Gói phần mềm để thay đổi doanh nghiệp – Odoo ERP | SEMTEK Co,.LTD

Gói phần mềm để thay đổi doanh nghiệp – Odoo ERP
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2023

Hoạch định Nguồn lực Doanh nghiệp (ERP) được định nghĩa là một “gói hệ thống thông tin tích hợp thông tin và các quy trình dựa trên thông tin trong và trên các khu vực chức năng trong một tổ chức”

Các ứng dụng trước đó nhằm vào những khách hàng cụ thể với chức năng bị hạn chế và bị cô lập với các ứng dụng khác. Trong khi Odoo ERP là một công cụ kinh doanh tổng hợp tất cả các ứng dụng theo yêu cầu của một tổ chức và kết nối với các tổ chức khác. Ngày nay, ERP đã có thêm các chức năng mới như quản lý dữ liệu sản phẩm, thương mại điện tử, quản lý chuỗi cung ứng và quản lý kho hàng.

Do đó, OdooERP làm cho doanh nghiệp có năng lực.

Việc triển khai Kế hoạch Nguồn lực Doanh nghiệp của Odoo cho một dự án bao gồm:

Lập kế hoạch dự án

Phân tích hoạt động và kinh doanh bao gồm phân tích khoảng cách

Quá trình tái cấu trúc doanh nghiệp

Cài đặt và cấu hình

Đào tạo nhóm dự án

Lập bản đồ yêu cầu kinh doanh

Cấu hình mô-đun

Giao diện hệ thống

Chuyển đổi dữ liệu

Tài liệu tùy chỉnh

Đào tạo người dùng cuối

Kiểm tra chấp nhận

Đăng thực hiện / Hỗ trợ kiểm toán

Có một số hệ thống OdooERP có sẵn trên thị trường, điều này gây khó khăn cho việc lựa chọn hệ thống phù hợp cho doanh nghiệp. Lựa chọn Odoo ERP là một nhiệm vụ khó khăn nhưng quan trọng. Có một số nguyên tắc cần tuân thủ khi lựa chọn ERP:

Thiết lập nhu cầu về phần mềm Odoo ERP / CRM.

Tham gia nhóm lựa chọn ERP phù hợp.

Mua một phần mềm ERP tùy chỉnh.

Đánh giá Odoo- Đối tác triển khai ERP.

Trong khi chọn Odoo ERP, bạn nên chọn một cái đơn giản và tinh tế. Các giải pháp như vậy dễ thực hiện hơn cũng như cho các nhân viên sử dụng.

Những sai lầm phổ biến khi bạn xây dựng s / w là:

Bao gồm quá nhiều tính năng.

Phát triển trên nhiều nền tảng trong giai đoạn đầu.

Không tập trung vào trải nghiệm người dùng.

Không có tính linh hoạt.

Thiếu lập kế hoạch kiếm tiền.

Bỏ qua tầm quan trọng của marketing.

Không sử dụng dịch vụ phân tích.

Việc tránh những sai lầm rất có thể sẽ giúp các nhà phát triển erp thành công trong công việc kinh doanh của họ; giữ cho người dùng tương tác sẽ cải thiện doanh thu thu nhập. Không nghi ngờ gì nữa, việc thực hiện ý tưởng cũng quan trọng không kém. Những nỗ lực được phân bổ đúng hướng sẽ giúp các nhà phát triển xây dựng các ứng dụng mà người dùng yêu thích và đạt được kết quả mong muốn.

ERP / CRM sẽ giúp bạn phát triển cơ sở khách hàng của mình và cập nhật thông tin cho họ. Bạn sẽ có thể bao gồm các ưu đãi giảm giá và các thông tin khác, điều này khiến khách hàng của bạn nhận ra rằng bạn coi họ là duy nhất và cụ thể là khách hàng mà bạn muốn có mối quan hệ hơn là chỉ coi họ như một con số. Thông qua các phần mềm dành cho doanh nghiệp này, bạn có thể giao tiếp một cách sâu rộng hơn nhiều so với các email có thể vẫn chưa đọc.

Kết thúc

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.