Thiết kế Website

Gói dịch vụ thiết kế website tại Semtek

Gói dịch vụ thiết kế website càng trở nên cần thiết khi mà mạng internet đang ngày càng trở nên phát triển mạnh mẽ. Điều này cũng đồng nghĩa với việc nhu cầu cần tìm kiếm các thông tin lại càng trở thành một trong những thói quen thường xuyên hơn. Tất cả những gì mà con người đang nghĩ đến đều sẽ tìm kiếm câu trả lời thông qua internet. Điều này đã khiến cho rất nhiều công ty, doanh nghiệp muốn tìm một đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp để có thể làm cầu nối bền vững với khách hàng tiềm năng. Cùng Semtek tìm hiểu ngay.

Tìm hiểu gói dịch vụ thiết kế website

1. Thiết kế website là gì?

Thiết kế website là tất cả các công đoạn giúp tạo ra một website hoàn chỉnh. Website ở đây có thể là các trang web cá nhân ở dạng blog, hoặc các trang web thương mại điện tử của các công ty tổ chức….. Thiết kế web bao gồm 2 phần chính là thiết kế Web tĩnh và thiết kế Web động.

gói dịch vụ thiết kế website

 • Thiết kế Web tĩnh

Thiết kế web tĩnh bao gồm 2 phần công việc, bao gồm:  thiết kế (design), và dựng giao diện (cắt html). Trong đó:

Thiết kế là công việc của các designer. Họ sử dụng các phần mềm Thiết Kế Đồ Hoạ (Ps, Ai, Dn, Sketch..) để dựng dao diện ở dạng hình ảnh thông thường.

Dựng giao diện là công việc của lập trình viên. Họ sử dụng sử dụng các đoạn mã HTML, Javascript, CSS  để tạo một giao diện cho trang web. Sau khi dựng xong giao diện bằng html thì bạn sẽ được 1 website như bình thường, nhưng chưa hoạt động được. Tức là phần giao diện này có khả năng ghi nhận các sự kiện như click, chuyển trang, một số hiệu ứng… Tuy nhiên web này chưa có khả năng lưu trữ và truy xuất dữ liệu ( Đăng kí, mua hàng, tìm kiếm dữ liệu…).

 • Thiết kế web động

Thiết kế web động là thiết kế phần xử lý dữ liệu ở phía sau của một website (back end). Có nghĩa là web động là web có đầy đủ cơ sở dữ liệu, có khả năng sử lý, lưu trữ dữ liệu tự động. web động cho phép dễ dàng cập nhật nội dung, tiện ích, quản lý và phân tích dữ liệu khách hàng….

2. Tại sao gói dịch vụ thiết kế website cần thiết?

Với tốc độ phát triển internet cao như hiện nay, xu hướng người dùng tìm kiếm thông tin trên internet ngày càng tăng. Đây là thị trường thu nhỏ của việc kinh doanh truyền thống, hình thức kinh doanh trên internet đã ra đời.

Trong xu thế đó, việc các cá nhân doanh nghiệp muốn niêm yết thông tin mình lên internet là một yêu cầu cấp bách và cần thiết của những nhà đầu tư trọng điểm và nhanh nhạy với xu thế kinh doanh internet này.

Muốn niêm yết thông tin quý khách cần chuẩn bị kỹ nội dung, tạo cho mình một bản thiết kế càng rõ ràng minh bạch càng hấp dẫn người xem. Bố cục thông tin phải được thể hiện thật chi tiết, tiện dụng, sáng tạo và chính xác để khách hàng khi xem họ phải hiểu được lĩnh vực ngành nghề và thông tin mà quý khách muốn truyền tải từ trang website đến người dùng. Website cần phải bài trí lôi cuốn người xem để giữ chân họ lại, và để khách hàng cũng có thể đưa ra các quyết định quan trọng và cần thiết khi mua hàng.

3. Lợi ích của website 

Trong thời kì bùng nổ của công nghệ thông tin, thương mại điện tử là một ngành vô cùng nóng. Kéo theo đó sử dụng website bán hàng trở nên phổ biến và cần thiết. Website đưa đến cho cá nhân hoặc các doanh nghiệp lợi ích không hề nhỏ:

 • Website là phương thức quảng cáo tiết kiệm hiệu quả với chi phí nhỏ mà đem lại hiệu quả lớn. Nếu bạn muốn quảng bá thương hiệu, giới thiệu sản phẩm tới người tiêu dùng thì sử dụng website là lựa chọn tốt nhất cho bạn.
 • Quảng cáo không giới hạn. Khi sở hữu một website, bạn có thể thoải mái quảng cáo sản phẩm mà không phải lo lắng bị gò bó về số lượng.
 • Chăm sóc khách hàng trực tuyến. Đặc điểm nổi bật khi sử dụng website để bán hàng đấy là bạn có thể chăm sóc tư vấn cho khách hàng về sản phẩm trực tuyến.
 • Không phải mất thời gian và công sức đi lại bạn vẫn có thể dễ dàng chốt đơn hàng từ khách hàng dễ dàng
 • Tiềm năng khách hàng cực lớn thiết kế website giá rẻ tại tphcm
 • Qua đây chắc hẳn bạn đã hiểu và nhận ra được vai trò của việc sở hữu một website với việc kinh doanh của mình. Công ty thiết kế website uy tín luôn đồng hành cùng bạn. Cố gắng đưa đến cho bạn những sản phẩm website tốt nhất.

Vì sao nên sử dụng gói dịch vụ thiết kế website tại SEMTEK?

