Google giải thích về dữ liệu có cấu trúc có thể giúp họ xác định nội dung đánh giá sản phẩm – Bài viết kiến thức mới nhất 2024

Google giải thích về dữ liệu có cấu trúc có thể giúp họ xác định nội dung đánh giá sản phẩm
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

google data centers index 1620218970

Google đã xác nhận rằng dữ liệu có cấu trúc là một trong nhiều tín hiệu mà công ty tìm kiếm sử dụng để giúp xác định xem một trang có nội dung đánh giá sản phẩm hay không. Điều này được Alan Kent của Googe nói đầu tiên và sau đó được xác nhận bởi Danny Sullivan của Google.

Alan Kent từ tuần trước trở đi Twitter”Phản ứng giật đầu gối là khuyên bạn nên thêm dữ liệu có cấu trúc để mô tả loại trang.”

Tôi muốn làm rõ rằng:

Vì vậy, tôi cũng đưa Danny Sullivan vào cuộc trò chuyện:

Danny giải thích rằng anh ấy sẽ kiểm tra lại:

Và rồi đúng, vài ngày sau, anh ấy xác nhận Twitter nói rằng “Đối với dữ liệu có cấu trúc, nó có thể giúp chúng tôi xác định rõ hơn liệu thứ gì đó có phải là bài đánh giá sản phẩm hay không, nhưng chúng tôi không chỉ phụ thuộc vào nó”.

Diễn đàn thảo luận tại Twitter.

Lưu ý: Điều này đã được viết trước và dự kiến ​​đăng hôm nay, tôi hiện đang ngoại tuyến cho Succos.

Kết thúc

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Các chuyên mục nội dung liên quan

  • Bản tin số mới nhất | Góc chia sẻ kiến thức số hóa & Chiến lược kinh doanh
  • Trang chủ
  • Marketing tổng thể
  • SEO
  • Thiết kế Website
  • Web Hosting
  • VPS

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *