Marketing News

Làm thế nào để tăng chuyển đổi thông qua các giá trị của người tiêu dùng thế hệ

Là nhà tiếp thị kỹ thuật số, chúng tôi dành nhiều thời gian tập trung vào số lần hiển thị, số nhấp chuột và dữ liệu chuyển đổi . Chiến dịch, quảng cáo hoặc trang đích nào đang chuyển đổi ngày hôm nay?

Đúng, đó là về hiệu suất – nhưng điều quan trọng là phải lùi lại một bước và nhận ra rằng các yếu tố như trải nghiệm khách hàng và lòng tin thương hiệu cũng ảnh hưởng tỷ lệ chuyển đổi.

Chúng tôi có trách nhiệm tiếp thị và quảng cáo để xem xét nhiều hơn những chi tiết chỉ ở mức bề mặt; ngày càng chú trọng đến tính bao hàm, sự tin cậy và kết nối với các giá trị của người tiêu dùng.

Trong cột này, bạn sẽ tìm hiểu ba thành phần chính trong cuộc thảo luận về giá trị để tin tưởng này và những phương pháp hữu ích để giúp bạn xây dựng phương pháp tiếp cận dựa trên giá trị vào tổ chức của riêng bạn.

Tại sao phải tin tưởng? Tại sao lại có giá trị?

Nói một cách đơn giản, việc kết nối giá trị thương hiệu với giá trị của người tiêu dùng sẽ xây dựng niềm tin. Và khi sự tin tưởng vào thương hiệu tăng lên, thì sự thể hiện tình yêu của mỗi khách hàng đối với thương hiệu cũng vậy.

Việc phản ánh tính bao hàm, sự tin cậy và kết nối với các giá trị của người tiêu dùng một cách chân chính và xác thực sẽ mở đường cho người tiêu dùng cảm nhận một thương hiệu được xây dựng cho “ai đó giống như họ.”

Quảng cáo

Tiếp tục đọc bên dưới

Có ba thành phần chính trong cuộc thảo luận về giá trị để tin cậy này:

  • Các giá trị thế hệ đã bắt đầu thúc đẩy sự tương tác của người tiêu dùng, lòng trung thành với thương hiệu và kỳ vọng của người tiêu dùng. Các giá trị thế hệ này khác nhau (đôi khi trùng lặp) giữa Gen Z, Millennials, Gen X và Baby Boomers.
  • Chỉ 1/3 nhà quảng cáo nghĩ rằng lập trường chính trị hoặc xã hội sẽ củng cố mối quan hệ của họ với khách hàng. Và hơn một nửa nghĩ rằng đó là một canh bạc. Những người khác không có ý kiến.
  • 80% người tin rằng thương hiệu nên đóng một vai trò trong việc giải quyết các vấn đề xã hội.

Các Giá trị Thế hệ Quan trọng

Điều chỉnh thông điệp thương hiệu của bạn để nó gây được tiếng vang với các đối tượng khác nhau là quan trọng hơn bao giờ hết.

Thái độ và giá trị của các thế hệ khác nhau, và điều quan trọng mà bạn cần lưu ý là một thương hiệu đang tìm cách xây dựng mối quan hệ với những đối tượng này.

Nếu chúng ta xem xét dân số internet và tìm cách hiểu sự đột phá theo thế hệ, chúng ta có thể thấy rằng phần lớn người dùng internet là Millennials, tiếp theo là Gen X, sau đó là Gen Z, sau đó là Baby Boomers.

Nếu chúng ta xem xét dân số Hoa Kỳ nói chung theo thế hệ, chúng ta thấy sự khác biệt về các con số khi mỗi thế hệ bao gồm giữa 19 – 22%, với phần trăm còn lại là Thế hệ im lặng (1928 – 1945) và Thế hệ vĩ đại nhất (trước 1928).

Điều này ngay lập tức cho chúng tôi biết rằng Gen X và Millennials vượt chỉ số về việc sử dụng Internet so với Boomers và Gen Z.

Quảng cáo
Tiếp tục đọc bên dưới

Gen Z và Millennials đều ưu tiên các giá trị của kiến ​​thức và sự tò mò, trong khi Gen X, Boomers và Pre-Boomers đều có chung gia đình, trung thực , tính xác thực, các mối quan hệ, và làm việc chăm chỉ.

” alt=”How to Increase Conversions Through Generational Consumer Values” width=”539″ height=”320″ data-srcset=”” data-src=”https://semtek.com.vn/wp-content/uploads/2021/06/pie-chart-60a6823229587.jpg” /> Nguồn 1: eMarketer 2019, Nguồn đồ thị: GlobalWebIndex, Người dùng Internet, Toàn cầu, Q1 2020

Hơn nữa, 67% người tham gia khảo sát trong Thế hệ Z đã dừng lại hoặc cân nhắc tẩy chay một thương hiệu mâu thuẫn với các giá trị của họ.

Khi bạn kết hợp điều đó với 80% người tham gia muốn thương hiệu giải quyết các vấn đề xã hội, chúng tôi thấy bằng chứng cho thấy người tiêu dùng sẵn sàng tương tác hoặc từ bỏ thương hiệu để đáp lại giá trị của họ.

Doanh nghiệp cần có lập trường và thể hiện những gì họ đứng về r. Ngày nay, việc không làm gì hoặc chơi một cách an toàn còn rủi ro hơn là trình bày xác thực những gì thương hiệu của bạn đại diện trên thế giới.

