Gia công phần mềm PPC là gì – 8 lợi ích của việc thuê ngoài PPC – Bài viết kiến thức mới nhất 2024

Gia công phần mềm PPC là gì – 8 lợi ích của việc thuê ngoài PPC
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

Bạn có biết rằng 65% doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMB) đang chạy các chiến dịch quảng cáo trả cho mỗi lần nhấp chuột (PPC)? Những con số này cho thấy rõ rằng PPC không phải là thứ bạn muốn bỏ lỡ trong hoạt động tiếp thị kỹ thuật số của mình. Nhưng ngay cả khi bạn biết bạn muốn sử dụng PPC, vẫn còn một câu hỏi quan trọng cần trả lời: Bạn sẽ tự mình điều hành tất cả PPC của mình hay bạn sẽ thuê ngoài cơ quan PPC? Nếu không có kiến ​​thức chuyên sâu về PPC, đó có thể là một câu hỏi khó trả lời. May mắn thay, nó trở nên rõ ràng hơn nhiều khi bạn hiểu tất cả những lợi ích của việc thuê ngoài PPC của bạn. Chúng tôi sẽ điểm qua tám trong số những chuyên gia gia công phần mềm của PPC dưới đây. Đọc để tìm hiểu thêm và sau đó cân nhắc hợp tác với WebFX – cơ quan PPC với hơn 1.020 lời chứng thực của khách hàng – cho các dịch vụ PPC chuyên nghiệp của chúng tôi!

Đặt câu hỏi về chất lượng hiệu suất PPC của SMB của bạn?

Nhận của bạn Kiểm toán PPC MIỄN PHÍ từ WebFX ngay hôm nay!

cta33 img

Trước khi đi sâu vào những lợi ích đáng kinh ngạc mà bạn có thể gặt hái được từ việc thuê ngoài ban quản lý PPC của mình, trước tiên hãy cùng tìm hiểu một số khái niệm cơ bản.

PPC là gì và nó hoạt động như thế nào?

PPC, còn được gọi là quảng cáo Pay-Per-Click, là một phương thức quảng cáo trên internet, được cung cấp chủ yếu thông qua các công cụ tìm kiếm và nền tảng xã hội, theo đó nhà quảng cáo trả tiền khi người dùng nhấp vào quảng cáo của họ. Tiếp thị PPC là một cách hiệu quả để mang lại lưu lượng truy cập mới cho trang web của bạn, nhắm mục tiêu lại những người dùng trước đó, đồng thời thúc đẩy doanh số và doanh thu.

Gia công phần mềm PPC là gì?

Gia công phần mềm PPC là một phương pháp được nhiều nhà quảng cáo PPC lựa chọn khi họ sử dụng dịch vụ của nhà cung cấp PPC nhãn trắng, chẳng hạn như người làm việc tự do, nhà thầu, công ty hoặc đại lý, để quản lý và tạo các chiến dịch và quảng cáo thay mặt họ. Mức giá của nhà cung cấp tùy thuộc vào loại nhà cung cấp và có thể dao động từ các gói PPC được xây dựng trước đến các chiến lược PPC tùy chỉnh.

Lợi ích của việc thuê ngoài dịch vụ PPC

1. Chuyên môn cao hơn

Một trong những lợi ích chính mà bạn nhận được khi thuê ngoài công ty PPC là kiến ​​thức sâu rộng về quảng cáo trả tiền. Riêng bạn, bạn có thể đọc nhiều về PPC trực tuyến, nhưng điều đó sẽ không bao giờ đồng nghĩa với kiến ​​thức chuyên sâu về quảng cáo kỹ thuật số. Tuy nhiên, các cơ quan của UBND tỉnh đã làm việc trong ngành trong nhiều năm – trong trường hợp của WebFX, trong hơn hai thập kỷ! Kinh nghiệm đó mang lại cho họ kiến ​​thức sâu sắc về cách thức hoạt động của PPC, cho phép họ thực thi nó hiệu quả hơn. Và các cơ quan PPC không chỉ có kiến ​​thức thực tế sâu hơn về cách thức hoạt động của PPC, họ còn có nhiều năm để thử nghiệm các ý tưởng khác nhau và tự tìm ra chiến thuật nào hiệu quả nhất khi chạy một chiến dịch PPC. Một điều cần chú ý là Huy hiệu Đối tác Google hoặc Đối tác cao cấp của Google. Khi Google trao huy hiệu cho đại lý PPC, điều đó chứng nhận rằng đại lý đó là chuyên gia trong việc sử dụng Google Ads – nền tảng chính để chạy các chiến dịch PPC! google partner badges

