Giữ cho doanh nghiệp nhỏ của chúng tôi phát triển trong suốt thời gian sôi động

Giữ cho doanh nghiệp nhỏ của chúng tôi phát triển trong suốt thời gian sôi động
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2023

Mặc dù nhiều doanh nghiệp nhỏ có thể phát triển mạnh trong thời gian này, nhưng hầu hết chỉ sống sót qua Đại dịch Covid này.

Tôi dành ít thời gian hơn để xử lý đơn đặt hàng … và nhiều thời gian hơn để xin trợ cấp. Và mặc dù tôi chắc chắn có nhiều thời gian hơn để hoàn thành những công việc “ngày mưa” đó … có vẻ như tham vọng thực hiện chúng của tôi đã phai nhạt dần cùng với khả năng bắt tay.

Giống như mọi thứ khác, năm 2020 không tuân theo chu kỳ bán hàng điển hình của chúng tôi với những thăng trầm theo mùa và kỳ nghỉ được dự đoán trước. Mười lăm năm báo cáo bán hàng không thể giúp giải mã những gì đang xảy ra cũng như chuẩn bị cho chúng ta những gì sắp xảy ra.

Ban đầu chúng tôi hy vọng vì không thấy có gì bất thường. Trên thực tế, chúng ta có thể đã thấy doanh số bán băng keo tăng nhẹ … có thể là do mọi người đang ở nhà và cảm thấy buồn chán.

Nhưng thật không may, doanh số bán hàng có thể sẽ tiếp tục trong suốt mùa hè, họ đã chậm lại … rất nhiều … có thể là do rất nhiều người không có việc làm và có thu nhập thấp hơn tùy ý.

Khi mùa thu đến gần, chúng tôi rất vui khi thấy đề can cửa sổ phía sau tùy chỉnh và đơn đặt hàng chữ xe tải tăng nhẹ … có thể là do các hạn chế nhất định được dỡ bỏ và các doanh nghiệp cần một cách hiệu quả về chi phí để quảng cáo.

Hy vọng một lần nữa khi những ngày lễ đang đến gần, chúng tôi nhanh chóng nhận được một kiểm tra thực tế vì doanh số bán hàng chỉ bằng một nửa doanh số bán hàng trong ngày lễ bình thường của chúng tôi … có thể là do cha mẹ bỏ quà để họ có thể mua chúng cho con mình.

Chúng tôi đã trải qua những thăng trầm. Thật không may, chúng tôi đã quen thuộc với họ. Quay trở lại năm 2012, khi nằm trên bờ biển phía nam của Long Island, NY, chúng tôi đã tận mắt trải nghiệm Siêu bão Sandy. Doanh nghiệp của chúng tôi đối mặt với 5 feet nước … và thua cuộc. Chúng tôi đã thua một cách thê thảm. Từ $ 25k + thiết bị, đến $ 10k + hàng tồn kho, Sandy đã không thương tiếc.

Nhưng cuối cùng chúng tôi đã thắng thế. Chúng tôi xây dựng dự phòng, mua thiết bị mới, thuê ngoài bán hàng của mình cho đến khi chúng tôi kinh doanh trở lại (theo đúng nghĩa đen).

Và đó là kế hoạch của chúng tôi sau Covid. Để xây dựng lại doanh số bán hàng của chúng tôi, hãy tìm khách hàng mới và tạo mối quan hệ mới. Các biển báo bãi cỏ đang đi lên dọc theo đường cao tốc, và nếu chúng ta thành thật mà nói, các ngón tay đang bị cắt ngang.

Nếu doanh nghiệp của bạn bị ảnh hưởng bởi Covid, chúng tôi hiểu. Tất cả các khoản tài trợ trên thế giới không thể làm vơi đi nỗi đau khổ về tinh thần mà Đại dịch này đã gây ra … cảm xúc không chắc chắn … và nỗi buồn không thể tin được của những sinh mạng đã mất.

Nhưng tôi không thể không nhớ lại một số cảm xúc tương tự sau cơn bão Sandy … và chúng tôi vẫn ở đây. Hãy thoải mái về điều đó khi tôi cố gắng làm điều tương tự.

Kết thúc

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Các chuyên mục nội dung liên quan