Google Analytics Thêm Tính năng Tiếp thị lại Mới – Bài viết kiến thức mới nhất 2024

Google Analytics Thêm Tính năng Tiếp thị lại Mới
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

Tính năng tiếp thị lạiCập nhật Google Analytic mới! Google đã thêm các tính năng mới vào các công cụ Google Analytic của họ. Tiếp thị lại cho phép bạn thu hút lại khách truy cập trang web của mình bằng cách sử dụng sức mạnh của Google Analytics và phạm vi tiếp cận của Mạng hiển thị của Google.

Làm thế nào nó hoạt động

Giờ đây, bạn có thể tạo danh sách trên Google được gắn nhãn cho những khách truy cập cụ thể và khi những khách truy cập đó truy cập vào trang web của bạn, Google sẽ tự động thêm họ vào danh sách có liên quan. Giả sử bạn có một trang web bán thiết bị điện tử và bạn muốn lọc ra khách truy cập vào trang Máy ảnh kỹ thuật số và khách truy cập vào trang Máy tính xách tay của bạn.

Vì vậy, bạn tạo hai danh sách, một có nhãn Máy ảnh kỹ thuật số và một có nhãn Máy tính xách tay.

Khi khách truy cập vào các phần đó của trang web của bạn, Phân tích tiếp thị lại Feauture Analytics đưa họ vào các nhóm bạn thiết lập, theo các bộ lọc bạn thiết lập. Các danh sách sẽ tự động đồng bộ hóa với tài khoản AdWords của bạn giả sử nó đã được kết nối với tài khoản Analytics của bạn và tạo quảng cáo hướng đến một nhóm khách truy cập cụ thể.

Giả sử bạn có danh sách tiếp thị lại Máy tính xách tay, thay vì hiển thị cho người dùng quảng cáo với giả sử là Nhà cung cấp máy tính tên công ty của bạn, bạn có thể tạo chiến dịch AdWords sẽ đẩy quảng cáo của các sản phẩm máy tính xách tay cụ thể. Sau đó, bạn có thể đặt thêm danh sách tiếp thị lại để lọc ra những người dùng đã mua sản phẩm trên trang web của bạn. Sau đó, bạn có thể quảng cáo quảng cáo máy tính xách tay cụ thể này cho những người dùng chưa mua sản phẩm của bạn.

Xem thêm chi tiết trên Blog Google Analytics

Thông tin về các Tác giả

Xếp hạng Ranger

Rank Ranger là một Nền tảng SEO được thiết kế để chuẩn hóa việc quản lý và báo cáo cho thế giới tiếp thị kỹ thuật số bằng cách đáp ứng nhu cầu về một nền tảng tiếp thị trực tuyến toàn diện có khả năng theo dõi và giám sát dữ liệu chiến dịch, tích hợp với phần mềm và dịch vụ của bên thứ 3, cung cấp báo cáo được cá nhân hóa và tùy chỉnh hoàn toàn, 100% báo cáo tự động nhãn trắng và giao diện web có thương hiệu.

Kết thúc

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Các chuyên mục nội dung liên quan