Giờ hạnh phúc SMX Israel Tweet-a-Thon – Bài viết kiến thức mới nhất 2024

Giờ hạnh phúc SMX Israel Tweet-a-Thon
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

SMX IsraelChúng tôi rất vui mừng về triển lãm tiếp thị tìm kiếm SMX Israel vào ngày 1 tháng 11 sắp tới! Chương trình nghị sự của SMX có đầy đủ các chủ đề thú vị và những người thuyết trình năng động bao gồm Joel Janovsky của chính chúng tôi.

Joel muốn giúp các nhà tiếp thị internet sàng lọc lượng dữ liệu khổng lồ có sẵn từ Google Analytics và AdWords để phân tích lợi tức đầu tư, cũng như đánh giá các nguồn lưu lượng truy cập, yếu tố chuyển đổi thiết bị di động, khu vực thị trường và nhân khẩu học đối tượng. Sử dụng Phân tích KPI tiếp thị của Xếp hạng Ranger, anh ấy sẽ trình bày cách lọc dữ liệu mục tiêu và phân đoạn để tiết lộ thành tích và hiệu suất.

Bài thuyết trình về SMX của Rank Ranger dự kiến ​​diễn ra lúc 4 giờ chiều tại Khách sạn Inbal ở Jerusalem, vì vậy nếu bạn đang tham dự SMX Israel, chúng tôi hy vọng bạn sẽ chuẩn bị sẵn sàng để đặt những câu hỏi mà Joel sẽ sẵn lòng trả lời trong phiên Hỏi & Đáp.

Xếp hạng trình bày SMX Ranger

Giảm giá Tweet-a-Thon trong Giờ hạnh phúc!

Xếp hạng Giờ hạnh phúc của RangerTại các hội nghị tiếp thị và SEO trước đây, chúng tôi được biết đến là phục vụ rượu vang, nhưng chúng tôi đã quyết định phục vụ những người tham dự SMX Tweet-a-Thon của Giờ hạnh phúc thay vào đó – một chương trình sẽ giảm giá 10% trọn đời cho người tham gia!

Yêu cầu giảm giá của bạn
Yêu cầu chiết khấu của bạn bằng cách làm theo hai bước đơn giản sau:

1. Đăng ký dùng thử miễn phí bất kỳ Gói nền tảng nào của Xếp hạng Ranger – Cơ bản, Tiêu chuẩn hoặc Cao cấp.

2. Đăng một tweet có chứa @RankRanger và thẻ bắt đầu bằng # #Phút giây hạnh phúc#SMX

Đây là một ví dụ:

Cảm ơn @RankRanger vì giảm giá #SMX #HappyHour. #SEO # Nền tảng tiếp thị được tạo ra để xuất sắc http://ow.ly/TW5Nt

Đối với một số nhà tiếp thị không sử dụng Twitter, chúng tôi sẽ chấp nhận email chứa tên người dùng của bạn với “Giờ hạnh phúc SMX” trong dòng chủ đề.

Khi đăng ký của bạn được chuyển từ Dùng thử miễn phí thành trả phí, chúng tôi sẽ áp dụng chiết khấu 10% cho gói của bạn.

Các quy tắc bổ sung được áp dụng:

  • Khuyến mãi Giờ Khuyến mãi hết hạn vào nửa đêm Thứ Hai, ngày 2 tháng 11 năm 2015
  • Chiết khấu này chỉ dành cho khách hàng mới và không áp dụng cho các gói API Tùy chỉnh, Doanh nghiệp hoặc Tìm kiếm.
  • Những khách hàng hiện tại tham gia vào Tweet-a-Thon và sẵn sàng nâng cấp được khuyến khích liên hệ với người quản lý tài khoản hoặc dịch vụ khách hàng của họ với các yêu cầu về năng lực để đủ điều kiện nhận tiền thưởng.

Thông tin về các Tác giả

Xếp hạng Ranger

Rank Ranger là một Nền tảng SEO được thiết kế để chuẩn hóa việc quản lý và báo cáo cho thế giới tiếp thị kỹ thuật số bằng cách đáp ứng nhu cầu về một nền tảng tiếp thị trực tuyến toàn diện có khả năng theo dõi và giám sát dữ liệu chiến dịch, tích hợp với phần mềm và dịch vụ của bên thứ 3, cung cấp báo cáo được cá nhân hóa và tùy chỉnh hoàn toàn, 100% báo cáo tự động nhãn trắng và giao diện web có thương hiệu.

Kết thúc

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.