể thiết lập Trang web Google và ngay lập tức đặt các liên kết quay lại trang web của họ mà không mất phí.

Ngoài ra, các loại trang web này được lập chỉ mục nhanh chóng trong các trang kết quả của công cụ tìm kiếm (SERP) và rất tốt cho việc nâng cao nhận thức về thương hiệu. Xem hướng dẫn SEO Google Sites có liên quan này để tìm hiểu các phương pháp hay nhất để tối ưu hóa công cụ tìm kiếm.

free backlinks sites
free backlinks sites

6. Nội dung Google Drive

Bạn có thể thắc mắc tại sao Google lại xuất hiện hai lần trong danh sách các trang web cung cấp backlinks miễn phí này. Nhưng một khi bạn hiểu cách thức hoạt động của các tài sản Google, thì bạn sẽ muốn tận dụng cơ hội này để có được các liên kết chất lượng cao cho trang web của mình.

Về cơ bản, bạn có thể thực thể riêng của Google (ví dụ: Tài liệu, Trang tính, Biểu mẫu, v.v.) để tạo liên kết ngược đến  free backlinks sites của bạn và chuyển một phần sức mạnh PR cao đó. Hãy xem hướng dẫn đầy đủ này về Xếp chồng thẩm quyền của Google tại đây để có được hướng dẫn từng bước về chiến lược xây dựng liên kết này.

7. BizSugar

BizSugar là trang web dành cho các chủ doanh nghiệp và doanh nhân chia sẻ và bình chọn cho các mẹo, xu hướng và tin tức kinh doanh tốt nhất từ ​​​​khắp nơi trên Internet. Do đó, đây là một trang web tuyệt vời để đăng ký tài khoản và sử dụng để xây dựng liên kết.

8. Hacker tăng trưởng

GrowthHackers có một cộng đồng các nhà tiếp thị kỹ thuật số thịnh vượng, nơi bạn có thể chia sẻ các chiến lược tiếp thị để phát triển doanh nghiệp của mình. Bạn có thể đăng nội dung gốc và cung cấp nội dung từ blog của mình để xây dựng thêm các liên kết ngược. Trên hết, bạn có thể thêm các liên kết đến các bài viết riêng lẻ của mình trên trang web và trong hồ sơ tài khoản của mình. Ngoài ra, hãy xem hướng dẫn liên quan này với danh sách các trang web gửi bài viết.

9. GitHub

GitHub là kho lưu trữ giúp nhà phát triển lưu trữ, quản lý, theo dõi và kiểm soát các thay đổi đối với mã nguồn của họ. Nếu bạn có bất kỳ loại ứng dụng nào mà bạn có thể thêm vào GitHub, bạn cũng có thể đặt một liên kết ngược trong phần giới thiệu.

10. Nghệ thuật lệch lạc

DeviantArt là một cộng đồng nghệ thuật trực tuyến có các tác phẩm nghệ thuật, nhiếp ảnh và GIF. Bạn có thể sử dụng trang web miễn phí này để tải lên các tác phẩm sáng tạo của mình và nhận được một liên kết ngược đến trang web của bạn để giúp nâng cao nhận thức về thương hiệu cho doanh nghiệp của bạn.

11. Cộng đồng doanh nghiệp 2

Cộng đồng Business 2 tương tự như BizSugar và GrowthHackers được liệt kê ở trên với cộng đồng trực tuyến riêng chia sẻ tin tức và mẹo trên mạng xã hội, tiếp thị, xây dựng thương hiệu, PR, v.v. Bạn có thể cung cấp nội dung trên nền tảng này với các liên kết ngược đến trang web của mình và thêm liên kết đến trang chủ trong hồ sơ tài khoản của bạn.

12. Trộn

Mix là một free backlinks sites, nơi bạn có thể sắp xếp nội dung dưới mọi hình thức và nhanh chóng xây dựng các liên kết ngược miễn phí cho bất kỳ trang nào trên trang web của bạn.

