Marketing tổng thể

Google nói để trống văn bản thay thế cho hình ảnh trang trí – Bài viết kiến thức mới nhất 2024

Google nói để trống văn bản thay thế cho hình ảnh trang trí
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

John Mueller của Google cho biết trong podcast Search Off the Record mới nhất rằng bạn nên để trống và trống văn bản thay thế trang trí trên hình ảnh của mình. Oh, và John sau đó đã nói, World Wide Web Consortium (W3C) cũng nói rằng bạn nên làm điều đó.

Vào lúc 17:13 trong podcast, John nói “Nhưng một khi nó đi vào những thứ như,” Ồ, đây là một khái niệm “hoặc như,” Nó trang trí “, vì vậy nó không … Có một số chỗ nói, “Ồ, bạn không cần phải đặt văn bản thay thế trong một hình ảnh trang trí.” Giống như nếu nó hoàn toàn ở đó chỉ để thẩm mỹ, thì tốt hơn là chỉ để trống văn bản thay thế. “

Đây là phần nhúng:

Như John đã chỉ ra trên Twitter sau đó W3C cũng khuyến nghị điều này, như họ đã viết ở đây:

Hình ảnh trang trí không thêm thông tin vào nội dung của trang. Ví dụ: thông tin được cung cấp bởi hình ảnh có thể đã được cung cấp bằng cách sử dụng văn bản liền kề hoặc hình ảnh có thể được đưa vào để làm cho trang web hấp dẫn hơn về mặt hình ảnh.

Trong những trường hợp này, nên cung cấp văn bản alt null (trống) (alt = “”) để chúng có thể bị bỏ qua bởi các công nghệ hỗ trợ, chẳng hạn như trình đọc màn hình. Giá trị văn bản cho các loại hình ảnh này sẽ thêm âm thanh lộn xộn vào đầu ra của trình đọc màn hình hoặc có thể làm người dùng mất tập trung nếu chủ đề khác với chủ đề trong văn bản liền kề. Bỏ thuộc tính alt cũng không phải là một tùy chọn vì khi nó không được cung cấp, một số trình đọc màn hình sẽ thông báo tên tệp của hình ảnh thay thế.

Dưới đây là thêm về bối cảnh xung quanh điều này:

Diễn đàn thảo luận tại Twitter.

Lưu ý: Điều này đã được viết trước và dự kiến ​​đăng hôm nay, tôi hiện đang ngoại tuyến cho Simchat Torah.

Kết thúc

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Các chuyên mục nội dung liên quan

  • Bản tin số mới nhất | Góc chia sẻ kiến thức số hóa & Chiến lược kinh doanh
  • Trang chủ
  • Marketing tổng thể
  • SEO
  • Thiết kế Website
  • Web Hosting
  • VPS

Show More

Related Articles

Back to top button