Marketing tổng thể

Google cho biết hàng tỷ chuyển hướng là tốt nhưng trang web di chuyển có ảnh hưởng đến xếp hạng – Bài viết kiến thức mới nhất 2024

Google cho biết hàng tỷ chuyển hướng là tốt nhưng trang web di chuyển có ảnh hưởng đến xếp hạng
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

Ai đó đang tìm cách chuyển sang CMS mới, nơi trang web có 20.000 sản phẩm trên giao diện người dùng của trang web. Khi trang web chuyển sang CMS mới, có vẻ như các URL sẽ cần phải thay đổi. Anh ta hỏi liệu anh ta có thể chuyển hướng 20.000 URL hay không.

Câu trả lời là có, anh ta nên làm điều đó, nếu anh ta không thể giữ nguyên các URL đó. Và vâng, quy trình đó nên được tự động hóa, John Mueller của Google cho biết trên Twitter:

Nhưng nếu bạn có 20 tỷ URL, bạn cũng nên làm điều tương tự, chuyển hướng tất cả chúng, John nói thêm. Nhưng đừng mong đợi thứ hạng không thay đổi chút nào, thứ hạng thay đổi với các URL mới và nền tảng CMS mới. Vì vậy, đừng mong đợi sẽ không thấy thay đổi xếp hạng khi thực hiện thay đổi CMS.

Đây là nơi John đã nói rằng:

Diễn đàn thảo luận tại Twitter.

Kết thúc

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Các chuyên mục nội dung liên quan

  • Bản tin số mới nhất | Góc chia sẻ kiến thức số hóa & Chiến lược kinh doanh
  • Trang chủ
  • Marketing tổng thể
  • SEO
  • Thiết kế Website
  • Web Hosting
  • VPS

Show More

Related Articles

Back to top button