13. Đỉnh cao

Alltop là một dịch vụ tổng hợp lấy nguồn cấp RSS của blog của bạn trong thời gian thực. Điều đó có nghĩa là mỗi khi bạn tạo một bài đăng blog mới, nó sẽ tự động nhận được một liên kết chất lượng cao trên trang Alltop. Ngoài ra, hãy xem hướng dẫn liên quan này với danh sách các trang web gửi blog.

14. Đám mây âm thanh

SoundCloud là một nền tảng phân phối âm thanh và trang web chia sẻ âm nhạc chủ yếu được các nghệ sĩ âm nhạc và người làm podcast sử dụng để chia sẻ tác phẩm của họ. Tuy nhiên, bất kỳ ai cũng có thể đăng ký miễn phí để sử dụng trang này để đăng các bản âm thanh dưới bất kỳ hình thức nào. Bạn có thể thêm các liên kết ngược miễn phí vào từng bản nhạc, tập hoặc hiển thị mà bạn tải lên SoundCloud đồng thời sử dụng nó để tạo thêm nhận thức trực tuyến cho doanh nghiệp của mình.

free backlinks sites
free backlinks sites

15. Người viết blog

Blogger là một tài sản khác thuộc sở hữu của Google mà bạn có thể sử dụng để xây dựng liên kết. Theo đúng nghĩa đen, bạn có thể thiết lập một blog miễn phí cho thương hiệu của mình và thêm các liên kết đến nội dung hay nhất của bạn như một cách khác để tăng Độ uy tín của Trang cho các URL đó. Xem hướng dẫn liên quan này với danh sách các liên kết ngược DA cao khác như Blogger mà bạn có thể xây dựng cho trang web của mình.

16. Wix

Wix là một công cụ xây dựng free backlinks sites có thể được sử dụng để tạo một thực thể trực tuyến khác cho doanh nghiệp của bạn. Nhiều SEO sử dụng nó để xây dựng liên kết và xuất bản nội dung được tối ưu hóa có khả năng xếp hạng cho các từ khóa mục tiêu nhất định như một cách để đạt được hai hoặc nhiều vị trí trong SERPs.

17. Weebly

Weebly tương tự như Wix. Đó là một nền tảng trang web miễn phí mà bạn có thể sử dụng để xây dựng các liên kết ngược Web 2.0.

18. Yola

Yola cho phép bạn tạo một trang web chuyên nghiệp (và miễn phí) trong vài phút. Nếu bạn chọn sử dụng nền tảng này, thì hãy nhớ đọc hướng dẫn khác này về cách tạo các liên kết ngược Web 2.0 để bạn có thể thiết lập nó đúng cách nhằm giữ cho tài khoản hoạt động và gửi PageRank chất lượng cao nhất cho SEO đến trang web mục tiêu của bạn.

19. WordPress

Không có free backlinks sites nào được hoàn thành nếu không đề cập đến WordPress. Hơn 400 triệu trang web sử dụng WordPress làm hệ thống quản lý nội dung (CMS) của họ. Tuy nhiên, WordPress.com cho phép bạn thiết lập một trang web miễn phí để kiểm tra trước khi cài đặt CMS trên nền tảng lưu trữ của bạn. Đối với nhiều nhà xây dựng liên kết, WordPress là nguồn truy cập để xây dựng các liên kết ngược chất lượng nhanh chóng mà không phải trả tiền cho chúng.

20. Tumblr

Tumblr là một trang tiểu blog đã từng là một trong những trang web tốt nhất cho các liên kết ngược miễn phí vì nó có thể chuyển rất nhiều vốn chủ sở hữu liên kết đến một trang mục tiêu. Ngày trước, một số người có thể xếp hạng các trang web nhỏ chỉ bằng cách sử dụng các liên kết ngược Tumblr.

Chiến lược xây dựng liên kết hiện đã lỗi thời một chút, nhưng bạn vẫn có thể thêm liên kết vào trang web của mình một cách nhanh chóng mà không mất phí. Xem hướng dẫn liên quan này với danh sách đầy đủ các trang web tiểu blog mà bạn có thể sử dụng để tiếp thị tiểu blog.

