Marketing tổng thể

Google giúp xóa hình ảnh trẻ em khỏi kết quả tìm kiếm dễ dàng hơn

Google hiện cho phép bất kỳ ai dưới tuổi 18 hoặc cha mẹ hoặc người giám hộ của họ yêu cầu xóa hình ảnh của họ từ kết quả Tìm kiếm của Google. Yêu cầu xóa có thể dẫn đến việc hình ảnh không còn xuất hiện trong tab Google Hình ảnh hoặc dưới dạng hình thu nhỏ trong bất kỳ tính năng nào trong Google Tìm kiếm, công ty cho biết .

Quản lý danh tiếng. Điều này có thể giúp quá trình xóa hình ảnh khỏi Google Tìm kiếm dễ dàng hơn và các công ty quản lý danh tiếng trực tuyến có thể hưởng lợi từ việc này. Việc có nhiều phương pháp hơn và nhanh hơn để xóa nội dung khỏi Google Tìm kiếm có thể được các công ty SEO hoan nghênh, đặc biệt là những công ty tập trung vào quản lý danh tiếng.

Làm thế nào nó hoạt động. Dưới đây là các bước để xóa những hình ảnh này, giả sử bạn bị 18 và có một hình ảnh về chính bạn mà bạn muốn xóa khỏi kết quả của Google. Giờ đây, bạn hoặc cha mẹ / người giám hộ hoặc đại diện được ủy quyền của bạn (có thể là công ty quản lý danh tiếng trực tuyến) có thể làm theo các bước sau.

 1. Truy cập trang trợ giúp cho chính sách mới này để hiểu thông tin bạn cần cung cấp khi sử dụng biểu mẫu yêu cầu.
 2. Bắt đầu yêu cầu xóa của bạn bằng cách sử dụng biểu mẫu tại liên kết hỗ trợ này .
 3. Điền vào biểu mẫu để báo cáo hình ảnh xuất hiện trong kết quả. Trong biểu mẫu, bao gồm các thông tin như:
  1. URL hình ảnh của bất kỳ hình ảnh nào mà bạn muốn xóa
  2. URL của bất kỳ trang kết quả tìm kiếm nào có chứa hình ảnh
  3. Cụm từ truy vấn tìm kiếm hiển thị hình ảnh.
 4. Sau khi bạn gửi yêu cầu, nhóm của chúng tôi sẽ xem xét và đạt để biết bất kỳ thông tin bổ sung nào mà chúng tôi có thể cần để xác minh rằng thông tin đó đáp ứng các yêu cầu để xóa. Và chúng tôi sẽ thông báo cho bạn sau khi chúng tôi gỡ bỏ hình ảnh, nếu nó đáp ứng các yêu cầu.

Tại sao chúng tôi quan tâm. Đôi khi thanh thiếu niên và trẻ em làm những việc vô tâm và ngu ngốc với điện thoại của họ. Có những biện pháp kiểm soát này có thể giúp khắc phục một số tác hại. Ở cấp độ chuyên nghiệp hơn, điều này có thể cung cấp nhiều công cụ hơn cho các công ty quản lý danh tiếng trực tuyến để giải quyết một số việc xóa nội dung trong Google Tìm kiếm.

 • Trang chủ

Back to top button