Một nghiên cứu do Salesforce thực hiện cho thấy Thế hệ Z đang thúc đẩy nâng cao tầm quan trọng đối với các giá trị.

Điều này chứng tỏ rằng khi các thế hệ trẻ của chúng ta tham gia vào lực lượng lao động, họ sẽ chỉ củng cố sự thay đổi tư duy vốn đã ngày càng gia tăng đối với các giá trị và nhu cầu về sự toàn diện và từ khóa dựa trên giá trị trở thành một phần của bất kỳ chiến lược quảng cáo trực tuyến .

” sizes=”(max-width: 750px) 100vw, 750px” alt=”Gen Z is driving an elevated importance on values.” width=”750″ height=”375″ data-srcset=”https://semtek.com.vn/wp-content/uploads/2021/06/gen-z-image-60a681cb1f848-480×240.jpg 480w, https://semtek.com.vn/wp-content/uploads/2021/06/gen-z-image-60a681cb1f848.jpg 624w” data-src=”https://semtek.com.vn/wp-content/uploads/2021/06/gen-z-image-60a681cb1f848-480×240.jpg” />

Điều gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Khi cạnh tranh tiếp thị trực tuyến gia tăng, nhu cầu kết nối với khán giả của bạn theo những cách xác thực trở nên quan trọng hơn.

Tiếp tục R eading Dưới đây

Theo eMarketer , “ Bởi 2023 , kỹ thuật số dự kiến ​​sẽ chiếm gần hai phần ba chi tiêu quảng cáo. Vì vậy, mặc dù điều quan trọng là phải thiết lập ý nghĩa và mục đích chung với khách hàng của bạn, nhưng điều đặc biệt quan trọng là phải làm như vậy trong các kênh kỹ thuật số của bạn. ”

Các thương hiệu cần xem xét các giá trị thế hệ đóng góp như thế nào cho một nghiên cứu / chu kỳ bán hàng và cách giá trị thương hiệu / công ty của bạn phù hợp với điều đó đối với người tiêu dùng.

Sẽ không có đối tượng nào 100% giá trị được chia sẻ, vì vậy điều quan trọng là phải suy nghĩ về cách phát triển một chiến lược tiếp thị tương thích chân thực và thực chất với nhiều giá trị.

Mỗi ​​thế hệ đã được định vị để vượt qua thế hệ trước về sức mua và công nghệ đã giúp phát triển xu hướng này.

Thế hệ X sẽ là thế hệ cuối cùng sống với bất kỳ người đầu tiên nào trải nghiệm thế giới như thế nào khi không có internet hoặc điện thoại thông minh và Gen Z là người đầu tiên không bao giờ biết thế giới mà không có sự phụ thuộc hiện đại của chúng ta vào web và thiết bị di động.

Mặc dù điều đó rất quan trọng để nhận thức về các giá trị thế hệ nói chung, tính xác thực vẫn là mẫu số chung trên tất cả các nhân khẩu học.

Quảng cáo
Tiếp tục đọc bên dưới

Áp dụng các Giá trị Thế hệ cho Chiến lược Tiếp thị của Bạn

Dưới đây là một số hành động chính để giúp đảm bảo một cách tiếp cận đích thực và dựa trên các giá trị cho chiến lược tiếp thị của bạn:

Đánh giá thương hiệu hoặc tuyên bố sứ mệnh kinh doanh của bạn.

Công khai điều này trên trang web của bạn. Lùi lại một bước để xem lại tuyên bố thương hiệu / tuyên bố sứ mệnh của bạn và cách nó tương quan giá trị thương hiệu với giá trị của người tiêu dùng và sự thật của người tiêu dùng.

Điều chỉnh thông điệp với đối tượng dự định.

Nếu bạn đang tìm hiểu các giá trị thương hiệu của mình và cách nó chuyển hóa qua hành trình của người tiêu dùng, hãy chắc chắn để điều chỉnh thông điệp của bạn trong bản sao quảng cáo và trang đích. Đó có phải là một thông điệp xác thực phù hợp với khán giả của bạn không?

Dựa vào tất cả nhân khẩu học và đối tượng như một phần trong chiến lược của bạn.

Bạn đang xem xét việc phân đoạn cơ sở của mình và đăng ký lại vào các chiến dịch như thế nào?

Sử dụng mục tiêu và giá thầu – ném tất cả độ tuổi, giới tính và tìm hiểu từ đó trước khi tối ưu hóa cho phù hợp (loại trừ hoặc đặt giá thầu).

So khớp các thông tin nhân khẩu học với bản sao quảng cáo xác thực nói lên mức độ ưu tiên của từng thế hệ. Áp dụng Đối tượng trong thị trường .

Quảng cáo
Tiếp tục đọc bên dưới

Thử nghiệm quảng cáo Tìm kiếm động để nắm bắt các truy vấn tìm kiếm dựa trên giá trị.

Thường xuyên xem lại Báo cáo Truy vấn Tìm kiếm (SQR) để xác định các truy vấn tìm kiếm theo hướng giá trị đã chuyển đổi và đáng để thêm làm từ khóa mới.

Nơi nào mà chiến lược tiếp thị của bạn có cơ hội tạo ra sự bao trùm mệnh đề giá trị phù hợp với tất cả các thế hệ?

Nhiêu tai nguyên hơn:


Tín dụng hình ảnh

Hình ảnh nổi bật: Microsoft Advertising. Được sử dụng với sự cho phép.
Tất cả ảnh chụp màn hình được chụp bởi tác giả, tháng 5 2021

Back to top button