21. Nhật ký trực tiếp

Live Journal cho phép bạn tạo một blog, tạp chí hoặc nhật ký nơi bạn có thể viết nội dung về bất kỳ chủ đề nào và bao gồm các liên kết ngược đến trang web của bạn.

22. Hồ sơ Google Doanh nghiệp của tôi

Thiết lập Hồ sơ Google Doanh nghiệp của tôi là điều bắt buộc đối với bất kỳ chủ sở hữu doanh nghiệp nghiêm túc nào. Nó không chỉ có thể giúp bạn xếp hạng cao hơn trong SERPs cho các tìm kiếm địa phương mà còn cho phép bạn tạo thêm uy tín cho trang web của mình bằng cách kết nối thương hiệu của bạn với một thực thể do Google sở hữu. Để nhận được nhiều giá trị nhất từ ​​hồ sơ GMB của bạn, hãy xem hướng dẫn khác này về cách thêm từ khóa vào Google Doanh nghiệp của tôi.

23. Kêu lên

Yelp là một trang web chất lượng cao khác để tạo sự hiện diện trực tuyến cho một doanh nghiệp địa phương, đó là lý do tại sao nó xuất hiện trong danh sách các free backlinks sitesí này. Để được chấp nhận; tuy nhiên, bạn phải có một địa chỉ địa phương có thể được xác minh. Khi nó được xác minh, bạn có thể nhận được một backlink chất lượng cao miễn phí.

24. Phi công tin cậy

Trustpilot là một trang web đánh giá của người tiêu dùng lưu trữ các đánh giá về các doanh nghiệp trên toàn thế giới. Bạn có thể đăng ký và đưa doanh nghiệp của mình được liệt kê đồng thời thêm một liên kết ngược. Sau đó, bạn có thể cố gắng thu hút khách hàng để lại đánh giá cho trang web của mình để bạn có thể cải thiện uy tín của thương hiệu trong thị trường ngách của mình.

free backlinks sites
free backlinks sites

25. TripAdvisor

TripAdvisor được tạo ra để giúp người dùng nhận các mẹo và lời khuyên về các dịch vụ liên quan đến du lịch. Nếu bạn có một khách sạn, hãng hàng không, dịch vụ cho thuê ô tô, nhà hàng hoặc doanh nghiệp khác mà mọi người sử dụng hoặc ghé thăm khi đi du lịch, thì trang web chất lượng cao này là một nguồn tuyệt vời để nhận được liên kết ngược và đánh giá của khách hàng.

26. LinkedIn

LinkedIn là một trang web tuyệt vời cho bất kỳ chủ sở hữu trang web hoặc thị trường ngách nào. Nền tảng này cho phép bạn kết nối với các chuyên gia khác, những người quan tâm đến nội dung của bạn. Xem hướng dẫn liên quan này về tất cả các cách bạn có thể tạo liên kết ngược LinkedIn cho SEO.

27. Trung bình

Medium là một nền tảng xuất bản trực tuyến miễn phí có đầy đủ các nhà báo, nhà lãnh đạo tư tưởng và chuyên gia đóng góp nội dung gốc và tổng hợp cho trang web. Kiểm tra trang khác này với các mẹo cụ thể về xây dựng các liên kết ngược Trung bình cho SEO để nhận được giá trị cao nhất từ ​​​​các liên kết của bạn.

28. Hỏi đáp

Tiếp theo trong danh sách các trang web backlink miễn phí này là Quora. Quora là một trang web tốt khác để xây dựng nhận thức về thương hiệu và các liên kết chất lượng có thể mang lại lưu lượng truy cập được nhắm mục tiêu đến trang web của bạn. Hãy xem bài viết chuyên dụng này về cách sử dụng cácfree backlinks sites Quora cho SEO để biết thêm chi tiết về cách sử dụng nền tảng này để tối ưu hóa công cụ tìm kiếm ngoài trang.

