Giải pháp CRM – Giúp công ty của bạn | SEMTEK Co,.LTD

Giải pháp CRM – Giúp công ty của bạn
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2023

Việc lựa chọn một giải pháp CRM phù hợp với chức năng cũng như hiệu quả về chi phí có thể rất khó khăn, đặc biệt nếu bạn đang tìm kiếm các giải pháp CRM dành cho doanh nghiệp nhỏ. Đọc tiếp để biết cách bạn có thể chọn phần mềm CRM trực tuyến tốt nhất cho công ty của mình bất chấp hàng loạt các giải pháp CRM hiện có trên thị trường. Trong khi lựa chọn các dịch vụ CRM thích hợp, hãy đảm bảo rằng chúng phù hợp với quy mô của công ty và nhu cầu kinh doanh của bạn. Do đó, bạn cần đánh giá nhu cầu của mình và quyết định những yếu tố và khả năng nào bạn sẽ yêu cầu trong phần mềm CRM để giải quyết các vấn đề và đạt được mục tiêu kinh doanh của mình.

Trao đổi với các cổ đông chính cũng như nhân viên và khách hàng của bạn, những người được yêu cầu giao dịch với khách hàng thường xuyên có thể hữu ích trong việc xác định các quy trình và tương tác cần chú ý và cần được cải thiện. Sau khi các quy trình và tương tác này được phân loại, bạn có thể xác định thêm các công cụ cần thiết để thực hiện các cải tiến cần thiết. Do đó, có sẵn một danh sách các yêu cầu chính xác, toàn diện trước khi bạn bắt đầu cuộc đi săn của mình.

Bạn cũng phải đặt ngân sách đặc biệt nếu bạn có một doanh nghiệp hiện đang hoạt động với ngân sách eo hẹp. Rốt cuộc, một thỏa thuận tốt là đạt được sự cân bằng phù hợp giữa chức năng và khả năng chi trả và quyết định mua phần mềm CRM của bạn cũng phải dựa trên ngân sách của bạn. Vì vậy, hãy quyết định một con số trước khi bạn nói chuyện với các nhà cung cấp giải pháp CRM của Vương quốc Anh hoặc bất kỳ nhà cung cấp trực tuyến hoặc ngoại tuyến nào khác. Tránh các đại diện bán hàng quá nhiệt tình, những người có thể cố gắng thuyết phục bạn mua phần mềm quản lý quan hệ khách hàng có giá cao vượt quá ngân sách của bạn. Điều này có thể là do hệ thống CRM có thể có nhiều tính năng hơn bạn có thể cần và do đó không phù hợp với doanh nghiệp của bạn. Nếu bạn không tìm thấy thứ gì đó trong phạm vi ngân sách của mình, bạn phải xem xét một giải pháp CRM được lưu trữ, vì các giải pháp phần mềm CRM được lưu trữ có giá cả phải chăng hơn nhiều nếu không có khoản đầu tư trả trước lớn, một đặc điểm của hệ thống CRM tại chỗ.

Bạn cần đảm bảo rằng giải pháp CRM dựa trên web có thể được tích hợp dễ dàng với ERP và các hệ thống kinh doanh quan trọng khác, đồng thời phù hợp với môi trường hiện tại của bạn. Lý do đằng sau việc làm như vậy là bạn sẽ có thể tận dụng các khoản đầu tư hiện có của mình cũng như khi phần mềm CRM mới được tích hợp với các công nghệ khác mà bạn phụ thuộc vào các chức năng kinh doanh hàng ngày của mình.

Bạn cần ưu tiên chọn một nhà cung cấp giải pháp CRM có kinh nghiệm làm việc với các công ty như công ty của bạn để họ có thể cung cấp cho bạn các ứng dụng CRM phù hợp và các công cụ CRM dành riêng cho ngành của bạn. Trong quá trình triển khai, bạn phải đánh giá số lượng người dùng thực sự phụ thuộc vào giải pháp CRM trực tuyến và cũng quyết định xem bạn có muốn các bên liên quan bên ngoài như khách hàng và đối tác kinh doanh của bạn truy cập vào giải pháp CRM được lưu trữ của bạn hay không.

Kết thúc

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.