Marketing News

Giải mã Etisalat và Ahmed Helmy Kẻ hành động bí ẩn

Nhiều quảng cáo đang được tung ra trong những ngày này và chúng tôi đã thảo luận về những quảng cáo sáng tạo cùng với những quảng cáo gây tranh cãi; vì vậy, bất cứ khi nào một quảng cáo được lan truyền, chúng tôi ở đây để nói về nó.

Điều này đưa chúng ta đến chủ đề của chúng ta trong ngày; một quảng cáo khác đã được lan truyền và chúng tôi ở đây để thảo luận về nó và biết ý kiến ​​của bạn. Etisalat đã phát hành một quảng cáo mới để quảng bá gói sản phẩm của mình; quảng cáo vui nhộn và ý tưởng thông minh đến mức nó đã thu hút sự chú ý ngay khi quảng cáo được phát sóng.

Vì vậy, chúng ta hãy tìm hiểu thêm để tìm hiểu thêm về quảng cáo.

Quảng cáo “Hekaya”

Etisalat đã phát hành một quảng cáo mới để quảng bá gói “Hekaya” của mình theo một trong những cách thông minh nhất.

Thứ Ba tuần trước, Etisalat đã phát hành một quảng cáo mới có sự góp mặt của nam diễn viên tuyệt vời Ahmed Helmy, và tất cả chúng ta đều biết điều gì sẽ xảy ra khi Ahmed Helmy tham gia một quảng cáo. Quảng cáo đang quảng cáo gói “Hekaya” và cách nó có thể được làm mới hàng tuần.

Thông điệp của quảng cáo là bạn đang nói gì không quan trọng, điều quan trọng là gói đang cung cấp cho bạn những gì. Chúng tôi có thể thẳng thắn nói rằng quảng cáo chắc chắn đã chuyển tải thông điệp này.

Cảm giác hài hước của Ahmed Helmy

Ý tưởng của quảng cáo phụ thuộc vào nhiều yếu tố thu hút sự chú ý của mọi người, bao gồm cả sự hài hước.

Bất cứ khi nào có Ahmed Helmy, đều có sự hài hước! Một trong những yếu tố đảm bảo thu hút sự chú ý của người xem và nhận được sự ngưỡng mộ của họ là sự hài hước. Khi một thương hiệu tung ra một quảng cáo vui nhộn, nó được đảm bảo sẽ lan truyền và trở thành mục tiêu yêu thích của mọi người.

Đây là lý do tại sao có Helmy trong một quảng cáo là một điểm cộng rất lớn, đặc biệt là anh ấy là diễn viên hài yêu thích của mọi người; mọi người tự động mỉm cười khi họ nhìn thấy anh ấy vì họ biết anh ấy sẽ làm cho họ cười.

Ngoài ra, việc tạo ra một quảng cáo hài hước có đặc quyền tồn tại trong tâm trí mọi người trong một thời gian dài.

Tại sao quảng cáo hài hước lại tồn tại lâu hơn

Quảng cáo vui nhộn có thể đáng nhớ hơn bất kỳ quảng cáo nào khác.

Chúng tôi đã bắt gặp nhiều quảng cáo vui nhộn đã tồn tại trong tâm trí chúng tôi trong một thời gian dài miễn phí thuê. Quảng cáo hài hước có thể tồn tại lâu hơn các quảng cáo khác vì hai lý do,

1- Mọi người yêu thích sự hài hước và họ tự động ghi nhớ mọi thứ khiến họ cười.

2- Những mẩu quảng cáo vui nhộn trở thành chất liệu meme cho mọi người. Nói cách khác, nhiều người sử dụng những quảng cáo vui nhộn này như meme để mô tả các tình huống hàng ngày.

Sử dụng ngôn ngữ đường phố cổ

Quảng cáo cũng phụ thuộc vào một yếu tố khác khiến nó trở nên lan truyền trong nhiều đối tượng.

Ahmed Helmy đã quảng bá nhóm này thông qua một bài hát có những từ ngữ không có ý nghĩa gì đối với người nghe, đặc biệt là những người ở độ tuổi trẻ.

Tiếng leng keng được hát bằng một ngôn ngữ đường phố cổ, nơi ca sĩ / người nói chuyện chuyển chữ cái đầu tiên của một từ với bất kỳ chữ cái nào khác và sau đó thêm một từ khác vào sau nó với chữ cái gốc. Ví dụ: nếu bạn muốn nói “Gia hạn gói” bằng ngôn ngữ này, nó sẽ là “Sundle Baby Tenewal Real” hoặc bằng tiếng Ả Rập giống như Helmy đã nói “سدد جون – الساقة بالون” có nghĩa là “جدد البالب”.

Điều đáng nói là nam diễn viên kiêm rapper nổi tiếng Ahmed Mekky đã sử dụng ngôn ngữ này trong một trong những bài hát rap của anh ấy.

Tiếp cận nhiều khán giả hơn

Sử dụng ngôn ngữ này và nhờ Ahmed Helmy làm cho quảng cáo này trở nên phổ biến ngoài đối tượng mục tiêu.

Người ta nói rằng cách đây rất lâu khi Ai Cập bị người Anh chiếm đóng, người Ai Cập đã sử dụng ngôn ngữ này để cảnh báo lẫn nhau hoặc nói chuyện bí mật để người Anh không hiểu. Ngoài ra, người ta nói rằng ngày trước những kẻ côn đồ cũng sử dụng ngôn ngữ này để cảnh cáo lẫn nhau từ cảnh sát. Không chỉ có côn đồ sử dụng nó mà thanh thiếu niên và những người trong độ tuổi trẻ cũng sử dụng nó.

Vì vậy, trong khi quảng cáo có Helmy để tiếp cận người lớn và những người ở độ tuổi trẻ, nó sử dụng một ngôn ngữ mà chỉ những người lớn tuổi mới biết.

Vì vậy, về mặt kỹ thuật, thương hiệu có thể tiếp cận nhiều hơn đối tượng mục tiêu.

Hãy nói những con số

Vì quảng cáo lan truyền và tiếp cận nhiều hơn đối tượng mục tiêu của thương hiệu, nên nó đã đạt được số lượt xem cao.

Trong 4 ngày, đoạn quảng cáo đạt hàng triệu lượt xem trên cả YouTube và Facebook. Trên YouTube, quảng cáo có 9,9 triệu lượt xem và là con số 25 trên Xu hướng YouTube. Đối với Facebook, nó có 12 triệu lượt xem và 64 K Thích.

Chúng ta sẽ xem thêm Ahmed Helmy với Etisalat chứ?

Đây không phải là lần đầu tiên Helmy hợp tác với Etisalat. Nhưng với tháng lễ Ramadan sắp đến, chúng ta sẽ thấy nhiều hơn?

Chúng tôi có thể thẳng thắn nói rằng mọi quảng cáo của Etisalat có Helmy đều thành công rực rỡ. Đây là lý do tại sao chúng tôi không thể không tự hỏi liệu thương hiệu có kế hoạch cho các chiến dịch Ramadan có sự xuất hiện của Helmy hay không; nó sẽ rất thú vị và chúng tôi chắc chắn rằng nó sẽ lan truyền.

Chia sẻ với chúng tôi ý kiến ​​của bạn về quảng cáo và nếu bạn đã biết về ngôn ngữ đường phố này.

  • Trang chủ
  • Tin tức Tiếp thị

Back to top button