Email doanh nghiệp

G suite là gì? Tìm hiểu giá các gói dịch vụ G suite hiện nay

Khái niệm G Suite là gì cho người mới

G Suite là gì? G suite là một bộ các công cụ được xây dựng trên nền tảng điện toán đám mây của Google mang tới cho Doanh nghiệp của bạn một phương thức làm việc và cộng tác với nhau hoàn toàn mới, ở bất cứ đâu, trên bất kỳ thiết bị nào, không chỉ đơn giản là email và chat mà còn có các cuộc gọi video, đặt lịch làm việc, chia sẻ dữ liệu, cùng nhau tạo và chỉnh sửa các văn bản trực tuyến… và còn hơn thế nữa.

g suite là gì

Chỉ với vài bước thiết lập đơn giản, sử dụng và quản lý, cho phép bạn làm việc hiệu quả hơn và tập trung hơn vào những gì thực sự quan trọng. G Suite bao gồm những ứng dụng chính như  Gmail, Calendar, Drive, Docs, Sheets, Slides, Forms, Sites, Hangouts, Sites, Vault,…

Đánh giá Gsuite g suite là gì

Theo báo cáo gần đây nhất của Google thì đã có hơn 5 triệu doanh nghiệp trên toàn thế giới sử dụng dịch vụ này. Và theo đánh giá tổng thể chung thì đây là giải pháp vô cùng thích hợp ngay cả khi dành cho các doanh nghiệp với số lượng nhân viên ít ỏi.

Gsuite được đánh giá là giải pháp rất dễ sử dụng vì nó có những ứng dụng mà bản thân các cá nhân đã được sử dụng và làm quen không chỉ một lần, chứ chưa nói đến tính ứng dụng trong môi trường doanh nghiệp. Tất cả dữ liệu được đặt trên máy chủ của Google nên đảm bảo được khả năng vận hành rất tốt.

Tại bất kỳ nơi nào, bất kỳ nền tảng – thiết bị nào, người dùng cũng đều có thể truy cập và sử dụng dữ liệu. Con số dữ liệu có thể lưu trữ từ 30GB cho tới không giới hạn. Với cơ chế sao lưu trực tuyến, cá nhân hay doanh nghiệp có thể an tâm với việc dữ liệu không bao giờ có thể mất đi dù là khi máy tính bị hỏng hoặc bị đánh cắp.

Lợi ích mang lại của G Suite là gì?

1. Tiết kiệm chi phí

Làm việc, tương tác bằng các ứng dụng dựa trên web của Google mà không yêu cầu phần cứng hay phần mềm và chỉ quản lý bằng tài khoản quản trị viên với giao diện thân thiện , tiết kiệm nhiều thời gian và chi phí bảo trì cho doanh nghiệp. Chi phí toàn bộ cho mỗi người dùng rất thấp chỉ 2080vnđ mỗi ngày. Không phải tốn chi phí bảo trì.

2. Lưu trữ dữ liệu nhiều hơn 50 lần so với mức trung bình của ngành

 • Mỗi nhân viên có 30 GB (gói Basic) để lưu trữ, có 1TB nếu sử dụng gói Business và có thể lưu trữ không giới hạn nếu sử dụng từ 5 người dùng trở lên, vì vậy họ có thể giữ cho các thông điệp quan trọng và tìm thấy chúng ngay lập tức với công cụ tìm kiếm trong hộp thư mail, drive.
 • Dữ liệu có thể truy cập từ bất cứ nơi nào, trên cả máy tính và thiết bị di động chỉ cần có kết nối internet. Dữ liệu không bao giờ bị mất đi ngay cả khi máy tính bị hỏng hoặc bị đánh cắp

3. Đảm bảo 99,9% thời gian hoạt động xuyên suốt.

 • Google đảm bảo rằng G Suite by Google Cloud sẽ hoạt động ổn định ít nhất 99,9% thời gian, vì vậy nhân viên của bạn làm việc hiệu quả hơn và không cần lo lắng vì thời gian chết.
 • ∗Với bản sao đồng bộ, dữ liệu của bạn và các hoạt động trong Gmail, Google Calendar, Google Docs và Google Sites được đồng thời bảo quản trong nhiều trung tâm dữ liệu an toàn. Nếu một trong những trung tâm dữ liệu không thể phục vụ các yêu cầu của bạn, hệ thống ngay lập tức chuyển đến một trung tâm dữ liệu có thể phục vụ tài khoản của bạn không có gián đoạn dịch vụ.

