Google Kirkland Điên Như Một Bức Tường Cáo – Bài viết kiến thức mới nhất 2024

Google Kirkland Điên Như Một Bức Tường Cáo
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

Google Kirkland Điên Như Một Bức Tường Cáo

Vì một số lý do, Google có dòng chữ “điên như một con cáo” với bức ảnh một con cáo đang hẹn hò với một con thỏ (tôi nghĩ vậy) trên một trong những bức tường.

Đây là văn phòng Google Kirkland, Seattle. Tôi biết Vanessa Fox đã làm việc bên ngoài văn phòng đó từ rất lâu rồi, khi cô ấy còn ở Google. Hai người có thể liên quan? Tôi không biết.

Tôi tìm thấy cái này trên Instragram.

Bài đăng này là một phần của chuyên mục Tìm kiếm Ảnh trong ngày hàng ngày của chúng tôi, nơi chúng tôi tìm thấy những bức ảnh vui nhộn và thú vị liên quan đến ngành tìm kiếm và chia sẻ chúng với độc giả của mình.

Kết thúc

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Các chuyên mục nội dung liên quan