Email marketing

Cách tính giá dịch vụ email marketing cho doanh nghiệp

Email Marketing là một trong những phương tiện quảng cáo rẻ và hiệu quả. Chỉ mất vài phút, bạn có thể gửi thông báo, tin tức hoặc quảng cáo đến hàng trăm hoặc thậm chí hàng ngàn khách hàng. Khi gửi thông tin trực tiếp đến khách hàng Email Marketing giá rẻ không mất chi phí in ấn quảng cáo, phí bưu phẩm. Báo giá dịch vụ Email Marketing giá rẻ sẽ cập nhật đến trong bài viết này, mời quý khách hàng tham khảo.

Email marketing thực sự phải bắt đầu từ khâu thu thập email từ những người dùng có nhu cầu và quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của bạn. Hay nói cách khác, danh sách email phải được thu thập từ chính website, fanpage và các chiến dịch marketing khác do bạn thực hiện. Đồng thời người nhận phải đồng ý nhận email từ bạn.

Các hình thức email marketing giá dịch vụ email marketing

1. Hình thức email marketing bán hàng

Đây là hình thức email marketing phổ biến nhất và là công cụ bán hàng trực tiếp có thể tạo ra doanh thu cho doanh nghiệp. Email marketing được gửi với mục đích giới thiệu sản phẩm trực tiếp với khách hàng, biến khách hàng tiềm năng trở thành khách hàng thực sự.

giá dịch vụ email marketing

Ai là đối tượng của email marketing bán hàng?

 • Khách hàng tiềm năng: người chưa bao giờ sử dụng sản phẩm, dịch vụ của công ty.
 • Người đã đăng ký nhận thông tin hoặc quan tâm đến sản phẩm dịch vụ nhưng chưa từng sử dụng.
 • Khách hàng đã từng sử dụng sản phẩm, dịch vụ của công ty

Nội dung email marketing bán hàng

Nội dung email marketing bán hàng là những thông tin về sản phẩm, khuyến mãi hấp dẫn kích thích thị yếu của người mua hàng.

2. Hình thức email marketing chăm sóc khách hàng

Email marketing chăm sóc khách hàng không nhằm mục đích thương mại trực tiếp. Nó có nội dung chăm sóc khách hàng và mối quan hệ của khách hàng với thương hiệu. Đó có thể là bức thư chúc mừng sinh nhật, thư cám ơn, lời nhắc đã lâu không gặp, tư vấn vấn đề mà khách hàng đang gặp phải… Mục đích của những email này là để khách hàng cảm thấy họ luôn được thương hiệu quan tâm. Đồng thời sẽ làm cho hình ảnh của doanh nghiệp gần gũi, chuyên nghiệp hơn trong mắt khách hàng. giá dịch vụ email marketing

Đối tượng nhận email là những người đã từng sử dụng sản phẩm dịch vụ, những khách hàng thân thiết.

3. Hình thức email marketing để duy trì khách hàng

Dùng để cung cấp thông tin, giới thiệu về các sản phẩm và dịch vụ nổi bật. Mục đích của nó là nhằm tối đa hóa doanh thu hoặc tăng lượng truy cập cho website của công ty.

Đối tượng nhận mail là những người đã mua hàng hoặc đăng ký nhận thông tin từ công ty.

Nội dung email: giới thiệu những sản phẩm mới mà có thể khách hàng quan tâm. Hoặc các chương trình khuyến mãi, tri ân khách hàng,… để họ tiếp tục sử dụng sản phẩm, dịch vụ của công ty.

4. Hình thức email marketing lôi kéo khách hàng cũ

Đây là hình thức email marketing nhắc nhở khách hàng đã không sử dụng hoặc từ bỏ sản phẩm, dịch vụ từ lâu.

Đối tượng nhận mail: khách hàng đã mua sản phẩm, dịch vụ hoặc đã truy cập website của công ty.

Nội dung email: tương tự như hình thức email marketing bán hàng, nội dung của email này là những lời mời chào hấp dẫn. Ví dụ như thông tin về các chương trình khuyến mãi, giảm giá. Hay những ưu đãi dành riêng cho một nhóm đối tượng khách hàng,…

Sự khác biệt giữa Email Marketing và Email bán hàng giá dịch vụ email marketing

Nhiều bạn sẽ lầm tưởng và không phân biệt được sự khác nhau giữa E-mail Marketing với Email bán hàng. Trong bài viết này, chúng tôi chia sẻ một số thông tin cơ bản để bạn nhận rõ được điều đó

giá dịch vụ email marketing

Email marketing ngày nay đang được các doanh nghiệp sử dụng nhiều vì tính hiệu quả về chi phí.

