Google Panda 4.2 mới xuất hiện vào ngày 18 tháng 7 – Bài viết kiến thức mới nhất 2024

Google Panda 4.2 mới xuất hiện vào ngày 18 tháng 7
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

Google Panda 4.2Bạn có thể nhớ rằng tôi đã cảnh báo bạn vài tuần trước rằng một bản cập nhật Google Panda mới sẽ sớm ra mắt – nó đã xuất hiện vào ngày 18 tháng 7 và được báo cáo là sẽ ra mắt chậm trong những tháng sắp tới.

Gấu trúc khổng lồ trong tự nhiên có xu hướng có dáng đi lăn lộn, với đầu lắc lư và thu vào tầm mắt và hương thơm trong khi chúng liên tục đi lang thang trong rừng. Họ thích lối sống ít căng thẳng và quan sát môi trường của họ khi ẩn mình trong cây … có vẻ như con Gấu trúc này đã leo xuống từ ngọn cây và sẽ lang thang trên web một lúc.

Như bạn có thể thấy, Chỉ số rủi ro xếp hạng của chúng tôi cho thấy mức tăng đột biến vào ngày 18 tháng 7 của cả Biến động SERP của Google Desktop và Google Mobile

Biến động SERP của Google trên Máy tính để bàn

Biến động SERP của Google Mobile

Trước đây, Panda đã nhắm mục tiêu đến các trang web liên kết và những gì Google coi là các trang web có nội dung chất lượng thấp bằng cách thưởng xếp hạng cao hơn cho các trang web có nội dung phù hợp nhất với cụm từ tìm kiếm (tức là các trang web có nội dung chất lượng cao). Vì vậy, lần làm mới Panda này là một tin tốt cho các trang web đã bị Panda 4.1 phạt vào tháng 9 năm 2014 và đã khắc phục sự cố của họ, vì về mặt lý thuyết, chúng sẽ được thưởng bằng cách tăng thứ hạng tự nhiên do kết quả của bản cập nhật thuật toán này.

Google đã báo cáo rằng Panda 4.2 đã ảnh hưởng đến 2% đến 3% các truy vấn bằng tiếng Anh, vì vậy rất có thể một số khách hàng của Rank Ranger có thể nhận thấy sự thay đổi thứ hạng tích cực và / hoặc tiêu cực khi Panda triển khai trên web. Nó sẽ ảnh hưởng đến một trang web mà bạn quản lý?

Thông tin về các Tác giả

Michael Lerner

Michael có mục tiêu trở thành một trinh sát cấp Ranger. Luôn tìm kiếm trang web hoàn hảo, lùng sục khắp nơi để biết các thủ thuật SEO, tối ưu hóa ảnh, nội dung và liên kết. Bất cứ thứ gì có thể được chiếu từ màn hình LED, đều có thể là một công cụ tiếp thị.

Michael tin rằng Rank Ranger là thiên đường cuối cùng cho các chiến binh SEO và rất đam mê hướng dẫn họ tìm ra cách tốt nhất để sử dụng phần mềm SEO của chúng tôi – báo cáo, đồ thị, công cụ và các tính năng nhãn trắng – để cải thiện cách họ quản lý SEO và tiếp thị kỹ thuật số!

Kết thúc

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.