Marketing News

Giải thưởng Doanh nhân của Ai Cập được tổ chức để tôn vinh các doanh nhân trên 15 hạng mục

Ai Cập có nhiều doanh nhân tài năng dẫn đầu thành công vang dội trong mọi lĩnh vực và ngành nghề. Trong những năm qua, chúng ta đã chứng kiến ​​nhiều giải thưởng được trao cho các nhà lãnh đạo trong nhiều ngành, nhưng chúng ta chưa bao giờ thấy các doanh nhân nhận giải thưởng về thành tích của họ; Chà, chúng ta sắp chứng kiến ​​một điều.

Tinh thần kinh doanh đã và đang thúc đẩy sự phát triển của nền kinh tế Ai Cập, do đó, một sự kiện mới mang tên Giải thưởng Doanh nhân Ai Cập (EEA) sẽ được khởi động để tôn vinh các doanh nhân thành đạt, song song với tầm nhìn của Ai Cập về hỗ trợ tinh thần kinh doanh.

I-EVENTS ra mắt EEA

Vào ngày 25 của tháng 2, I-EVENTS có đã công bố sự kiện ra mắt Giải thưởng Doanh nhân Ai Cập (EEA), đây là sự kiện đầu tiên thuộc loại hình này. I-EVENTS được thành lập và quản lý bởi Amr Mansi. Sự kiện này dự kiến ​​sẽ diễn ra vào tháng 5 2021 và đây sẽ là một sự tôn vinh và ghi nhận đối với những doanh nhân thành công và sáng giá nhất trong tất cả các ngành công nghiệp.

Trang web chính thức của EEA được ra mắt vào ngày 24 của tháng Hai, và nó có tất cả các chi tiết liên quan đến các giải thưởng và những người được đề cử gửi đơn đăng ký của họ. Có hơn 15 danh mục như Kiến trúc & Thiết kế, Thời trang & Trang sức, Thương mại Điện tử, Giáo dục, Thể hình & Phong cách sống, Thực phẩm & Đồ uống, Truyền thông & Quảng cáo, Doanh nhân xã hội, Du lịch, Gia đình thế hệ tiếp theo Intrapreneur, Truyền thông & Quảng cáo – Xây dựng thương hiệu, Truyền thông & Quảng cáo – Sáng tạo & Nội dung, Doanh nhân trẻ của năm, v.v.

Các ứng cử viên được đề cử sẽ được đánh giá bởi hội đồng giám khảo sẽ có ít nhất 3 chuyên gia hàng đầu trong ngành do ban cố vấn lựa chọn.

Mục tiêu của EEA

Như chúng tôi đã đề cập trước đó, mục tiêu chính của sự kiện là tôn vinh những doanh nhân thành đạt đã đạt được thành công lớn và trở thành những nhà lãnh đạo trong ngành của họ. Ngoài ra, sự kiện này còn muốn truyền cảm hứng cho nhiều doanh nhân trẻ hơn nữa để tiếp bước ước mơ của họ thông qua câu chuyện của những nhà lãnh đạo đó.

EEA sẽ là một nền tảng nơi tất cả những bộ óc vĩ đại gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm và truyền cảm hứng cho nhau.

Mansi nói rằng các doanh nhân cần một nền tảng để tôn vinh những thành tựu của họ,

Các doanh nhân của Ai Cập cần một nền tảng nơi những thành tựu của họ được tôn vinh và công nhận; EEA được thành lập nhằm mục đích tạo ra một tiêu điểm nơi các doanh nhân có thể gặp gỡ, phát triển và truyền cảm hứng cho các thế hệ trẻ theo đuổi ước mơ của họ

Tất Cả Những Điều Bạn Cần Biết Về Ban Cố Vấn

Điều khác biệt của EEA là ban cố vấn của nó, nó có một số nhà lãnh đạo thành công và lớn nhất từ ​​nhiều ngành công nghiệp. Vai trò của ban cố vấn là lựa chọn ban giám khảo, cung cấp hướng dẫn và truyền kinh nghiệm của họ, điều này sẽ làm cho EEA trở thành một tổ chức đáng tin cậy.

Ban cố vấn sẽ bao gồm những cái tên sau: Ahmed Elsewedy, Chủ tịch & Giám đốc điều hành của Elsewedy Electric SAE, Aladdin Saba, Đối tác sáng lập của BPE Partners, và Ahmed Habib, Chủ tịch & Giám đốc điều hành của Harvest Holdings & Thành viên sáng lập của EO Cairo.

Họ sẽ có sự tham gia của Hussein Rifai, Đồng sáng lập và Chủ tịch điều hành của Inertia Holding, Dina El Mofty, Người sáng lập Injaz Egypt, Neveen El Tahri, Chủ tịch Delta Shield for Investment và Onsi Sawiris, Đồng sáng lập & Đối tác quản lý tại HOF Capital .

Danh sách tiếp tục bao gồm Thuraya Ismail, Giám đốc điều hành của Mentor Arabia & Eisenhower Fellow, và Wael Fakharany, CEO của Omnix International.

Ba nhà tài trợ mạnh mẽ hỗ trợ EEA

Sự kiện được tài trợ bởi Inertia Holding, Orange và PepsiCo.

Hussein Rifai, Đồng sáng lập và Chủ tịch điều hành của Inertia Holding cho biết,

Inertia tin rằng tinh thần kinh doanh là điều cần thiết cho sự phát triển kinh tế của Ai Cập. Chúng tôi ủng hộ và tin tưởng vào tầm nhìn của EEA trong việc khuyến khích và hỗ trợ các cá nhân tài năng vì điều này phản ánh giá trị của chính chúng tôi trong việc hỗ trợ sự phát triển và tăng trưởng của hệ sinh thái khởi nghiệp

Điều đáng nói là Inertia là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực Bất động sản khi đã phát triển nhiều dự án trên khắp Ai Cập.

Đối với Orange và PepsiCo, họ cũng là Đối tác của nhau.

Ông Mohamed Shelbaya, Giám đốc điều hành của PepsiCo Ai Cập bày tỏ sự vui mừng khi được tài trợ cho sự kiện này vì PepsiCo tin rằng giới trẻ Ai Cập là trụ cột chính để đạt được sự phát triển kinh tế bền vững. Điều này phù hợp với chiến lược toàn cầu của công ty “Chiến thắng có Mục đích”.

Đây không phải là lần đầu tiên PepsiCo hỗ trợ giới trẻ Ai Cập, PepsiCo luôn hỗ trợ họ trong lĩnh vực kinh doanh và thể thao.

Ngoài ra, Yasser Shaker, Giám đốc điều hành Orange Egypt đã phát biểu,

Tại Orange Egypt, chúng tôi hoàn toàn tin tưởng vào vai trò quan trọng và tác động to lớn của các công ty khởi nghiệp và doanh nhân không chỉ đối với bản thân họ mà còn đối với toàn thể cộng đồng. Các Doanh nhân và Công ty Khởi nghiệp thành công luôn truyền cảm hứng cho chúng tôi và khiến chúng tôi rất hài lòng và hạnh phúc khi thấy cách họ ảnh hưởng đến xã hội và nền kinh tế của chúng tôi.

Chúng tôi chắc chắn rằng sự kiện này sẽ để lại những tác động tích cực trong lĩnh vực khởi nghiệp và có thể chứng kiến ​​nhiều doanh nhân trẻ vươn lên.

Back to top button