Hàng ngày tôi nhận được hàng ngàn email từ các doanh nghiệp, hơn 90% các email có cùng một kịch bản nội dung đại loại như sau:

Chào bạn

Tôi là Công ty A. Chúng tôi đang bán các sản phẩm: B, C.D…

Vui lòng liên hệ hoặc đăng ký…

Với loại kịch bản như trên hoặc thêm một số nội dung khác nhưng chung quy vẫn là giới thiệu sản phẩm, hầu hết các Doanh nghiệp đều đang lầm tưởng đó là Email Marketing. Tuy nhiên thực tế lại không phải như vậy, gọi chính xác hơn phải là Email Sale. Việc không phân biệt được khái niệm Email Marketing và Email Sales dẫn đến nhiều Doanh nghiệp thất bại trong việc áp dụng Email Marketing: tốn chi phí, thời gian và quan trọng nhất là bạn mất đi cơ hội tiếp cận khách hàng qua Email khi khách hàng đã đưa bạn vào mục Spam giá dịch vụ email marketing

1. Khác biệt Email Marketing và Email Sale?

Email marketing là một hình thức quảng cáo trực tiếp trong đó sử dụng thư điện tử như một phương tiện giao tiếp với khán giả. Thuật ngữ này thường được dùng để chỉ việc gửi email với mục đích tăng cường mối quan hệ của một Doanh nghiệp với khách hàng mới và hiện có và để khuyến khích lòng trung thành của khách hàng và tăng việc kinh doanh lặp lại.

Email Sale là hình thức bán hàng trực tiếp trong đó sử dụng thư điện thử như một phương tiện để giao tiếp với khách hàng . Mục đích lớn nhất của Email Sale là giới thiệu sản phẩm hay dịch vụ đến với khách hàng tiềm năng và mục tiêu chính là thúc đẩy hoạt động kinh doanh, biến khách hàng tiềm năng thành khách hàng thực sự.

2. Kết hợp Email Marketing và Email Sale

Có khá nhiều cách để kết hợp hai khái niệm Email Marketing và Email Sale một cách hiệu quả, các bạn có thể áp dụng nguyên tắc 80/20:

 • Nếu một tháng bạn gửi 5 Email cho khách hàng thì nên có 4 Email Marketing và 1 Email Sale
 • Nếu bạn gửi một Email cho khách hàng thì có 80% nội dung là Marketing và 20% Sale

Báo giá dịch vụ email marketing uy tín và chuyên nghiệp

Các doanh nghiệp vừa và nhỏ thường chưa coi trọng email marketing. Tuy nhiên có thể bạn sẽ thay đổi suy nghĩ khi biết được những lợi ích không ngờ của hình thức marketing này

giá dịch vụ email marketing

1. Lợi ích khi dùng email marketing

 • Chi phí thực hiện chiến dịch Email Marketing rất thấp.
 • Cải thiện và nâng cao sự chuyên nghiệp trong dịch vụ chăm sóc khách hàng.
 • Tăng mức độ nhận biết nhãn hiệu đối với khách hàng.
 • Tạo ra và theo dõi một cơ sở dữ liệu về những mối quan tâm của khách hàng.
 • Tăng doanh số bán hàng
 • Tăng sự trung thành của khách hàng đối với nhãn hiệu.

Giá dịch vụ Email Marketing tại Semtek Co,. ltd được chia thành 2 cơ chế: tính phí theo lượt mở khi khách hàng triển khai chiến dịch Email Marketing sử dụng Big Data của Semtek và tính phí trên lượt gửi khi khách hàng triển khai chiến dịch Email Marketing sử dụng tập dữ liệu của khách hàng.

2. Chi tiết báo giá dịch vụ email marketing tại Semtek

 • Chiến dịch Quảng cáo: cho phép bạn gửi đi các thông điệp về sản phẩm/dịch vụ, các sự kiện, các chương trình khuyến mãi,… thông qua Big Data “độc quyền” của hệ thống. Semtek là hệ thống duy nhất áp dụng hình thức tính phí theo lượt mở như lời cam kết về hiệu quả cho khách hàng.
 • Chiến dịch Chăm sóc khách hàng: Nếu bạn cũng có sẵn những khách hàng thân thiết của riêng mình, bạn còn có thể chăm sóc họ thường xuyên một cách tự động hóa. Với lịch trình được thiết lập sẵn, hệ thống sẽ chủ động gửi các thông điệp “đúng người, đúng thời điểm”.

3. Dịch vụ email marketing của Semtek sẽ giúp bạn những gì?

Dịch vụ email marketing của Semtek sẽ hỗ trợ bạn tối đa để có một chiến dịch email marketing thành công lâu dài:

 • Thiết kế template ấn tượng, đa dạng
 • Viết nội dung email marketing thu hút, đúng đối tượng, đúng mục đích
 • Cung cấp cho khách hàng một email marketing hoàn chỉnh tránh bị spam.

Để email marketing của bạn có thể “né” được spam, khiến khách hàng hài lòng và hào hứng với sản phẩm dịch vụ, hãy liên hệ với công ty BSE để được chúng tôi hỗ trợ.

Các tìm kiếm liên quan đến báo giá dịch vụ email marketing

 • dịch vụ email marketing tphcm
 • nhà cung cấp dịch vụ email marketing
 • email báo giá
 • email báo giá dịch vụ
 • giải pháp email marketing
 • công ty chuyên email marketing
 • dịch vụ email marketing hà nội
 • zeta email marketing

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button