Google mang đến World Cup cho bạn – Bài viết kiến thức mới nhất 2024

Google mang đến World Cup cho bạn
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

Đã đến giờ diễn ra World Cup và Google đang lên cơn sốt! Như mọi khi, Google luôn đi trước đón đầu, giúp bạn có thể dễ dàng tiếp cận các xu hướng của ngày mai ngay hôm nay và hôm nay họ sẽ mang đến cho bạn World Cup trực tiếp đến điện thoại thông minh, máy tính bảng hoặc PC của bạn để ngay cả khi bạn không ở Brazil, bạn sẽ không bỏ lỡ ra hành động.

world cup google

Chỉ cần tìm kiếm World Cup trên Google, bạn sẽ nhận được một danh sách các trận đấu sắp tới với thời gian cho vị trí của bạn cũng như các nhóm cho vòng một của trò chơi. Sau khi các trò chơi đã được chơi, Google sẽ hiển thị kết quả cho từng trò chơi giúp bạn luôn dẫn đầu giải đấu. “Trong các trận đấu trực tiếp, bạn cũng sẽ tìm thấy dòng thời gian với tất cả các thời điểm quan trọng để bạn có thể theo dõi hành động.”


“Cũng mới cho giải đấu năm nay, bạn thậm chí không phải tìm kiếm để nhận thông tin cập nhật về các đội yêu thích của mình — chỉ cần mở Google Hiện hành. Bạn sẽ được cung cấp một tùy chọn để bắt đầu xem các thẻ có số liệu thống kê về từng trận đấu mà bạn có thể nhấn vào chi tiết hơn. ” – Bên trong Google

Theo Blog chính thức của Google, bạn cũng có thể cảm thấy như thể bạn đang ở đó, bằng cách tham quan bất kỳ sân vận động nào trước trận đấu với Chế độ xem phố của Google.

World+Cup+Maps

Google Xu hướng đang hiển thị cho bạn những gì thế giới đang tìm kiếm trong bất kỳ thứ gì liên quan đến FIFA, mang đến cho bạn cái nhìn độc đáo về những gì mọi người muốn biết trong suốt giải đấu.

Vậy bạn đang cổ vũ cho đội nào?

Thông tin về các Tác giả

Barry Schechter

Barry đã gắn bó với Rank Ranger được 2 năm và đã bổ sung thêm nhiều tài năng đáng kể cho đội. Anh ấy mang theo kỹ năng bán hàng và sở trường để biết những gì khách hàng đang tìm kiếm – ngay cả trước khi họ biết điều đó!

Kết thúc

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Các chuyên mục nội dung liên quan