Thiết kế Website

Giá thiết kế LOGO năm 2022 cho doanh nghiệp là bao nhiêu?

Ngày nay, logo đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong quá trình xây dựng và phát triển thương hiệu của cá nhân, doanh nghiệp. Để tạo dựng được ấn tượng với khách hàng, đối tác, cá nhân, doanh nghiệp cần có một logo chuyên nghiệp, ấn tượng. Chính vì vậy, hiện nay thị trường đã ra đời dịch vụ chuyên nghiệp với nhiều mức giá thiết kế logo nhằm phục vụ nhu cầu sở hữu logo chuyên nghiệp, ấn tượng với chi phí tiết kiệm của các cá nhân, doanh nghiệp nhỏ.

Giá thiết có LOGO có thực sự quan trọng?

Được xem như là hình ảnh đại diện của cá nhân, doanh nghiệp, logo góp phần thể hiện giá trị của thương hiệu, mục tiêu, sứ mệnh hay thông điệp mà cá nhân, doanh nghiệp muốn hướng tới. Logo cùng với bộ nhận diện thương hiệu, ấn phẩm bảng hiệu, website, danh thiếp, đồng phục,… cũng được xuất hiện rất nhiều trên cả các phương tiện truyền thông online và offline.

gia thiet ke logo
gia thiet ke logo

Chính vì vậy, việc thiết kế logo chuyên nghiệp luôn là một vấn đề cần được quan tâm và coi trọng, không chỉ đối với các cá nhân, các doanh nghiệp nhỏ và vừa, mà đối với các doanh nghiệp lớn, hoạt động lâu năm, vốn đã tạo dựng được ấn tượng, niềm tin trong khách hàng thì chỉ một thay đổi chi tiết nhỏ trong thiết kế logo cũng trở thành vấn đề nghiêm trọng và có ảnh hưởng ít nhiều đến hoạt động kinh doanh, thương mại của doanh nghiệp.

Vì vậy giá thiết kế Logo không phải vấn đề lớn nhất để quyết định có làm logo chỉnh chu hay chỉ làm một logo giá rẻ tạm bợ. Do đó, khi cá nhân, doanh nghiệp của bạn sở hữu một thiết kế logo chuyên nghiệp, ấn tượng, đó đã là một thành công lớn trong việc

Đầu tư cho tương lai của cá nhân, doanh nghiệp

Đối với một cá nhân, doanh nghiệp, muốn xây dựng được chỗ đứng và hình ảnh của mình trên thị trường, thì một trong những việc quan trọng cần làm chính là thiết kế logo. Đây sẽ là sự khởi đầu để khởi động dự án xây dựng thương hiệu, là bàn đạp để bạn tăng lượng tiếp cận với những khách hàng sau này. Một trong những phương thức quảng bá, truyền thông hữu hiệu, cách truyền đạt thông điệp mạnh mẽ tới khách hàng, sự khác biệt nhằm tăng doanh thu và giá trị thương hiệu.

Tạo dựng thương hiệu trong lòng khách hàng

Một thiết kế logo chuyên nghiệp với sự đầu tư, chỉn chu về mặt hình ảnh sẽ gây được ấn tượng với khách hàng, đồng thời cũng thể hiện sự tôn trọng của bạn với đối tác, nâng tầm giá trị thương hiệu của cá nhân, doanh nghiệp trong quá trình làm việc, tổ chức và hoạt động.

Tăng sự uy tín cho thương hiệu

Với sự chuyên nghiệp, ấn tượng này, doanh nghiệp của bạn sẽ trở nên khác biệt, nổi bật khi đứng cạnh các đối thủ cạnh tranh trên thị trường, khách hàng dễ dàng ghi nhớ thông tin của doanh nghiệp, tạo dựng niềm tin với khách hàng trung thanh, đồng thời cũng trở nên thu hút hơn với những khách hàng mới, khách hàng tiềm năng.

Các tiêu chí để đánh giá một thiết kế logo chuyên nghiệp

Khi đã hiểu về tầm quan trọng của một thiết kế logo chuyên nghiệp đối với cá nhân, doanh nghiệp, chắc hẳn bạn đang rất nôn nông muốn sở hữu. Tuy nhiên, nên nắm vững một vài tiêu chí đánh giá thiết kế logo chuyên nghiệp trước khi bắt tay vào tự thiết kế hoặc chọn lựa một đơn vị thực thi. Đó là:

Sự đơn giản

Sự đơn giản sẽ giúp cho logo thương hiệu của bạn dễ nhớ, dễ hình dung và dễ nhận biết. Nghe thì có vẻ đơn giản nhưng đây lại chính là một trong những điều khó khăn nhất bởi làm sao để truyền tải được thông điệp, ý nghĩa của doanh nghiệp chỉ thông qua một vài đường nét, biểu tượng? Rồi làm sao có thể gây được ấn tượng với khách hàng, để họ có thể nhớ ngay, nhận biết ngay chỉ sau 1 lần nhìn hoặc 1 lần lướt qua? Điều này đòi hỏi người thiết kế phải đầu tư rất nhiều chất xám, ý tưởng để sáng tạo ra nó. Và khi đã đạt được thì đó chính là thành công lớn trong sự nghiệp của người thiết kế.

Tính bền vững

Một thiết kế logo chuyên nghiệp sẽ trường tồn cùng với thời gian, dù là 5 năm, 10 năm hay 20 năm, thì giá trị và ý nghĩa của nó vẫn được duy trì. Điều này đòi hỏi nhà thiết kế cần phải nghiên cứu thật kỹ thương thiệu trước khi bắt đầu thiết kế, từ đối tượng khách hàng, sản phẩm cho đến mục đích, tôn chỉ kinh doanh, kế hoạch hoạt động trong 3 – 5 năm tới, hoặc có thể là lâu hơn.

