Marketing News

Funny Money: Banque Du Caire tung ra chiến dịch ngân hàng di động với sự tham gia của Marwan Younis cùng mẹ của anh ấy

Trong những năm qua, chúng tôi đã thấy lĩnh vực ngân hàng phát hành các quảng cáo sáng tạo để tiếp cận đối tượng đại chúng và giáo dục nhiều người hơn về các dịch vụ tài chính.

Hầu hết các thương hiệu ngân hàng ngày nay đang cạnh tranh với nhau khi nói đến quảng cáo và chúng tôi có thể thẳng thắn nói rằng họ biết cách quảng bá bản thân và cách tạo quảng cáo thu hút sự chú ý của người xem ngay lập tức.

Vì chúng tôi là người xem, nên sự chú ý của chúng tôi đã bị thu hút bởi một chiến dịch do Banque Du Caire phát động; đó là một trong những chiến dịch sáng tạo và hài hước nhất từ ​​trước đến nay.

Vì vậy, hãy tìm hiểu sâu hơn để cung cấp cho bạn thông tin chi tiết đầy đủ.

Những Điều Cần Biết Về Chiến Dịch

Ngân hàng di động đang gia tăng do Covid – 19. Banque De Caire đã khởi động chiến dịch này để quảng bá ứng dụng ngân hàng mới của mình dưới tên “Cơ hội không giới hạn” hoặc # فرص_بلا_حدود

Toàn bộ mục tiêu của chiến dịch là quảng bá Ứng dụng Ngân hàng Di động BDC và các dịch vụ được cung cấp của nó. Một người có thể đăng ký để cập nhật tài khoản, trả góp, chuyển tiền, v.v. mà không cần đến chi nhánh.

Ứng dụng này giống như bất kỳ ứng dụng ngân hàng nào, nhưng chiến dịch này không giống bất kỳ chiến dịch nào khác.

Giai đoạn đầu: Chiến dịch quảng cáo

A 16 giây video giới thiệu và ảnh bìa. Vào ngày 4 của tháng 2, trang Facebook của Banque Due Caire đã khởi động chiến dịch trêu ghẹo, đó là một 16 video vài phút về Người dẫn chương trình phát thanh nổi tiếng, người có ảnh hưởng và diễn viên Marwan Younis và người mẹ thân yêu của anh ấy đồng ý kiểm tra két an toàn của ngân hàng tại đêm.

Cùng ngày, trang Facebook đã đổi ảnh bìa thành Marwan Younis và mẹ của anh ấy.

Giai đoạn thứ hai và cuối cùng: Sự tiết lộ

Sau đó vào ngày 4 của tháng 2, quảng cáo đầu tiên đã được phát hành và vâng, nó chỉ là quảng cáo đầu tiên, vì còn nhiều hơn thế một.

Vào ngày 12 thứ và 19 ngày của tháng Hai, phần còn lại của các quảng cáo đã được tung ra. Chiến dịch là một chuỗi 3 quảng cáo với sự hợp tác được thực hiện với Marwan Younis và mẹ của anh ấy. Mỗi quảng cáo quảng bá các dịch vụ mà ứng dụng cung cấp.

Các quảng cáo rất sáng tạo và hài hước và sự hợp tác với Younis vui nhộn và mẹ của anh ấy đã tạo thêm một hương vị nhất định cho chiến dịch.

Tiếp cận mọi phân khúc đối tượng

Khi nói đến lĩnh vực ngân hàng, bạn có đối tượng mục tiêu nhưng bạn vẫn muốn tiếp cận tất cả các phân khúc.

Đây là những gì quảng cáo đã làm được, nó tập hợp tất cả các yếu tố có thể thu hút sự chú ý của mọi người. Thanh niên và thanh niên đều quen thuộc với Marwan Younis và mẹ của anh ấy, vì vậy họ chắc chắn sẽ xem quảng cáo, đối với những người lớn tuổi, mẹ của Younis đại diện cho họ bằng các câu hỏi của cô ấy trong quảng cáo.

Người già thường cảm thấy mệt mỏi khi đến ngân hàng, đặc biệt là với những hoàn cảnh gần đây, vì vậy quảng cáo sẽ giúp họ có ý tưởng sử dụng ứng dụng thay vì đến ngân hàng.

Hầu hết các gia đình có thể liên quan đến ý tưởng của quảng cáo và sự hài hước là một yếu tố rất lớn sẽ thu hút được sự ngưỡng mộ của khán giả. Vì vậy, về mặt kỹ thuật, bất cứ ai xem quảng cáo sẽ liên quan đến nó, hiểu nó và sẽ ngưỡng mộ sự hài hước.

Hàng triệu lượt xem

3 quảng cáo đã thu được hàng triệu lượt xem trên YouTube và Facebook.

Như chúng tôi đã đề cập gần 3 tuần trước, bản sao đầu tiên của chiến dịch đã được phát hành trên cả Facebook và YouTube. Trên Facebook, nó có 6,9 triệu lượt xem, 15 K lượt thích, 1,4 nghìn lượt bình luận và 633 Cổ phiếu. Đối với YouTube, nó có 1,5 triệu lượt xem.

Bản sao thứ hai có 1,8 triệu lượt xem trên YouTube, 7,1 triệu lượt xem trên Facebook và 15 K Thích. Đối với bản sao thứ ba, nó có 966 K lượt xem trên YouTube, 4 triệu lượt xem trên Facebook và 2,6 nghìn lượt thích

Chia sẻ với chúng tôi ý kiến ​​của bạn về chiến dịch và cho chúng tôi biết cách bạn xem quảng cáo của các ngân hàng.

  • Trang chủ
  • Tin tức Tiếp thị

Back to top button