Marketing tổng thể

Google Ads để từ chối các quảng cáo không đáp ứng các tiêu chuẩn quảng cáo tốt hơn – Bài viết kiến thức mới nhất 2024

Google Ads để từ chối các quảng cáo không đáp ứng các tiêu chuẩn quảng cáo tốt hơn
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

Vào thứ Sáu, Google Ads đã gửi email tới các nhà quảng cáo về sự thay đổi đối với các chính sách của mình bắt đầu từ tháng 10 năm 2022. Thay đổi này cho biết rằng nếu điểm đến của bạn chứa trải nghiệm quảng cáo không tuân theo Tiêu chuẩn quảng cáo tốt hơn thì quảng cáo sẽ bị từ chối.

Tôi nghĩ điều này đã được gửi đến tất cả các nhà quảng cáo vì tôi đã nhận được vô số thông báo từ SEM về điều này. Nội dung email có dòng tiêu đề “Cập nhật chính sách Google Ads – Chính sách yêu cầu về điểm đến”.

Vào tháng 10 năm 2022, chính sách Yêu cầu về điểm đến sẽ được cập nhật để bao gồm một chính sách mới yêu cầu trải nghiệm quảng cáo trên các điểm đến phải tuân theo Tiêu chuẩn quảng cáo tốt hơn của Liên minh cho quảng cáo tốt hơn. Các điểm đến chứa trải nghiệm quảng cáo không tuân theo Tiêu chuẩn quảng cáo tốt hơn sẽ được thông báo qua Báo cáo trải nghiệm quảng cáo và bất kỳ quảng cáo nào dẫn đến các điểm đến đó sẽ bị từ chối.

Để biết thêm thông tin về các loại trải nghiệm quảng cáo không được phép, vui lòng truy cập trang web Liên minh cho quảng cáo tốt hơn. Để biết thêm thông tin về Báo cáo Trải nghiệm Quảng cáo, vui lòng truy cập Trung tâm Trợ giúp Công cụ Web hoặc Diễn đàn Báo cáo Trải nghiệm Quảng cáo.

Chúng tôi sẽ bắt đầu thực thi cập nhật chính sách vào tháng 10 năm 2022.

Hồ sơ của chúng tôi cho thấy rằng thay đổi chính sách này có thể ảnh hưởng đến tài khoản của bạn. Vui lòng xóa mọi trải nghiệm quảng cáo không được phép trước tháng 10 năm 2022. Cảm ơn bạn đã hợp tác.

Trân trọng,

Nhóm Google Ads

Đây là ảnh chụp màn hình của email này mà tôi nhận được (nhấp để phóng to):

bấm vào để xem kích thước đầy đủ

Diễn đàn thảo luận tại Twitter.

Kết thúc

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Các chuyên mục nội dung liên quan

  • Bản tin số mới nhất | Góc chia sẻ kiến thức số hóa & Chiến lược kinh doanh
  • Trang chủ
  • Marketing tổng thể
  • SEO
  • Thiết kế Website
  • Web Hosting
  • VPS

Show More

Related Articles

Back to top button