Google giải thích một ký tự là cần thiết sau /? Một URL trở thành duy nhất – Bài viết kiến thức mới nhất 2024

Google giải thích một ký tự là cần thiết sau /? Một URL trở thành duy nhất
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

google question mark 1665577993

Điều này có thể rõ ràng với nhiều người và đây là một lưu ý kỹ thuật thuần túy, nhưng để một URL trở nên độc đáo, thông thường, bạn cần có ít nhất một ký tự sau dấu gạch chéo và dấu chấm hỏi. Vì vậy, nếu bạn có một URL kết thúc bằng /? nó là điều tương tự như đó chỉ là /.

Nói chung, những gì sau a /? là các tham số bổ sung giúp trang tải nội dung động từ cơ sở dữ liệu. Nếu URL chỉ có ?, thì nó không có bộ lọc bổ sung hoặc chi tiết từ những gì chính / URL chứa.

Tất nhiên, bạn có thể viết bất cứ thứ gì, vì vậy về mặt kỹ thuật, bạn có thể làm cho nó có nội dung độc đáo trên /? nếu bạn muốn, nhưng nói chung đó không phải là cách các trang web hoạt động.

Đó là lý do tại sao John Mueller nói trên Twitter “Chỉ sử dụng” /? “Ở cuối URL tương đương với việc không có bất kỳ thứ gì sau dấu gạch chéo. Bạn cần ít nhất 1 ký tự sau dấu”? “.”

Điều này dành riêng cho một tính năng trong Search Console, đây là ngữ cảnh:

Dù sao, đây là điều cần lưu ý khi xem xét các trang web và nói chung, nó là một cái gì đó tốt để chỉ cần biết.

Diễn đàn thảo luận tại Twitter.

Lưu ý: Điều này đã được viết trước và dự kiến ​​đăng hôm nay, tôi hiện đang ngoại tuyến cho Simchat Torah.

Kết thúc

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Các chuyên mục nội dung liên quan

  • Bản tin số mới nhất | Góc chia sẻ kiến thức số hóa & Chiến lược kinh doanh
  • Trang chủ
  • Marketing tổng thể
  • SEO
  • Thiết kế Website
  • Web Hosting
  • VPS

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *