Marketing News

Gabila's Knishes: Tiếp thị một (gần như) Công ty Thực phẩm 100 năm tuổi

Trừ khi bạn là người Do Thái hoặc lớn lên xung quanh thành phố New York, rất có thể bạn không biết knish là gì. Đôi khi bạn có thể bắt gặp một món trong thực đơn đồ ăn ngon cùng với mì ống của bạn với lúa mạch đen hoặc bánh mì tròn và lox. Và họ có “những người anh em họ quốc tế của họ: Người Mỹ Latinh gọi họ là empanadas. Người Đông Ấn gọi chúng là samosas, thậm chí món patty của người Jamaica cũng thuộc họ khoai tây giòn ngon.

Vậy chính xác thì Knish là gì? Chúng là một loại bánh ngọt châu Âu có từ nhiều thế kỷ trước, được mang sang từ rất sớm 1900 của những người nhập cư Do Thái đến Bắc Mỹ từ các nước như Lithuania, Ba Lan và Nga.

Và tại sao tôi lại nói với bạn về Knishes? Bởi vì mùa đông năm ngoái, chúng tôi rất vui mừng dẫn đầu một chiến dịch tiếp thị và đổi thương hiệu cho Các công ty đồ knish lâu đời nhất và nổi tiếng nhất ở Châu Mỹ, Gabila's Knishes , những người sản xuất ra Knish cổ điển của Coney Island Square. (Psst .. đối với “chưa được làm bằng vàng” .. knishes thường lớn và có hình vòm. Gabilas có hình vuông và có thể ăn như bánh mì sandwich).

XEM CÔNG VIỆC CỦA CHÚNG TÔI

Gabilas đã xuất hiện từ đó 1921, với nguồn gốc là bán Knishes từ xe bán đồ ăn ở Lower East Side và tại Lối đi bộ lát ván Coney Island lịch sử của Brooklyn. Họ vẫn nướng đồ kim hoàn của họ ở Mỹ (trong nhà máy của họ ở Copiague, NY), cùng với các món ngon truyền thống khác của Đông Âu như bánh nướng và bánh tráng.

Thử thách của họ? Làm thế nào để đưa món ăn vặt yêu thích hàng thế kỷ này vào 2018, và giới thiệu knish với một thế hệ hoàn toàn mới. Mặc dù bắt đầu kinh doanh kể từ 1921, những bộ knishes của Gabilas không cũng như nổi tiếng bên ngoài thị trường cốt lõi của họ ở New York.

Ngoài việc giáo dục một thế hệ mới về đồ knishes, Gabila cần mở rộng nhận thức và đưa đồ knishes vào thời đại kỹ thuật số.

Giải pháp: Làm mới Knish!

Để thực hiện điều này, Gabilas đã chuyển sang tiếp thị khăn ăn để thực hiện nỗ lực xây dựng thương hiệutruyền thông xã hội của họ, với lý do chuyên môn chiến lược, sức mạnh và niềm đam mê của chúng tôi đối với công việc kinh doanh của họ. Tạo ra một logo mới được thiết kế để tôn vinh di sản của công ty, tiếp thị khăn ăn cũng đã thêm một khẩu hiệu mới, “giao hàng tươi, ngay đến cửa của bạn”, nhấn mạnh sản phẩm tươi của Gabila.

Tạo kiểu món ăn và Chụp ảnh món ăn / Quay phim
Tiếp thị thực phẩm luôn là việc tạo ra nội dung và hình ảnh hấp dẫn. Để báo hiệu sự xuất hiện của một Gabila mới, chúng tôi cũng sản xuất nội dung video và ảnh liên quan đến đồ ăn knish. Tiếp thị khăn ăn đã tổ chức một buổi quay video và chụp ảnh cho Gabilas. Quá trình sản xuất bao gồm bản trình diễn đầu bếp, video xây dựng công thức và ảnh công thức món ăn theo phong cách, trong đó chúng tôi chuẩn bị nhiều công thức nấu ăn truyền thống và không truyền thống (knish burger hay knish wing?) Cho nội dung liên quan đến thực phẩm để chia sẻ trên mạng xã hội.

Tiếp thị khăn ăn cũng giúp xây dựng lại thương hiệu và hồi sinh trang web của Gabila, sự hiện diện trên Facebook và Twitter và ra mắt các kênh mới như sự hiện diện của Gabila trên Instagram và Youtube.

XEM CÔNG VIỆC CỦA CHÚNG TÔI

Knishburger Video

XEM CÔNG VIỆC CỦA CHÚNG TÔI

Phạm vi công việc

 • Chiến lược thương hiệu
 • Thương hiệu và Nhận dạng Doanh nghiệp
 • Chiến lược tiếp cận thị trường
 • Chiến lược truyền thông / mua
 • Chiến lược / Phát triển Sáng tạo
 • Chiến lược kỹ thuật số
 • Quảng cáo trên mạng xã hội
 • Quản lý truyền thông xã hội
 • Tạo kiểu thực phẩm và chụp ảnh thực phẩm
 • Sản xuất video về thực phẩm
 • Thư điện tử quảng cáo

Khách hàng của chúng tôi nói gì:

Thương hiệu và tên của bạn là tài sản quan trọng nhất của công ty bạn. Chúng tôi đã chuyển sang tiếp thị bằng khăn ăn để hồi sinh thương hiệu truyền thống của công ty và thúc đẩy sự hiện diện trên mạng xã hội mới của chúng tôi. Từ việc sản xuất nội dung video của chúng tôi, đến việc quản lý một chiến dịch truyền thông xã hội thành công để giúp khởi chạy kênh trực tuyến của chúng tôi, tiếp thị bằng khăn ăn đã có thể đưa ra những ý tưởng chiến thắng và theo dõi kết quả. Sự sáng tạo – dịch vụ khách hàng tuyệt vời– và sự hiểu biết sâu sắc về công ty và tập khách hàng của chúng tôi là lý do tại sao chúng tôi làm việc với họ. Tôi thực sự giới thiệu Adina và nhóm của cô ấy!

Robert Jioia
Chủ tịch, Gabilas Knishes


Cần trang điểm thương hiệu của riêng bạn?

tiếp thị khăn ăn cung cấp các dịch vụ thiết kế web và tiếp thị chuyên nghiệp, giá cả phải chăng cho các doanh nghiệp nghiêm túc về sự phát triển của họ.
Hãy liên hệ với chúng tôi để đưa hoạt động tiếp thị của bạn lên một tầm cao mới.

Lịch lập kế hoạch tiếp thị miễn phí: Tổ chức năm tiếp thị của bạn với mẫu lập kế hoạch đại lý chuyên nghiệp này, của bạn cho tải xuống miễn phí.

Trực tuyến và trực tiếp, nhà tiếp thị Adina Zaiontz giúp khách hàng của cô ấy kể câu chuyện của họ, truyền đạt giá trị của họ, tiếp cận thị trường mục tiêu và tăng doanh số bán hàng của họ. Trước khi bắt đầu tiếp thị khăn ăn, Adina đã đạt được 14 nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tiếp thị doanh nghiệp và thiết kế web, quản lý tiếp thị B2B và B2C cho các công ty như Yahoo !, Rogers Media, HP Canada và CIBC. Adina giúp khách hàng của mình tạo các chương trình tiếp thị trực tuyến thu được kết quả.

Back to top button