Marketing tổng thể

Giải thưởng Digiday Signal có tên Nền tảng tiếp thị nội dung tốt nhất liên tục

Đối với một ngành chưa thực sự tồn tại cho đến gần đây, không gian công nghệ tiếp thị nội dung rất đông đúc. Và mặc dù thực tế là có hàng trăm nền tảng khác nhau, có vẻ như tất cả chúng đều cung cấp cùng một bộ tính năng chính xác: lịch, một số phân tích cơ bản và một số tích hợp, tất cả đều được đóng gói và bán thông qua một một trang web chung chung với báo giá từ một khách hàng hài lòng và một loạt các biểu tượng xấu.

Khi nhóm sản phẩm của Contently ngồi xuống để xác định loại công nghệ mà chúng tôi muốn xây dựng, chúng tôi tự nhủ rằng chúng tôi sẽ cố gắng làm điều gì đó khác biệt.

Trong khi các công ty khác cung cấp bồn rửa nhà bếp với đầy đủ các tính năng, chúng tôi quyết định bám sát những gì mà các nhà tiếp thị nội dung thực sự cần để thành công. Mặc dù một số công ty thu thập dữ liệu một cách bừa bãi và đổ vào lòng mọi người, nhưng chúng tôi muốn tạo ra các phân tích giúp các nhà tiếp thị học hỏi và thích ứng, và cuối cùng giúp họ quyết định phải làm gì tiếp theo. Và trong khi các công ty khác đã cố gắng cắt giảm con đường dẫn đến thành công tiếp thị nội dung, chúng tôi biết rằng để thành công, chúng tôi phải tập trung vào những nhiệm vụ đầy thách thức dẫn đến kết quả lâu dài.

Về cơ bản, chúng tôi quyết định xây dựng một nền tảng tiếp thị nội dung thông minh hơn .

Digiday gần đây đã công nhận công trình này bằng cách Liên tục đặt tên cho “ Nền tảng Tiếp thị Nội dung Tốt nhất ” trong Giải thưởng Digiday Signal.

Giải thưởng Digiday Signal khen ngợi “các nền tảng công nghệ làm nền tảng cho quảng cáo, tiếp thị, thương mại và xuất bản hiện đại”. Chiến thắng này là một vinh dự, không chỉ vì những người chiến thắng khác bao gồm những gã khổng lồ công nghệ như Oracle và Salesforce, mà còn bởi vì Contently, trước hết, là một công ty công nghệ. Mặc dù tài năng sáng tạo tự do là trung tâm cho sự thành công của chúng tôi, nhưng không ai trong số đó có thể thực hiện được nếu không có công nghệ của chúng tôi.

Về cơ bản, những gì chúng tôi hướng tới là tiếp thị nội dung thực sự thúc đẩy kết quả kinh doanh , từ nhận thức về thương hiệu đến ROI trực tiếp. Chúng tôi đã thực hành những gì chúng tôi đã giảng ngay từ đầu bằng cách sử dụng công nghệ của chúng tôi để xuất bản các ấn phẩm của riêng chúng tôi (bạn đang đọc một ấn phẩm ngay bây giờ) đã trở thành niềm ghen tị trong ngành của chúng tôi. Và toàn bộ hoạt động kinh doanh của chúng tôi dựa trên việc giúp khách hàng của chúng tôi đạt được kết quả tương tự.

Năm nay, chúng tôi đã làm cho nền tảng của mình trở nên thông minh hơn và trực quan hơn với việc ra mắt Phân tích nội dung , nhận xét nội tuyến , API Câu chuyện , v.v. — một phần lớn lý do tại sao chúng tôi may mắn để tính một số người sáng tạo nội dung giỏi nhất trên thế giới là khách hàng của chúng tôi.

Trong vài tuần qua, chúng tôi đã được công nhận về văn hóa công ty , của chúng tôi mở rộng nhanh chóng , và bây giờ là công nghệ của chúng tôi. Là một công ty, chúng tôi tự hào về khả năng suy nghĩ khác biệt để trở nên tốt hơn. Với tất cả những lời khen ngợi này, điều quan trọng là hãy dành một chút thời gian để nghĩ xem chúng ta đã đi được bao xa. Nhưng bây giờ hơn bao giờ hết, chúng tôi sẽ tiếp tục mong đợi.

  • Trang chủ

Back to top button