4. Bảo mật an toàn cho dữ liệu

 • Khi bạn tin tưởng để thông tin của công ty bạn tại Google, bạn có thể tự tin rằng thông tin quan trọng của bạn là an toàn và bảo mật. Google tuyển dụng hơn 650 chuyên gia làm việc toàn thời gian, bao gồm một số chuyên gia hàng đầu thế giới về bảo mật máy tính nhằm bảo vệ dữ liệu của bạn. Giống như tất cả các nhóm tại Google, nhóm này không ngừng đổi mới và làm cho tương lai trở nên an toàn hơn, không chỉ cho hàng tỷ người dùng của Google mà cho các tổ chức doanh nghiệp. g suite là gì
 • Dữ liệu chính của khách hàng được tải lên hoặc được tạo trong các dịch vụ của G Suite được mã hóa ở trạng thái tĩnh như được mô tả trong bài viết trong trung tâm trợ giúp này. Quá trình mã hóa này diễn ra khi dữ liệu được ghi vào đĩa mà khách hàng không phải thực hiện bất kỳ hành động nào. Google mã hóa dữ liệu bằng các khóa mã hóa riêng biệt kể cả khi chúng thuộc sở hữu của cùng một khách hàng. Dữ liệu được mã hóa theo Chuẩn mã hóa nâng cao (AES) 128 bit hoặc mạnh hơn.
 • G Suite có hệ thống chứng thực bảo vệ từ những truy cập trái phép bằng cách có mã xác nhận 2 bước. Mặc dù có mật khẩu nhưng vẫn bắt buộc phải có mã gửi về điện thoại cá nhân thì mới có thể truy cập được.

5. Toàn quyền kiểm soát dữ liệu

Khách hàng có tài khoản quản trị viên để quản lý người dùng. Quản trị viên dễ dàng thêm, xóa, tạm ngừng, đổi tên, đổi mật khẩu người dùng. Quản lý thiết bị và định cấu hình bảo mật cũng như cài đặt để dữ liệu của bạn luôn được an toàn.

6. Không ngừng nâng cấp và cập nhật tính năng cho G Suite

∗ Google không ngừng thêm các chức năng mới vào G Suite, làm cho bộ ứng dụng ngày càng được tiên tiến và ưu việt hơn với người sử dụng mà không tính thêm kinh phí và không gặp rắc rối như cách nâng cấp  các phần mềm truyền thống.

7. Chuyển đổi dễ dàng

 • Bạn đang sử dụng hệ thống mail khác dễ dàng chuyển đổi sang G Suite. Đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn đưa dữ liệu cũ lên Google và sử dụng G Suite mà không bị ảnh hưởng tới công việc của bạn.
 • Người dùng có thể sử dụng giao diện Microsoft Outlook quen thuộc cho email, danh bạ và lịch khi họ chuyển đổi sang Gmail và Google Calendar.

8. Thiết lập và sử dụng ngay

Hãy liên hệ với chúng tôi để chúng tôi hỗ trợ bạn đăng ký và hoàn tất cho bạn sử dụng G Suite chỉ trong vòng 30 phút. Khi bạn đăng ký trực tiếp với Google chỉ có 14 ngày và tối đa 10 người dùng, nhưng tại đối tác Google là đơn vị chúng thôi thì Google cho phép sử dụng 30 ngày miễn phí với số người dùng không hạn chế.

Gói dịch vụ G Suite có giá bao nhiêu? g suite là gì

Trước thời điểm ngày 6 tháng 12 năm 2012, Google cung cấp một phiên bản G Suite miễn phí cơ bản nhưng bị lược bớt một số tính năng. Với những người kịp đăng kí cho mình phiên bản miễn phí trước thời hạn trên, họ đã có một cơ hội “để đời”. Còn bây giờ, mức giá của bộ sản phẩm tuỳ thuộc vào số lượng tài khoản người dùng mà bạn thiết lập cho các nhân viên công ty, tổ chức của mình. Bên cạnh đó, mức giá mà bạn phải trả sử dụng dịch vụ lại tuỳ thuộc vào số lượng tính năng và dung lượng lưu trữ mà mỗi người dùng nhận được.

Có ba gói cơ bản dành cho các doanh nghiệp với các quy mô khác nhau (cả nhỏ và lớn):

– Gói Basic: 30 GB dung lượng lưu trữ dùng chung cho hộp thư điện tử Gmail và dịch vụ lưu trữ đám mây Google Drive cho mỗi người dùng. Bao gồm tất cả các ứng dụng phục vụ công việc của Google ngoại trừ: Cloud Search (tìm kiếm thông tin trong toàn hệ thống G Suite nội bộ của công ty), App Maker (phát triển các ứng dụng tuỳ chỉnh dành cho doanh nghiệp của bạn) và Vault (bảo mật dữ liệu và eDiscovery cho G Suite). Giá của gói này là 6 USD/người dùng/tháng.

– Gói Business: về cơ bản giống với gói Basic nhưng cung cấp dung lượng lưu trữ không giới hạn dành cho mọi người dùng và bao gồm các tính năng Vault, Cloud Search và phát triển ứng dụng tuỳ chỉnh. Giá của gói này là 12 USD/người dùng/tháng.

– Gói Enterprise: bao gồm tất cả các tính năng của gói Business nhưng có thêm hệ thống bảo mật nâng cao và các tính năng kiểm soát, quản trị cao cấp hơn, eDiscovery và hệ thống bảo vệ ngăn ngừa mất dữ liệu. Giá của gói này là 25 USD/người dùng/tháng. g suite là gì

Nếu bạn quản lý một cơ sở giáo dục hoặc phụ trách mảng công nghệ thông tin của nhà trường, bạn có thể đăng ký gói G Suite for Education dành cho các giảng viên, nhân viên và sinh viên của trường mình. G Suite for Education có hai phiên bản

Hai phiên bản G Suite for Education

– G Suite for Education: chứa tất cả các tính năng và công cụ của phiên bản G Suite Basic, và có thêm dung lượng lưu trữ miễn phí không giới hạn dành cho mọi người dùng, phần bộ nhớ không giới hạn đó có thể được sử dụng cho mọi dịch vụ từ Sites, Drive và hộp thư Gmail, miễn phí sử dụng Google Vault. G Suite for Education sẽ và mãi mãi miễn phí.

– G Suite Enterprise for Education: cung cấp thêm một số tính năng được thiết kế dành cho các cơ sở giáo dục quy mô lớn, các tính năng bổ sung theo chuẩn doanh nghiệp. Trong đó phải kể đến một số tính năng như: hệ thống quản trị nâng cao, các công cụ thống kê, phân tích cải tiến, tính năng tìm kiếm mạnh mẽ, cùng các công cụ thông tin, liên lạc chuẩn doanh nghiệp. Giá của gói này là 4 USD/người dùng/tháng đối với cả nhân viên nhà trường lẫn sinh viên.

Các tính năng phổ biến nhất tại Việt Nam của G suite là gì?

1. Gmail g suite là gì

Theo thông báo chính thức của Google, hiện nay dịch vụ điện tử Gmail đã có hơn 1,5 tỷ người sử dụng trong đó có Việt Nam. là dịch vụ email miễn phí, được quảng cáo hỗ trợ do Google phát triển . Người dùng có thể truy cập Gmail trên web và sử dụng các chương trình của bên thứ ba đồng bộ hóa nội dung email thông qua giao thức POP hoặc IMAP.

2. Lịch google

Là một ứng dụng web để quản lý thông tin liên lạc và quản lý thời gian được cung cấp bởi Google. Nó cho phép người dùng đồng bộ các địa chỉ liên lạc trong Gmail với một bộ lịch dựa trên web. g suite là gì

3. Google drive

Google Drive là dịch vụ lưu trữ và đồng bộ hóa tập tin được tạo bởi Google. Nó cho phép người dùng có thể lưu trữ tập tin trên đám mây, chia sẻ tập tin, và chỉnh sửa tài liệu, văn bản, bảng tính, và bài thuyết trình với cộng tác viên. Google Drive bao gồm Google Docs, Sheets, và Slides, một bộ phần mềm văn phòng cho phép chỉnh sửa tài liệu, bảng tính, thuyết trình, bản vẽ, biểu mẫu,…

4. Google docs, sheets và slides

Là một ứng dụng hỗ trợ soạn thảo văn phòng trực tuyến được cung cấp miễn phí bởi Google. Nó bao gồm ba bộ ứng dụng: soạn thảo văn bản, soạn thảo bản tính và soạn thảo trình chiếu. Nó cho phép người dùng tạo ra các tài liệu trực tuyến và cho phép chia sẻ với người khác cũng như cho phép trình chiếu trực tuyến thời gian thực và tương tác sửa chữa với mọi người.

Như bạn có thể thấy, G Suite là một giải pháp tuyệt vời cho bất kỳ doanh nghiệp nào khi nói đến việc lưu trữ email và cung cấp giải pháp cho tất cả vấn đề liên quan đến bảo mật. Với giá cực kỳ phải chăng và dễ sử dụng, G Suite đã được hơn 5 triệu doanh nghiệp tin tưởng và sử dụng tại Việt Nam.

Các tìm kiếm liên quan đến g suite là gì

 • g suite miễn phí
 • g suite free
 • g suite business
 • mua g suite
 • g suite giá rẻ
 • g suite for education miễn phí
 • g suite price
 • g suite trial

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button