29. Reddit

Reddit có thể là một trang web tuyệt vời để có được các liên kết ngược chất lượng cao và rất nhiều lưu lượng truy cập trang web miễn phí nếu bạn sử dụng nó đúng cách. Nội dung có thể lan truyền trên nền tảng, điều này có thể tạo ra sự đột biến đột biến về khách hàng tiềm năng, khách hàng và doanh số bán hàng mới.

Tuy nhiên, bạn không thể chỉ đăng liên kết trên trang web và mong đợi kết quả tốt. Bạn phải rất chiến lược với cách thức và thời điểm đặt liên kết vì Redditor kiểm duyệt trang web không khoan dung đối với những người dùng chỉ sử dụng nền tảng cho mục đích tiếp thị kỹ thuật số. Xem hướng dẫn này về các liên kết ngược Reddit dành cho SEO để có chiến lược xây dựng liên kết hoàn chỉnh hoạt động.

30. Facebook

Facebook có thể không được coi là một trang web hàng đầu về các liên kết ngược miễn phí; tuy nhiên, có rất nhiều cách bạn thực sự có thể sử dụng mạng truyền thông xã hội này để nhận liên kết. Bạn có thể tìm hiểu mọi phương pháp trên trang khác này về cách xây dựng liên kết ngược Facebook cho SEO để trích xuất càng nhiều liên kết vốn chủ sở hữu càng tốt từ nền tảng này.

31.Twitter

Twitter là một trang web phổ biến cho tất cả các loại nhà tiếp thị Internet và gần đây nó đã loại bỏ thuộc tính liên kết nofollow khỏi các liên kết trong tweet để giờ đây chúng là các liên kết ngược dofollow. Bạn có thể tìm thấy tất cả các cách bạn có thể tạo liên kết chất lượng đến trang web của mình từ nền tảng này bằng cách đọc hướng dẫn SEO liên kết ngược Twitter này.

free backlinks sites
free backlinks sites

32. YouTube

YouTube phải là một phần của mọi chiến lược tiếp thị kỹ thuật số bao gồm xây dựng liên kết. Tại sao? Bởi vì nền tảng này cho phép bạn tạo cả liên kết dofollow và nofollw đồng thời nâng cao nhận thức về thương hiệu cho công ty của bạn. Có hơn 5 loại liên kết bạn có thể tạo trên YouTube, tất cả đều được nêu trong trang liên kết ngược YouTube cho SEO này.

33. Vimeo

Vimeo tương tự như YouTube, nơi bạn có thể lưu trữ và chia sẻ video, nhưng nó phục vụ nhiều hơn cho đám đông nhà sản xuất video chuyên nghiệp. Do đó, bạn phải tải lên nội dung chất lượng cao như quảng cáo, phim tài liệu, đồ họa chuyển động, thuyết trình kinh doanh, v.v. để giữ cho tài khoản của bạn hoạt động. Nếu không, họ có thể đóng nó và bạn sẽ mất tất cả các liên kết ngược mà bạn đã tạo trên trang web.

34. Pinterest

Pinterest từng là một trong những trang web tốt nhất để nhận các liên kết ngược miễn phí trên quy mô lớn. Tất cả những gì bạn phải làm là tạo một hình ảnh ghim duy nhất, thêm liên kết đến trang web của bạn và lặp đi lặp lại chiến lược này nhiều lần để có được lưu lượng truy cập được nhắm mục tiêu đến trang web của bạn.

Tuy nhiên, Pinterest đã nắm bắt được chiến lược xây dựng liên kết này và thuật toán hiện muốn bạn tạo hình ảnh ghim mới cho mỗi liên kết ngược. Nó cũng ưu tiên nội dung video và ghim câu chuyện, vì vậy bạn sẽ muốn đảm bảo kết hợp các loại nội dung đó vào chiến lược tiếp thị kỹ thuật số của mình. Xem hướng dẫn SEO liên kết ngược Pinterest này để biết thêm chi tiết về cách sử dụng nền tảng này để thành công.

35. Wattpad

Wattpad là một nền tảng truyền thông xã hội nơi người dùng có thể kết nối với các nhà văn, đọc sách và viết những câu chuyện gốc. Bạn có thể thêm một liên kết ngược miễn phí vào trang hồ sơ tài khoản của mình.

