Google Data Studio Now Looker Studio – Bài viết kiến thức mới nhất 2024

Google Data Studio Now Looker Studio
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

google star structure colors 1511183489

Google đã đưa Data Studio vào Looker và bây giờ nó được đặt tên là Looker Studio. Google cho biết điều này sẽ mang lại nhiều tính năng và công cụ phân tích hơn cho nền tảng.

Google đã viết “Data Studio hiện là Looker Studio. Với bộ công cụ thông minh dành cho doanh nghiệp hoàn chỉnh này, chúng tôi sẽ giúp bạn vượt ra ngoài bảng điều khiển và truyền cho quy trình công việc và ứng dụng của bạn những thông tin cần thiết để giúp đưa ra quyết định dựa trên dữ liệu.”

Louis Gray từ Google đã chia sẻ một số điểm nổi bật trên Twitter:

Vì vậy, hãy ngừng gọi Data Studio này và bắt đầu gọi nó là Looker Studio!

Diễn đàn thảo luận tại Twitter.

Kết thúc

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Các chuyên mục nội dung liên quan

  • Bản tin số mới nhất | Góc chia sẻ kiến thức số hóa & Chiến lược kinh doanh
  • Trang chủ
  • Marketing tổng thể
  • SEO
  • Thiết kế Website
  • Web Hosting
  • VPS

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *