Giao diện cài đặt hoàn toàn mới • Yoast – Bài viết kiến thức mới nhất 2024

Giao diện cài đặt hoàn toàn mới • Yoast
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

Chúng tôi rất vui mừng được thông báo về việc phát hành Yoast SEO 20.0. Bản phát hành này có giao diện cài đặt hoàn toàn mới, hiện đại giúp đưa công việc SEO của bạn lên một tầm cao mới. Chúng tôi đã hết sức cẩn thận để thiết kế một giao diện hợp lý và dễ dàng đồng thời có đầy đủ tính năng. Giao diện người dùng này đưa Yoast SEO đi đầu và chuẩn bị cho chúng ta một tương lai tươi sáng!

Gặp gỡ người bạn SEO mới của bạn

Với Yoast SEO, chúng tôi luôn tập trung vào việc xây dựng plugin WordPress SEO tốt nhất hiện có. Chúng tôi đã làm việc với các tính năng trước trong khi tạm quên trải nghiệm một chút. Vì vậy, một giao diện mới cho Yoast SEO đã có từ lâu.

Không khó để khoác cho một giao diện một lớp sơn mới, nhưng việc xây dựng lại nó một cách triệt để từ đầu là rất nhiều công việc. Nó có nghĩa là suy nghĩ lại về những gì sẽ xảy ra, những gì chúng ta muốn có thể làm trong tương lai và tất cả những điều này sẽ như thế nào. May mắn thay, chúng tôi đã kéo nó ra!

Ảnh chụp màn hình hiển thị trang web có một phần giao diện cài đặt mới trong Yoast SEO 20.0
Giao diện người dùng mới mà chúng tôi giới thiệu trong Yoast SEO 20.0

Một giao diện tốt hơn cho bạn và chúng tôi

Chúng tôi đã làm việc chăm chỉ để mang đến cho bạn giao diện người dùng cài đặt mới tuyệt vời này cho Yoast SEO. Đối với chúng tôi, đó là sự kết thúc của một kỷ nguyên và là khởi đầu của một tương lai tươi đẹp. Giao diện mới này giúp chúng tôi dễ dàng kết hợp các tính năng mới và cải thiện Yoast SEO đồng thời mang lại cho bạn trải nghiệm hiện đại, thú vị khi sử dụng.

Joost de Valk, người sáng lập Yoast, giải thích: “Chúng tôi cảm thấy rằng thiết kế quản trị mặc định của WordPress không còn phù hợp với chúng tôi nữa. Nhóm sản phẩm của chúng tôi rất muốn nâng trải nghiệm của chúng tôi lên một tầm cao mới. Giao diện của WordPress đã cản trở chúng tôi một chút, vì giao diện quản trị bên ngoài Gutenberg đã không phát triển trong nhiều năm.”

Thijs de Valk, Giám đốc điều hành của Yoast cho biết: “Tôi tự hào về những gì nhóm đã xây dựng trong bản phát hành Yoast SEO 20.0. “Nhóm của chúng tôi muốn làm điều này, và họ đã thành công. Đó là một sự thay đổi vượt trội về mặt kỹ thuật và chứng tỏ chúng tôi không ngừng cải tiến và tối ưu hóa. Giao diện người dùng mới của chúng tôi cho thấy chúng tôi sẽ tiếp tục cung cấp trải nghiệm tốt nhất có thể cho người dùng của mình. Một bước đầu tiên rất thú vị vào năm 2023!”

Cấu trúc logic cho cài đặt trong Yoast SEO 20.0

Điều đầu tiên bạn sẽ nhận thấy về giao diện mới là kiểu dáng đẹp, hiện đại và điều hướng được sắp xếp hợp lý. Thanh bên mới cho phép bạn truy cập nhanh chóng và dễ dàng vào tất cả các cài đặt và tính năng cần thiết mà không cần điều hướng qua nhiều trang hoặc menu. Chúng tôi thậm chí đã thêm một tính năng tìm kiếm để tìm mọi thứ bạn cần trong nháy mắt.