2. Các chiến dịch hiệu quả hơn về chi phí

Việc thuê ngoài các dịch vụ PPC của bạn có thể giúp bạn tiết kiệm tiền. Khi bạn tự xử lý một chiến dịch PPC, bạn có khả năng mắc sai lầm trong quá trình thực hiện. Vì UBND tỉnh yêu cầu đầu tư tài chính, những sai lầm đó có thể phải trả giá đắt. Làm việc với một cơ quan UBND tỉnh để giảm bớt vấn đề này. Do có chuyên môn, các công ty PPC biết phải làm gì ngay từ đầu. Họ có thể quản lý chiến dịch của bạn theo cách tối đa hóa ngân sách của bạn và tạo ra lợi tức đầu tư (ROI) cao nhất có thể. Nếu bạn muốn tránh những sai lầm tốn kém và thử nghiệm thử-và-sai không cần thiết, bạn chắc chắn sẽ muốn thuê ngoài một công ty PPC.

3. Các công cụ và tài nguyên tốt hơn

Một lý do khác mà bạn nên thuê ngoài PPC (và chỉ thuê ngoài tiếp thị nói chung) là nó có thể cung cấp cho bạn quyền truy cập vào các công cụ và tài nguyên tốt hơn. Một trong những phần quan trọng nhất của chiến dịch PPC liên quan đến việc phân tích kết quả chiến dịch của bạn để cải thiện nó. Khi bạn có các công cụ tốt hơn để phân tích, bạn có thể cải thiện các chiến dịch của mình hiệu quả hơn. Vì các cơ quan PPC làm việc trên việc tối ưu hóa các chiến dịch PPC mỗi ngày, họ có quyền truy cập vào các công cụ tiên tiến để phân tích và quản lý quảng cáo PPC. Để có quyền truy cập vào các công cụ này, bạn nên làm việc với một trong những cơ quan đó. Bạn chắc chắn có thể tự mình mua một số công cụ đó, nhưng điều đó là không nên. Nhiều người trong số họ rất tiên tiến mà bạn có thể không biết cách sử dụng chúng cho riêng mình. google analytics complicated data chart Ví dụ, một cái nhìn về lượng dữ liệu có sẵn trong Google Analytics có thể cho bạn ý tưởng về mức độ áp đảo của các công cụ này nếu bạn không phải là chuyên gia trong lĩnh vực này. Tuy nhiên, các cơ quan UBND tỉnh có kinh nghiệm cần thiết để biết chính xác cách tận dụng chúng.

4. Không có đường cong học tập

Một trong những ưu điểm lớn nhất của việc thuê ngoài PPC là khi bạn thuê ngoài PPC, bạn không cần phải tự học cách thực hiện toàn bộ quy trình. Khi bạn cố gắng chạy chiến dịch PPC của mình một mình, bạn phải dành thời gian để tìm hiểu cách thức hoạt động của nó. Bạn sẽ mất nhiều thời gian để tìm ra những việc cần làm và cách thực hiện. Có thể mất một thời gian trước khi bạn bắt đầu thấy kết quả. Tuy nhiên, khi bạn làm việc với một cơ quan PPC, bạn có thể bỏ qua hoàn toàn đường cong học tập đó. Các đại lý có kinh nghiệm đã biết chính xác những gì họ đang làm và họ không phải mất hàng tháng trời để tìm ra những gì hiệu quả và những gì không.

5. Kết quả nhanh hơn

Khi bạn làm việc với một cơ quan biết tất cả thông tin chi tiết về PPC, bạn có thể tiết kiệm thời gian cho mình. Nếu bạn cố gắng tự chạy chiến dịch của mình, bạn có thể mất nhiều thời gian hơn để đạt được kết quả. Bạn sẽ cần dành thời gian để tìm ra cách chạy và tối ưu hóa chiến dịch của mình, điều này làm tốn thời gian và chi phí kinh doanh của bạn. Mặt khác, một cơ quan của UBND tỉnh thường sẽ có nhiều năm kinh nghiệm với UBND tỉnh. Điều đó có nghĩa là họ sẽ biết phải làm gì, cũng như khi nào và làm như thế nào. Công ty PPC của bạn có thể bắt đầu hoạt động kinh doanh nhanh chóng, cho phép họ tạo ra kết quả với tốc độ nhanh hơn nhiều.