Semtek tự hào là đơn vị luôn ứng dụng và tích hợp những công nghệ mới nhất vào thiết kế website chuyên nghiệp, nhanh chóng mang lại cho người dùng những trải nghiệm đầy sáng tạo và mới mẻ.

gói dịch vụ thiết kế website

Cam kết của Semtek với khách hàng

Với phương châm quyền lợi của khách hàng là động lực phát triển, SEMTEK Co,. LTD mang đến cho quý khách hàng những CAM KẾT sau đây khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi:

 • CAM KẾT giao sản phẩm đúng thời hạn như đã ghi trong hợp đồng
 • Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng và các chuyên gia lập trình viên sẵn sàng hỗ trợ cho đến khi quý khách hài lòng.
 • MIỄN PHÍ hướng dẫn sử dụng và hỗ trợ dịch vụ.
 • Tư vấn loại giao diện, hình thức website phù hợp với điều kiện kinh tế của quý khách hàng nhất.
 • Tùy chỉnh giao diện, nội dung theo yêu cầu khách hàng.
 • Hệ thống quản trị hợp lí, thân thiện với khách hàng, cho phép khách hàng tự chỉnh sửa, thêm bớt các tùy chọn dễ dàng theo mong muốn.
 • Chế độ bảo hành và hỗ trợ lâu dài thiết kế website chuyên nghiệp.
 • TẶNG KÈM video và tài liệu hướng dẫn sử dụng website chi tiết.
 • Được hỗ trợ tư vấn trực tiếp về giao diện, những tính năng và lên ý tưởng thiết kế website phù hợp nhất cho khách hàng.
 • Hỗ trợ giải đáp các thắc mắc và vấn đề về kĩ thuật thông qua Bugherd, Teamviewer, Skype, Email, Call, SMS.

Đối với các khách hàng sống và làm việc tại TP.HCM, tư vấn viên của SEMTEK Co,. LTD sẽ đến trực tiếp lấy thông tin và tư vấn gói dịch vụ phù hợp. Đối với khách hàng sống ở khu vực ngoài TP.HCM (khách từ các tỉnh thành khác, khách nước ngoài), chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn trực tiếp qua Email, Điện thoại hoặc Skype.

Chế độ bảo hành trọn đời (nếu sử dụng hosting của SEMTEK Co,. LTD) và 12 tháng (nếu sử dụng các hosting ngoài). Bao gồm sửa lỗi lập trình, lỗi code.

Quy trình gói dịch vụ thiết kế website tại SEMTEK Co,. LTD

Sau khi đặt hàng dịch vụ tại SEMTEK Co,. LTD, quý khách hàng sẽ nhận được sản phẩm trong vòng 20-25 ngày làm việc. (không kể thứ Bảy, Chủ Nhật). Quy trình từ lúc thực hiện sản phẩm đến lúc giao đến quý khách hàng như sau:

gói dịch vụ thiết kế website

Giai đoạn 1: Hỗ trợ quý khách lựa chọn và tư vấn gói hợp lý

Bước 1: Đội ngũ nhân viên của SEMTEK Co,. LTD nhận yêu cầu từ khách hàng, tư vấn và gửi bảng báo giá chi tiết. Khách hàng xem và lựa chọn gói giá cả phù hợp.

Bước 2: SEMTEK Co,. LTD gửi hợp đồng mẫu, khách hàng kiểm tra nội dung hợp đồng. Hai bên tiến hành ký kết hợp đồng. Khách hàng chuyển 50% tổng giá trị hợp đồng.

Bước 3: Khách hàng cung cấp thông tin, hình ảnh, nội dung dựa trên file yêu cầu thiết kế website TPHCM do SEMTEK Co,. LTD cung cấp.

Giai đoạn 2: Thiết kế giao diện webiste

Bước 1: SEMTEK Co,. LTD khởi tạo dự án cho khách hàng dựa vào những thông tin thu thập được, bước đầu xây dựng giao diện bằng hình ảnh và gửi cho khách hàng (3-5 ngày)

Bước 2: SEMTEK Co,. LTD gửi giao diện lần 1 cho khách hàng. Khách hàng xem và gửi lại yêu cầu điều chỉnh (nếu có).

Bước 3: Dựa vào yêu cầu điều chỉnh của khách hàng, WEBICO điều chỉnh lần 2 – tối đa 2 lần (3 ngày)

Bước 4: Hai bên chốt giao diện cuối cùng. gói dịch vụ thiết kế website

Giai đoạn 3: Lập trình website và chức năng

Bước 1: SEMTEK Co,. LTD thực hiện hoàn thiện website (7 ngày), sau đó cho chạy trên Internet.

Bước 2: Khách hàng chỉnh sửa và góp ý thông qua công cụ Bugherd. (tối đa 2 lần, mỗi lần 1 ngày)

Bước 3: Dựa trên các yêu cầu, SEMTEK Co,. LTD tiến hành hoàn thiện website. (3 ngày)

Bước 4: Khách hàng xem xét và cho chạy thử trên tên miền chính. (1 ngày)

Giai đoạn 4: Hoàn thành sản phẩm, khách hàng thanh toán 50% còn lại tổng giá trị hợp đồng.

 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

SEMTEK Co,. LTD – TIẾT KIỆM VÀ ĐÁP ỨNG PHÙ HỢP NHẤT CHO DOANH NGHIỆP

Địa chỉ : 2N Cư Xá Phú Lâm D, Phường 10, Quận 6, Hồ Chí Minh

HOTLINE : 098 300 9285

Mail : quang.nguyen@semtek.com.vn

Website : https://www.semtek.com.vn/

Tìm kiếm liên quan đến gói dịch vụ thiết kế website

 • các gói thiết kế website
 • báo giá website trọn gói
 • bảng giá thiết kế website wordpress
 • bảng giá thiết kế website giá rẻ
 • thiết kế website thương mại điện tử
 • thiết kế website wordpress trọn gói
 • mua trang web bán hàng
 • cần thiết kế web

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button