Trong tài liệu trợ giúp của chúng tôi, bạn có thể tìm thấy hướng dẫn về cách điều hướng giao diện cài đặt mới trong Yoast SEO 20.0 và nội dung đã di chuyển đến đâu. Hoặc, hãy xem video ở trên để biết hướng dẫn về các cài đặt mới.

Bốn phần chính

Chúng tôi đã xáo trộn lại nội dung của cài đặt cũ và chia chúng thành bốn phần chính:

 • Chung:
  • Các tính năng của trang web: tại đây, bạn có thể dễ dàng bật và tắt các tính năng cụ thể, từ các phân tích khác nhau đến IndexNow và sơ đồ trang web XML.
  • Thông tin cơ bản về trang web: trong phần này, bạn có thể tìm thấy thông tin cơ bản về trang web của mình, như tên và khẩu hiệu của trang web, cùng với các tùy chọn buộc viết lại và những thứ tương tự.
  • đại diện trang web: phần này chứa thông tin về trang web của bạn giúp các công cụ tìm kiếm hiểu rõ hơn thông qua dữ liệu có cấu trúc Lược đồ, chẳng hạn như liệu trang web có đại diện cho một người hoặc một tổ chức hay không và tên, biểu trưng và tài khoản mạng xã hội nào được liên kết.
  • Kết nối trang web: tại đây, bạn có thể kết nối các công cụ công cụ tìm kiếm khác nhau với trang web của mình, như Google Search Console và Bing Webmaster Tools.
 • Loại nội dung:
  • Tại đây, bạn sẽ tìm thấy cài đặt trang web của mình cho từng loại nội dung. Bạn có thể xác định cách mỗi nội dung sẽ xuất hiện trong tìm kiếm, nội dung sẽ trông như thế nào trên phương tiện truyền thông xã hội và loại dữ liệu có cấu trúc Lược đồ nào mô tả nội dung này tốt nhất.
 • Danh mục và thẻ:
  • Tương tự với các loại nội dung, ngoại trừ điều này dành cho các nguyên tắc phân loại của bạn.
 • Nâng cao:
  • Tại đây, bạn sẽ tìm thấy các tính năng như cài đặt tối ưu hóa Thu thập thông tin trong Yoast SEO Premium. Cộng với các tùy chọn breadcrumbs, cộng với cài đặt cho các trang lưu trữ và trang đặc biệt khác nhau.

Các trang cài đặt tính năng riêng lẻ

Một trong những thay đổi quan trọng nhất trong Yoast SEO 20.0 là bố cục mới, trực quan của tất cả các trang cài đặt riêng lẻ. Giờ đây, mỗi cài đặt đều có phần giải thích rõ ràng và ngắn gọn, giúp bạn dễ hiểu chức năng của nó và cách sử dụng. Giao diện mới cũng bao gồm các liên kết sâu sắc để cung cấp cho bạn thêm ngữ cảnh về việc tối ưu hóa trang web của bạn cho các công cụ tìm kiếm. Điều này làm cho nó thân thiện hơn nhiều đối với những người mới làm quen với SEO.

Ảnh chụp màn hình này mô tả cài đặt bài đăng nơi bạn có thể đặt cách các bài đăng của yoru sẽ hiển thị trong kết quả tìm kiếm
Như một hơi thở không khí trong lành

Yoast SEO 20.0 là một công cụ thay đổi cuộc chơi

Nhìn chung, Yoast SEO 20.0 là một bước tiến quan trọng trong việc phát triển plugin và chúng tôi tin tưởng rằng nó sẽ giúp bạn đạt được các mục tiêu SEO của mình dễ dàng hơn. Giao diện mới sạch hơn, trực quan hơn và thân thiện với người dùng. Giờ đây, việc tối ưu hóa trang web của bạn cho các công cụ tìm kiếm trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Chúng tôi rất vui khi bạn bắt đầu sử dụng giao diện mới và tự mình xem nó.

Cảm ơn bạn đã chọn Yoast SEO. Chúng tôi mong muốn giúp bạn cải thiện thứ hạng trang web của mình bằng giao diện cài đặt mới, siêu hiện đại của chúng tôi. Và hãy nhớ rằng, đây mới chỉ là khởi đầu!

Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong phần bình luận bên dưới!

Kết thúc

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Các chuyên mục nội dung liên quan