Google Maps + Hướng dẫn viên địa phương – Bài viết kiến thức mới nhất 2024

Google Maps + Hướng dẫn viên địa phương
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

Hình ảnh được cung cấp bởi Google Maps + Local GuideTrong những năm qua, ngày càng có nhiều chủ doanh nghiệp cung cấp cho Google thông tin chi tiết về doanh nghiệp của họ, chẳng hạn như số điện thoại, địa chỉ và giờ mở cửa trong Google Plus và Google Business. Cho đến gần đây thông tin này chỉ được hiển thị, nhưng chưa bao giờ được nói to với người tìm kiếm. Bản cập nhật Local Guides mà Google tung ra cho phiên bản Maps dành cho Android của họ vào ngày 15 tháng 6 hiện cảnh báo rõ ràng những người đang tìm kiếm trên thiết bị di động các điểm đến của doanh nghiệp nếu doanh nghiệp đóng cửa hoặc sẽ đóng cửa khi đến dựa trên các tính toán về lưu lượng truy cập.

Tất cả đều rất đơn giản và dễ hiểu, cũng như dễ đánh giá cao. Cách thức hoạt động của hệ thống cảnh báo này là khi bạn nhập “Capital Grille” ở Thành phố New York vào Google Maps trên Thiết bị Android, bạn sẽ nhận được thông báo “thông thường” bao gồm khoảng cách, thời gian ước tính đến điểm đến và thời gian ước tính khi bạn đến, một thông báo cảnh báo rằng địa điểm sẽ đóng cửa vào thời điểm bạn đến hoặc một thông báo cho bạn biết rằng điểm đến của bạn hoàn toàn không mở cửa hôm nay. Nghe đơn giản như vậy, và bạn với tư cách là người dùng không phải làm gì để nhận được thông tin này.

Nếu bạn là chủ doanh nghiệp và muốn cải thiện tính thân thiện với người dùng di động của mình, bạn nên đảm bảo cập nhật hồ sơ Google Doanh nghiệp của tôi với ngày, giờ làm việc và các chi tiết khác mà khách hàng tiềm năng sẽ thấy hữu ích. Nếu không, bạn có thể có một loạt khách hàng đang đợi bên ngoài cánh cửa bị khóa trong khi doanh nghiệp của bạn đóng cửa. Không tốt! Ngoài ra, hãy đảm bảo rằng bạn đã thiết lập công cụ tìm kiếm Google Mobile và Google Maps trong các chiến dịch theo dõi xếp hạng của mình.
Cho đến nay, bản cập nhật này của Google dường như chỉ được thêm vào Ứng dụng Google Maps dành cho Android chứ chưa có trên Google Maps dành cho iOS.
Câu hỏi mà tôi đang tự hỏi mình bây giờ là … Internet, và đặc biệt là Google, ngày càng thông minh hơn, thông minh hơn và thân thiện hơn với người dùng, hay đơn giản là nó trở nên hơi quá đáng? Bạn nghĩ sao? Bạn có nhớ những ngày xưa tốt đẹp với một danh bạ điện thoại truyền thống, sổ bản đồ và đường đất? Tôi chắc chắn làm!

Thông tin về các Tác giả

Joel Janovsky

Joel có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực SEO cho nhiều doanh nghiệp châu Âu và quốc tế. Kiến thức tuyệt vời và sự hiểu biết sâu sắc của anh ấy về những gì cần thiết để trở thành một SEO Pro thực thụ đã thể hiện niềm đam mê của anh ấy để giúp khách hàng của Rank Ranger hiểu được lợi ích của việc sử dụng nền tảng của chúng tôi.

Kết thúc

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.