Google Ads chính thức ra mắt nhãn được tài trợ – Bài viết kiến thức mới nhất 2024

Google Ads chính thức ra mắt nhãn được tài trợ
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

google black ad label 1665690718

Trong nhiều tháng, chúng tôi đã theo dõi Google thử nghiệm một nhãn quảng cáo mới trong tìm kiếm có tên “Được tài trợ” bằng văn bản màu đen đậm. Công ty tìm kiếm đã thông báo rằng bây giờ nó đã chính thức xuất hiện trong kết quả tìm kiếm trên điện thoại di động của Google.

Chúng tôi đã thấy Google thử nghiệm điều này nhiều lần, trong nhiều tháng.

Google cho biết “một phần của việc giúp bạn hiểu thông tin bạn thấy là đảm bảo rằng quảng cáo được gắn nhãn rõ ràng, đó là lý do tại sao nhãn của chúng tôi giờ đây sẽ được làm nổi bật trên dòng riêng ở góc trên cùng bên trái của Quảng cáo đi kèm kết quả tìm kiếm.”

Google cho biết điều này là do giờ đây họ “muốn nhãn nổi bật và rõ ràng trên các loại nội dung trả phí khác nhau.” Vì vậy, bây giờ khi quảng cáo hiển thị trên kết quả tìm kiếm trên điện thoại di động của Google, những quảng cáo đó sẽ được gắn nhãn từ “Được tài trợ” bằng phông chữ màu đen đậm.

Google cho biết “nhãn mới này và vị trí nổi bật của nó tiếp tục đáp ứng các tiêu chuẩn cao của chúng tôi để có thể phân biệt được với kết quả tìm kiếm và xây dựng dựa trên những nỗ lực hiện có của chúng tôi để làm rõ ràng thông tin về nội dung trả phí.”

Đây là những gì nó trông giống như:

google search sponsored ad label 1665690718

Vì vậy, tạm biệt nhãn “Quảng cáo” màu đen của Google từ năm 2020/2019 và xin chào nhãn “Được tài trợ” của Google.

Đây là thông tin khác từ Ginny Marvin của Google:

Đây là tính năng beta trong Google Ads:

Google đã chia sẻ thêm chi tiết trong tài liệu trợ giúp này.

Ngoài ra còn có một chính sách quảng cáo thông tin doanh nghiệp mới có nội dung:

Vào ngày 14 tháng 10 năm 2022, chính sách định dạng Thông tin doanh nghiệp của Google Ads mới sẽ được đưa ra. Chính sách Thông tin Doanh nghiệp mới này cho phép các nhà quảng cáo bổ sung Quảng cáo Văn bản hiện có của họ với các nội dung kinh doanh như Tên & Biểu trưng Doanh nghiệp. Tìm hiểu thêm về Thông tin Doanh nghiệp tại đây. Chúng tôi sẽ bắt đầu thực thi cập nhật chính sách vào tháng 10 với việc thực thi đầy đủ sẽ tăng lên trong khoảng 4 tuần.

Việc vi phạm chính sách này có thể dẫn đến thông tin kinh doanh của nhà quảng cáo không được phân phát. Việc từ chối cung cấp thông tin doanh nghiệp do vi phạm chính sách có thể xảy ra mà không cần thông báo.

Diễn đàn thảo luận tại Twitter.

Lưu ý: Điều này đã được viết trước và dự kiến ​​đăng hôm nay, tôi hiện đang ngoại tuyến cho Simchat Torah.

Kết thúc

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Các chuyên mục nội dung liên quan

  • Bản tin số mới nhất | Góc chia sẻ kiến thức số hóa & Chiến lược kinh doanh
  • Trang chủ
  • Marketing tổng thể
  • SEO
  • Thiết kế Website
  • Web Hosting
  • VPS

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *