Google cho biết bản cập nhật đánh giá sản phẩm chủ yếu dựa trên cơ sở cấp trang – Bài viết kiến thức mới nhất 2024

Google cho biết bản cập nhật đánh giá sản phẩm chủ yếu dựa trên cơ sở cấp trang
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

google product reviews update 1663672254

Danny Sullivan của Google nói với chúng tôi rằng bản cập nhật đánh giá sản phẩm của Google chủ yếu đánh giá nội dung đánh giá sản phẩm trên cơ sở cấp trang, nhưng không phải lúc nào cũng vậy. Danny nói thêm “đối với các trang web có lượng lớn nội dung đánh giá sản phẩm, bất kỳ nội dung nào trong trang web đều có thể được đánh giá bằng bản cập nhật.”

Danny đã viết trên Twitter “cập nhật đánh giá sản phẩm chủ yếu hoạt động để đánh giá nội dung đánh giá sản phẩm trên cơ sở cấp trang.” “Tuy nhiên, đối với các trang web có một lượng lớn nội dung đánh giá sản phẩm, bất kỳ nội dung nào trong một trang web đều có thể được đánh giá bằng bản cập nhật”, ông nói thêm. Ông cũng cho biết “Nếu bạn không có nhiều bài đánh giá sản phẩm (một phần thực sự đáng kể không phải một chữ số của toàn bộ trang web của bạn được tạo thành từ chúng), thì việc đánh giá trên toàn bộ trang web sẽ không có khả năng xảy ra.”

Điều này xảy ra sau một số nhầm lẫn trực tuyến về cách hoạt động của bản cập nhật đánh giá sản phẩm – điều này có ý nghĩa dựa trên cách Danny cho biết nó có thể hoạt động trên cả cơ sở trang và đôi khi trên toàn bộ trang web.

Đây là những dòng tweet đó:

Ngoài ra, Google cho biết họ có thể sử dụng dữ liệu có cấu trúc để giúp xác định xem một phần nội dung có phải là bài đánh giá sản phẩm hay không.

Diễn đàn thảo luận tại Twitter.

Lưu ý: Điều này đã được viết trước và dự kiến ​​đăng hôm nay, tôi hiện đang ngoại tuyến cho Succos.

Kết thúc

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Các chuyên mục nội dung liên quan

  • Bản tin số mới nhất | Góc chia sẻ kiến thức số hóa & Chiến lược kinh doanh
  • Trang chủ
  • Marketing tổng thể
  • SEO
  • Thiết kế Website
  • Web Hosting
  • VPS

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *