Giáo dục công nghệ thông minh

Giáo dục công nghệ thông minh
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2023

Chúng tôi cung cấp nhiều lớp học kỹ thuật, phi kỹ thuật, dạy nghề, cạnh tranh, học thuật, ngôn ngữ, những lớp học này rất quan trọng để kiếm được việc làm tốt. Chúng tôi tập trung hơn vào việc cung cấp đào tạo dựa trên công việc mà chúng tôi có mối quan hệ chặt chẽ với các công ty khác nhau. Smartech cũng hoạt động như một nền tảng học trực tuyến cho những ai muốn học trực tuyến. Ngoài ra, công ty ngành dọc của chúng tôi, chúng tôi tiếp tục tổ chức các hội thảo, hội nghị chuyên đề, hội nghị, hội thảo trên web, thực tập, v.v. để nuôi dưỡng kỹ năng của các chuyên gia trẻ. Các khái niệm đang thay đổi với tốc độ chóng mặt. Để bắt nhịp với sự thay đổi nhanh chóng như vậy, Smartech Education Private Limited được thành lập vào năm 2017 bởi một nhóm các doanh nhân và dịch giả tự do. Trước đó, Smartech đã ra mắt cánh của mình, Smartech World, dự kiến ​​sẽ tiến hành Hội thảo, Đào tạo, Hội thảo, Hội thảo trên web, Hội nghị & Thực tập cho trường học kiêm sinh viên đại học, doanh nghiệp và chuyên gia đang làm việc. Ý tưởng chỉ là để làm nổi bật giá trị của công nghệ cho thế hệ hiện tại. Mọi người đang sử dụng máy tính, máy tính xách tay, điện thoại thông minh hoặc thiết bị trong cuộc sống hàng ngày nhưng để biết chức năng của các thiết bị này là thách thức chính. Các sinh viên đặc biệt đánh giá cao ý tưởng về các hội thảo khiến các Smartechian phải suy nghĩ nhiều hơn và mở rộng khái niệm này. Vì tiềm năng thực sự của một công ty nằm ở lực lượng lao động của họ, Smartech chắc chắn có một đội ngũ rất có uy tín được đưa vào danh sách rút gọn qua một bài kiểm tra sàng lọc nghiêm ngặt. Công ty tiếp tục tổ chức các sự kiện khác nhau ở giữa để thúc đẩy và cung cấp giao diện đỉnh cao. Nhiều giảng viên khách mời từ các tổ chức có uy tín được liên kết với Smartech, những người thỉnh thoảng kết nối với sinh viên thông qua hội thảo trên web. Smartech Education là một trong những trung tâm đào tạo tiếp thị kỹ thuật số tốt nhất ở saket. Chúng tôi cung cấp đào tạo SEO, đào tạo SMO, đào tạo Tiếp thị liên kết, đào tạo PPC, v.v. Chúng tôi cung cấp đào tạo doanh nghiệp dựa trên ngành. Chúng tôi cũng cung cấp đào tạo trong lớp cũng như đào tạo trực tuyến. Tham gia nó để có được công việc tiếp thị kỹ thuật số.

Ghé thăm Smartech nếu bạn đang tìm kiếm trung tâm đào tạo thiết kế web tốt nhất ở Saket. Chương trình giảng dạy chủ yếu bao gồm đào tạo HTML, đào tạo CSS, đào tạo javascript, đào tạo bootstrap, đào tạo PHP, v.v. Đây là khóa học định hướng công việc tốt nhất có thể học trong đào tạo trên lớp hoặc thông qua các chương trình học trực tuyến. Kiểm thử phần mềm được đảm bảo là khóa học định hướng công việc mở ra cánh cửa cho các thực tập sinh muốn có việc làm tại các MNC có uy tín. Chúng tôi cung cấp đào tạo về Chất lượng phần mềm, Kiểm thử thủ công, Kiểm thử tự động, UFT(QTP), Selenium WebDriver, KATALON, Agile, ISTQB, Kiểm thử cơ sở dữ liệu và Kiểm thử di động. Hãy là một người kiểm tra ngăn xếp đầy đủ.

Kết thúc

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Các chuyên mục nội dung liên quan