Giải pháp tối ưu hóa trang web mới cho SEO cấp doanh nghiệp – Bài viết kiến thức mới nhất 2024

Giải pháp tối ưu hóa trang web mới cho SEO cấp doanh nghiệp
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

Khi phạm vi tối ưu hóa trang web tiếp tục mở rộng, các chuyên gia tiếp thị kỹ thuật số đang được giao nhiệm vụ ngày càng phức tạp.

Sau khi Google giới thiệu Core Web Vitals, ngày càng có nhiều người tập trung vào trải nghiệm người dùng.

Ngoài ra, điều quan trọng là các trang web phải tuân thủ các khuyến nghị mới nhất về khả năng truy cập và quyền riêng tư.

Đối với các SEO cấp doanh nghiệp chịu trách nhiệm tối ưu hóa các trang web lớn hơn, việc luôn cập nhật những xu hướng này có thể đặc biệt khó khăn.

Vì vậy, làm thế nào bạn và tổ chức của bạn có thể chuẩn bị tốt nhất để đảm nhận những trách nhiệm mở rộng này?

Những công cụ và cách tiếp cận nào sẽ cần để đưa công ty của bạn hướng tới một quy trình quản lý dự án SEO doanh nghiệp hiệu quả?

Trong hội thảo trên web tiếp theo của chúng tôi, các khách mời của chúng tôi sẽ giới thiệu một phương pháp tiếp cận “trang web thông minh” mới, rộng hơn để quản lý việc tối ưu hóa trang web.

Bạn sẽ tìm hiểu những cách sáng tạo để cải thiện thứ hạng tìm kiếm trên trang web của mình, đồng thời tuân thủ các phương pháp hay nhất trong toàn ngành và cung cấp trải nghiệm người dùng hàng đầu.

Tham gia cùng Ali Habibzadeh, CTO của Lumar và Ashley Berman Hale, Phó Giám đốc Dịch vụ Chuyên nghiệp tại Lumar, khi họ thảo luận:

  • Trang web thông minh là gì và làm thế nào nó có thể giúp các chuyên gia SEO và nhà tiếp thị kỹ thuật số luôn cập nhật các cải tiến trang web.
  • Những tối ưu hóa trang web nào chúng ta nên ghi nhớ ngoài tìm kiếm: khả năng truy cập, trải nghiệm người dùng, tuân thủ, v.v.
  • Các vấn đề phổ biến về khả năng truy cập trang web và lý do tại sao SEO có vị trí tốt để đóng góp cho những nỗ lực quan trọng này.

Trong phần này, chúng tôi sẽ giới thiệu về một số nguyên tắc mới mà nhóm SEO của bạn nên làm quen.

Nói lời tạm biệt với các quy trình không hiệu quả trong công ty của bạn và bắt đầu xây dựng các chiến lược mới cho phương pháp tối ưu hóa của bạn.

Với trang web thông minh, bạn có thể mở rộng chương trình SEO doanh nghiệp một cách liền mạch và duy trì một trang web lành mạnh, tuân thủ và có hiệu suất cao.

Đăng ký hội thảo trên web này và khám phá cách thích ứng hiệu quả với bản chất phát triển của SEO và thiết lập trang web của bạn để tiếp tục thành công.

Kết thúc

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Các chuyên mục nội dung liên quan