6. Quản lý thời gian tốt hơn

Doanh nghiệp của bạn không xoay quanh PPC. PPC là một công cụ có giá trị cho hoạt động tiếp thị của bạn, nhưng mục tiêu chính của doanh nghiệp là tạo ra và bán sản phẩm của bạn. Bạn đang tập trung vào việc điều hành doanh nghiệp của mình, điều này không còn nhiều thời gian để tập trung vào chiến dịch PPC của bạn. Tuy nhiên, đối với các cơ quan UBND tỉnh thì ngược lại. Doanh nghiệp của họ làm xoay quanh PPC, và chúng làm có thời gian để dành cho việc chạy các chiến dịch. Điều đó cho bạn thêm một lý do để bạn nên thuê ngoài PPC: Quản lý thời gian. Nếu bạn làm PPC nội bộ, bạn có thể tiết kiệm thời gian, nhưng bạn sẽ phải hy sinh chất lượng trong quá trình này. Tuy nhiên, khi bạn làm việc với cơ quan PPC, họ có thể làm việc tỉ mỉ trên PPC của bạn trong khi bạn bao gồm mọi thứ khác trên đĩa của bạn.

7. Nhiều tay hơn trên boong

Một giải pháp khả thi cho một số vấn đề về PPC ở trên là thuê một nhân viên mới để bao gồm tất cả các PPC nội bộ của bạn. Thoạt nhìn, điều đó có vẻ tốt như thuê một đại lý. Nhưng nó là? Sự thật là, việc thu hút một thành viên mới trong nhóm đi kèm với hàng loạt vấn đề của chính nó. Ngoài việc đào tạo sâu rộng mà một nhân viên mới sẽ yêu cầu, có một thực tế là họ chỉ là một người. Yêu cầu họ xử lý tất cả PPC của bạn có thể không mang lại kết quả tốt nhất. Mặt khác, khi PPC của bạn được thuê ngoài, bạn sẽ được tiếp cận với một nhóm lớn các chuyên gia PPC. Với nhiều người hơn làm việc trong chiến dịch của bạn, bạn sẽ có quyền truy cập vào các quan điểm khác nhau sẽ củng cố PPC của bạn và bạn cũng sẽ có thể nhận được kết quả nhanh hơn.

8. Cập nhật kiến ​​thức

Cuối cùng trong danh sách các ưu điểm của PPC thuê ngoài của chúng tôi là làm việc với một đại lý cho phép bạn tiếp cận với tất cả các kiến ​​thức và xu hướng mới nhất của ngành. Bạn có thể có một nhân viên tại công ty của bạn tuyên bố là người hiểu biết về PPC, nhưng trong thời gian họ làm việc tại doanh nghiệp của bạn, kiến ​​thức đó có thể đã trở nên lỗi thời. Mặt khác, các cơ quan của UBND tỉnh liên tục điều chỉnh lại và đổi mới các chiến lược của họ. Làm việc với một đại lý cho phép bạn triển khai các chiến lược PPC tiên tiến nhất vào chiến dịch của mình, làm cho nó hiệu quả nhất có thể.

Chúng tôi thúc đẩy và hình thành quan hệ đối tác lâu dài để doanh nghiệp của bạn có kết quả lâu dài.

Trên 90% khách hàng của WebFX tiếp tục hợp tác với chúng tôi trong năm thứ 2 của chiến dịch của họ.

Lắng nghe từ những khách hàng hạnh phúc của chúng tôi arrow right

cta3 img

Thuê ngoài cho một công ty PPC như WebFX ngay hôm nay

Tám lợi ích được liệt kê ở trên chỉ là một số lý do bạn nên thuê ngoài PPC cho một đại lý. Gia công phần mềm sẽ không chỉ giúp bạn và doanh nghiệp của bạn trở nên dễ dàng hơn trong lúc này mà còn dẫn đến PPC chất lượng cao hơn nhiều về lâu dài. Nếu bạn đang muốn chọn một cơ quan PPC để làm việc, thì không cần tìm đâu xa hơn WebFX. Các dịch vụ PPC của chúng tôi là hàng đầu và có thể mang lại hiệu quả kỳ diệu cho doanh nghiệp của bạn. Với hơn 25 năm kinh nghiệm, chúng tôi có nhiều kiến ​​thức về ngành hơn bất kỳ công ty nào khác. Đội ngũ hơn 450 chuyên gia của chúng tôi có tất cả sự cống hiến và kiến ​​thức để làm cho PPC của bạn trở nên vượt trội. Để bắt đầu với chúng tôi, chỉ cần gọi cho chúng tôi theo số 888-601-5359 hoặc liên hệ với chúng tôi trực tuyến ngay hôm nay!

Kết thúc

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Các chuyên mục nội dung liên quan