Tính linh hoạt

Logo sẽ được xuất hiện ở nhiều nơi,.ứng dụng trên các ấn phẩm truyền thông khác nhau,.do đó, một thiết kế logo chuyên nghiệp cần đảm bảo luôn.hiển thị rõ ràng cho dù phóng to hay thu nhỏ khi.in trên tên biển công ty, banner quảng cáo hoặc những ấn phẩm giới thiệu sản phẩm,.dịch vụ của công ty như trên danh thiếp, phong bì, bút, áo, mũ,..

gia thiet ke logo
gia thiet ke logo

Lựa chọn dịch vụ chuyên nghiệp có giá thiết kế logo hợp lí?

Bất cứ cá nhân, doanh nghiệp nào cũng mong muốn.sở hữu một thiết kế logo chuyên nghiệp, ấn tượng, nhưng với ngân sách hạn chế thì điều này quả thật khó khăn. Chính vì vậy, hiện nay nhiều dịch vụ thiết kế logo chuyên.nghiệp giá rẻ, chất lượng chỉ từ 900k,.bạn đã có thể sở hữu:

Một thiết kế logo đẹp giúp truyền tải được sứ mệnh kinh doanh

Dù lĩnh vực kinh doanh của bạn là gì,.có phức tạp và khó diễn giải đến đâu,.các dịch vụ thiết kế LOGO vẫn sẽ mang đến cho bạn 1 mẫu.thiết kế logo tối ưu giúp truyền tải được đặc.trưng ngành nghề cùng những thông điệp theo một cách đơn giản và sâu sắc nhất.bởi họ có đội ngũ thiết kế trẻ trung,.với khả năng sáng tạo đa dạng, linh hoạt.

gia thiet ke logo
gia thiet ke logo

Một logo nhận diện tốt bởi khách hàng mục tiêu

Mặc dù dịch vụ thiết kế logo giá rẻ.nhưng bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi những mẫu thiết kế mà họ.tạo ra luôn đảm bảo chất lượng, thể hiện sự độc đáo,.khác biệt, giúp đơn vị của bạn nổi bật giữa hàng tá đối thủ cạnh tranh.

Một logo bạn thực sự sở hữu – Giá thiết kế logo không phải quan trọng nhất

Logo sẽ thuộc hoàn toàn quyền sở hữu của bạn,.là duy nhất và đi cùng bạn rất sâu sau này bởi tính bền.vững của một logo chuyên nghiệp.mà những dịch vụ thiết kế LOGO tạo ra.

Quy trình 5 bước thiết kế logo giá rẻ chuyên nghiệp 

1. Nhận thông tin và tư vấn giá thiết kế logo

Sau khi nhận được yêu cầu thiết kế logo từ khách hàng, phí dịch vụ thiết kế LOGO sẽ tư vấn cho khách hàng về định hướng xây dựng logo, thương hiệu. Tiếp đó, họ sẽ cung cấp cho khách hàng bảng báo giá sản phẩm, thời gian dự kiến hoàn thành, quy trình thiết kế và bàn giao sản phẩm cũng như chính sách hậu mãi.

2. Khảo sát, định hướng

Khi đã nhận thông tin từ khách hàng. Họ sẽ tiến hành khảo sát mặt hàng sản phẩm,.đối tượng khách hàng từ thông tin của bạn nhằm hiểu rõ lĩnh vực bạn.kinh doanh để từ đó lên ý tưởng và tiến hành phác thảo logo.

3. Phác thảo ý tưởng

Mọi thông tin từ khảo sát, định hướng thiết kế sẽ được chuyển qua bên bộ phận thiết kế để tiến hành vẽ phác thảo ý tưởng trên giấy rồi chuyển qua cho bộ phận đồ họa để hoàn thiện trên máy.

4. Nghiệm thu và hoàn thiện ý tưởng

Khi các mẫu thiết kế được hoàn thành,.bên phía thiết kế sẽ được chuyển qua.cho bộ phận quản lý để kiểm tra lại lần cuối xem đã chính xác.với yêu cầu của khách hàng chưa. Nếu đã chính xác với yêu cầu của khách.hàng thì họ sẽ tiến hành bàn giao.

gia thiet ke logo 2

5. Bàn giao sản phẩm 

Khi hoàn thành sản phẩm, họ tiến hành gửi file cho khách hàng, và khách hàng sẽ là người quyết định xem các thiết kế có đảm bảo yêu cầu hay không. Và bên dịch vụ thiết kế LOGO sẽ tiến hành sửa lại cho tới khi khách hàng thực sự hài lòng mới thôi. Sau đó mới tiến hành bàn giao đầy đủ các file thiết kế (file gốc và file chất lượng cao).

6. Chính sách hậu mãi và ưu đãi về giá thiết kế logo (nếu có)

Hầu như tất cả các dịch vụ thiết kế LOGO uy tín hiện nay đều cam kết 100% khách hàng hài lòng với các mẫu thiết kế. Trong thời gian quy định, nếu có bất kỳ thay đổi muốn sửa chữa, khách hàng có thể liên hệ và được sửa MIỄN PHÍ

Nếu bạn là cá nhân, doanh nghiệp muốn sở hữu thiết kế logo chuyên nghiệp với chi phi tối ưu, thì đừng ngần ngại mà hãy liên hệ ngay với các dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp để được tư vấn chi tiết và nhận mức giá thiết kế logo hợp lí nha!

Tìm kiếm liên quan

  • thiết kế logo giá rẻ
  • logo 500k
  • Sinh viên nhận thiết kế logo
  • Giá thiết kế logo chuyên nghiệp
  • Giá trung bình thiết kế logo
  • Thiết kế logo giá rẻ

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button