36. SlideShare

SlideShare cho phép bạn tải lên các bản trình bày và đồ họa thông tin để mọi người xem và chia sẻ. Bạn có thể thêm các free backlinks sites vào mô tả của mình và thậm chí trong chính các tệp. Để biết thêm ý tưởng như thế này, hãy xem các trang web gửi PPT này.

37. Phát hành

Issuu là một nền tảng xuất bản kỹ thuật số cho phép bạn tải lên các tệp PDF sau đó được chuyển thành sách lật. Bạn có thể thêm liên kết ngược trang web miễn phí vào hồ sơ của mình và nhúng liên kết vào tệp PDF.

free backlinks sites
free backlinks sites

38. Không có dấu vết

Unsplash là một trang web chia sẻ hình ảnh mà bạn có thể sử dụng để tìm những hình ảnh chất lượng cao để sử dụng trong nội dung của mình. Bạn cũng có thể đăng ký trang web miễn phí này để tải lên hình ảnh của riêng bạn cho mọi người sử dụng. Ngoài ra, bạn có thể thêm một liên kết ngược đến trang web của mình trên trang hồ sơ tài khoản của bạn.

39. Flickr

Flickr là một trang chia sẻ hình ảnh miễn phí khác cũng cho phép bạn tải video lên. Liên kết ngược có thể được thêm vào mô tả, hồ sơ của bạn và những nơi khác trên nền tảng.

40. Muỗng

Scoopit là một trang web tuyển chọn nội dung mà bạn có thể sử dụng để tạo các liên kết ngược tức thời tới các URL trang web của mình để những người dùng Scoopit khác tìm thấy và được lập chỉ mục trong các công cụ tìm kiếm như Google, Yahoo và Bing.

41. Wikipedia

Wikipedia là bách khoa toàn thư trực tuyến miễn phí với điểm số Cơ quan quản lý tên miền cao là 97. Mặc dù các liên kết ngược trên trang web này là liên kết nofollow nhưng chúng vẫn là các liên kết ngược chất lượng cao để có được cho trang web của bạn vì chúng có thể truyền tín hiệu chuyên môn và tin cậy cho SEO.

Tuy nhiên, bạn phải rất có chiến lược để đưa các liên kết của mình lên Wikipedia vì các biên tập viên rất tàn nhẫn trong việc xóa các liên kết rác. Hãy xem hướng dẫn đầy đủ này về cách nhận liên kết ngược từ Wikipedia.

free backlinks sites
free backlinks sites

42. Blog ngành

Khi nói đến việc free backlinks sites, việc nhận các liên kết từ các trang web và trang web có liên quan theo chủ đề có thể giúp cải thiện chuyên môn, quyền hạn và độ tin cậy (EAT) cho trang web của bạn. Do đó, bạn nên tích cực cố gắng lấy liên kết từ các trang web chất lượng cao trong ngành của mình thông qua đăng bài của khách và liên kết biên tập. Hãy xem hướng dẫn xây dựng liên kết bài đăng của khách này để nhận lời khuyên của chuyên gia về cách tạo các loại liên kết này để SEO off-page tốt hơn.

43. Trang tài nguyên

Lấy trang web của bạn và các URL trang web riêng lẻ được liệt kê trên các trang tài nguyên có liên quan trên các trang web khác là một cách miễn phí khác để xây dựng liên kết. Phương pháp này yêu cầu bạn tìm các loại trang này, sau đó liên hệ với chủ sở hữu trang web và yêu cầu họ đặt liên kết của bạn. Bạn có thể xem hướng dẫn khác này về cách tạo liên kết ngược miễn phí để có thêm ý tưởng về chiến lược này. Và trang này với một nhóm các trang web gửi thư mục.

Từ khóa:

  • top backlinks sites
  • 1000 free backlinks
  • dofollow backlinks free
  • free link building websites list
  • Backlink websites
  • Backlink generator
  • 1000000 free backlinks
  • free backlink checker

Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *