Marketing News

5 cách để cải thiện SEO của bạn với Google Doanh nghiệp của tôi

Có một trang Google Doanh nghiệp của tôi (GMB) được tối ưu hóa là một thành phần thiết yếu trong hoạt động tiếp thị SEO của bạn. Nó không chỉ tạo ra sự hiện diện trực tuyến và danh tiếng cho thương hiệu của bạn mà còn khiến bạn nổi bật so với các đối thủ cạnh tranh. Dưới đây là 5 mẹo nhanh để giúp bạn thúc đẩy nhiều lưu lượng truy cập hơn đến doanh nghiệp của mình với GMB.

1. Nhập thông tin chính xác và vị trí doanh nghiệp của bạn

Google Doanh nghiệp của tôi là tất cả nhằm nâng cao kết quả tìm kiếm địa phương, do đó, nhập một địa chỉ chính xác và mã bưu điện của doanh nghiệp bạn cho khách hàng tiềm năng biết khoảng cách của bạn với vị trí của họ. Đảm bảo nhập chính xác tên, địa chỉ, số điện thoại, trang web, mô tả và danh mục doanh nghiệp của bạn để bắt đầu tối ưu hóa danh sách GMB của bạn.

2. Xác minh tài khoản của bạn

Tạo Google Doanh nghiệp của tôi chỉ là bước đầu tiên để tối ưu hóa trang của bạn. Đảm bảo xác nhận quyền sở hữu doanh nghiệp của bạn trong phần cài đặt và mở khóa tất cả các tính năng GMB đi kèm với nó. Sau khi Google xác nhận vị trí thực tế của doanh nghiệp của bạn, bạn sẽ nhận được một bưu thiếp xác minh đến vị trí đó và có thể chỉnh sửa tài khoản của mình, tải ảnh lên, trả lời đánh giá của khách hàng, v.v.

3. Thêm ảnh và bài đăng trên mạng xã hội

Đảm bảo cập nhật ảnh bìa về doanh nghiệp hoặc biểu trưng của bạn trong hồ sơ GMB của bạn. Đối với các bài đăng trên mạng xã hội, hãy thêm các ưu đãi đặc biệt, ra mắt sản phẩm, gói và thông tin cập nhật của công ty để giữ cho trang của bạn được cập nhật. Tùy thuộc vào tính chất kinh doanh của bạn, bạn có thể bao gồm hình ảnh và / hoặc biểu tượng cảm xúc để làm cho hồ sơ của bạn thú vị hơn.

4. Thu hút khách hàng bằng Câu hỏi thường gặp

Việc điền phần Hỏi và đáp trên hồ sơ Google Doanh nghiệp của tôi sẽ giúp các chuyên gia trang phục không cần phải nghiên cứu thêm và sẽ tiết kiệm thời gian. Thực hiện nghiên cứu của bạn và tìm kiếm các câu hỏi thường gặp mà mọi người có thể có về loại hình doanh nghiệp của bạn và trả lời chúng ngay trong hồ sơ của bạn.

5. Trả lời đánh giá và phản hồi

Đảm bảo trả lời mọi phản hồi mà doanh nghiệp của bạn nhận được. Cảm ơn những đánh giá tích cực và cố gắng giải quyết những đánh giá tiêu cực trong các nhận xét, sẽ cho khán giả của bạn thấy rằng bạn coi trọng ý kiến ​​của họ và luôn cố gắng cung cấp dịch vụ tốt hơn.

Dưới đây là ví dụ về trang Google Doanh nghiệp của tôi được tối ưu hóa tốt:

Tài khoản Google Doanh nghiệp của tôi được tối ưu hóa có thể dẫn đến tăng chuyển đổi và tăng mức độ trung thành của khách hàng. Tuy nhiên, đó chỉ là một trong nhiều cách bạn có thể cải thiện SEO của mình. Muốn tìm hiểu thêm về nó? Đặt lịch tư vấn miễn phí với tiếp thị khăn ăn để nâng cao sự hiện diện thương hiệu của bạn và nhận được nhiều lưu lượng truy cập hơn!

Back to top button