Marketing tổng thể

Google On Tại sao nội dung cập nhật hữu ích có vẻ im lặng – Bài viết kiến thức mới nhất 2024

Google On Tại sao nội dung cập nhật hữu ích có vẻ im lặng
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

Địa chỉ Google báo cáo rằng bản cập nhật nội dung hữu ích có tác động tối thiểu đến kết quả tìm kiếm, nhắc nhở mọi người rằng bản cập nhật này vẫn đang được tung ra.

Sau một tuần kể từ khi ra mắt bản cập nhật nội dung hữu ích, ngày càng có nhiều sự đồng thuận rằng nó không tạo ra bất kỳ thay đổi lớn nào.

Các báo cáo rằng bản cập nhật đang im lặng đã thu hút sự chú ý của Liên hệ tìm kiếm của Google, Danny Sullivan, người giải quyết tình hình trong một loạt các tweet.

Tóm lại, Sullivan nhắc lại một điểm được đưa ra vào tuần trước về việc cập nhật là một phần của nỗ lực không ngừng và nói rằng thứ hạng sẽ ổn đối với các trang web xuất bản nội dung tốt.

Để có phản hồi đầy đủ của anh ấy, hãy tiếp tục đọc các phần bên dưới.

Cập nhật nội dung hữu ích Một nỗ lực không ngừng

Tác động của bản cập nhật nội dung hữu ích của Google có thể xuất hiện rất ít vì mục đích là để tinh chỉnh tín hiệu theo thời gian.

Sullivan giải thích:

“Cập nhật chưa xong. Đó cũng là một phần của nỗ lực không ngừng, như chúng tôi đã giải thích. Chúng tôi sẽ tiếp tục tinh chỉnh cách nó hoạt động. Về mặt định hướng, hướng dẫn mà chúng tôi đã đưa ra là những gì người làm SEO và người sáng tạo nên xem xét ”.

Phản hồi của anh ấy tiếp tục thành một chuỗi gồm nhiều phần, nơi anh ấy tiếp tục nói rằng cập nhật không phải lúc nào cũng có nghĩa là những thay đổi lớn.

Hơn nữa, Sullivan đề xuất những người bị ảnh hưởng tiêu cực bởi bản cập nhật có thể ít chia sẻ phản hồi của họ hơn.

“Nhưng các bản cập nhật không nhất thiết có nghĩa là một sự thay đổi khổng lồ lớn. Nếu bạn có nội dung tốt, bạn thường ổn…

Những người có nội dung với các vấn đề, có thể có lý do tại sao họ có thể không muốn đặc biệt lên tiếng về một sự thay đổi… ”

Mặc dù Sullivan từ chối ý tưởng rằng cập nhật nội dung hữu ích sẽ tạo ra sự thay đổi lớn trong kết quả tìm kiếm, nhưng đó vẫn là điều mà các nhà xuất bản và SEO nên chú ý.

“Với bản cập nhật nội dung hữu ích này, như tôi đã nói trước đây, đó là một phần của nỗ lực không ngừng. Về mặt định hướng, đó là điều mà người làm SEO và người sáng tạo nên chú ý. Chúng tôi sẽ tiếp tục điều chỉnh nó, tinh chỉnh nó. Nó quan trọng, đó là lý do tại sao chúng tôi đã dành rất nhiều thời gian để nói về nó. “

Bản cập nhật nội dung hữu ích của Google sẽ kết thúc vào tuần tới, nhưng đó sẽ không phải là lần cuối cùng chúng tôi nghe về nó.

Bản cập nhật nội dung hữu ích không giống như các bản cập nhật cốt lõi của Google vì nó sẽ được tinh chỉnh với một lần ra mắt chính vài tháng một lần.

Sullivan cho biết “những cải tiến gia tăng” có thể sẽ trở thành một phần của “hoạt động bình thường” của Google. Đó là ý nghĩa của một sự liên tục.

Chúng tôi sẽ tiếp tục theo dõi và báo cáo về những phát triển đáng chú ý liên quan đến cập nhật nội dung hữu ích của Google.


Ảnh nổi bật: mindmind / Shutterstock

Kết thúc

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Các chuyên mục nội dung liên quan

  • Bản tin số mới nhất | Góc chia sẻ kiến thức số hóa & Chiến lược kinh doanh
  • Trang chủ
  • Marketing tổng thể
  • SEO
  • Thiết kế Website
  • Web Hosting
  • VPS

Show More

Related Articles

Back to top button