Marketing tổng thể

Google mở rộng tích hợp mua sắm của mình để bao gồm BigCommerce

Google đã triển khai tích hợp với BigCommerce, công ty đã công bố hôm thứ Năm. Tương tự như các tích hợp của Google với Shopify , WooCommerce, GoDaddy và Square , đã được công bố vào đầu năm nay, sự hợp tác này sẽ cho phép các thương gia BigCommerce hiển thị sản phẩm của họ miễn phí trên Google, tạo chiến dịch quảng cáo và xem xét các chỉ số hiệu suất từ ​​cửa hàng BigCommerce của họ.

Tại sao chúng tôi quan tâm

Việc tích hợp mới cung cấp cho các nhà bán lẻ BigCommerce một cách dễ dàng để làm cho danh sách của họ dễ khám phá hơn trên các sản phẩm của Google, điều này có thể giúp thúc đẩy lưu lượng truy cập đến các sản phẩm của họ. Điều này có thể đặc biệt hữu ích đối với những người bán không thể hoặc không thể tăng thêm nhân viên hoặc tranh thủ sự giúp đỡ của đại lý.

Đối với Google, tất cả những tích hợp này có thể có nghĩa là nó có thể hiển thị nhiều danh sách sản phẩm hơn cho người dùng, điều này củng cố nó như một điểm đến mua sắm và giúp nó cạnh tranh với các nền tảng thương mại điện tử khác. Nếu Google có thể tạo ra giá trị cho người bán thông qua các tích hợp này, thì người bán cũng có thể có xu hướng thử các công cụ quảng cáo của nền tảng, điều này cũng tốt cho Google.

  • Câu hỏi thường gặp: Tất cả về Google Mua sắm và Surfaces trên Google
  • Google công bố Sơ đồ mua sắm, tích hợp Shopify mở rộng và nhiều tính năng mua sắm hơn tại I / O
  • Google mở rộng tích hợp mua sắm của mình để bao gồm các nhà bán lẻ trên WooCommerce, GoDaddy và Square
  • Trang chủ

Back to top button